Biến chứng tiểu đường và đột phá 100% dây thìa canh lá to

(Dân trí) - Tại lễ ra mắt Viên tiểu đường DK Betics Gold 100% dây thìa canh lá to, TS.BS Mai Thị Minh Hậu - Nguyên Trưởng khoa Nội tiết - Tiểu đường, Bệnh viện 19-8 đã cảnh báo về những biến chứng nguy hiểm của tiểu đường.

Biến chứng tiểu đường và đột phá 100% dây thìa canh lá to - 1
TS.BS Mai Thị Minh Hậu - Nguyên Trưởng khoa Nội tiết - Tiểu đường, Bệnh viện 19-8 Bộ Công An

Bệnh tiểu đường là gì? 

Theo TS.BS Mai Thị Minh Hậu, tiểu đường là bệnh rối loạn chuyển hóa chất không đồng nhất, có đặc điểm tăng glucose trong máu (lượng đường trong máu) quá cao do khiếm khuyết về tiết insulin, tác động insulin hoặc cả hai. Việc tăng glucose mạn tính trong thời gian dài gây nên những rối loạn chuyển hóa carbohydrate, protide, lipide, đồng thời gây tổn thương ở nhiều cơ quan khác nhau, đặc biệt ở tim và mạch máu, thận, mắt, thần kinh.

Biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường

Khi nhắc về những biến chứng của bệnh tiểu đường, TS.BS Mai thị Minh Hậu nhấn mạnh, biến chứng tiểu đường được chia làm hai loại: mãn tính và cấp tính. Và dù ở mức độ nào thì những biến chứng từ căn bệnh này cũng ảnh hưởng lớn đến tình hình sức khỏe của người bệnh.

-Biến chứng mãn tính có thể gây nên: suy giảm thị lực ở người bệnh hoặc tệ hơn, có thể dẫn đến mù lòa. Tăng nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch như: tăng mỡ máu, cao huyết áp, xơ động mạch ngoại vi gây tắc mạch. Suy giảm chức năng thận và hay gặp nhất đó chính là tình trạng cảm giác đau, tê, nóng ở chân, nhịp tim và nhịp thở bất ổn định, hay tiết mồ hôi…

-Biến chứng cấp tính 1: có thể khiến người bệnh hạ đường huyết hoặc hôn mê một cách đột ngột.

Biến chứng tiểu đường và đột phá 100% dây thìa canh lá to - 2
Người mắc bệnh tiểu đường phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm

Trong xuyên suốt sự kiện được diễn ra, Bác sĩ Hậu không ngừng nhắc đến mức độ nguy hiểm của căn bệnh này và hiện tại căn bệnh này vẫn chưa thể chữa khỏi. Tuy nhiên Bác sĩ Hậu cũng đã cho những người bệnh một niềm hi vọng mới về việc có thể sống chung căn bệnh này một cách bình thường nhất cũng như hạn chế các biến chứng của căn bệnh này gây ra.

Viên tiểu đường 100% dây thìa canh lá to

Lần đầu tiên tại Việt Nam sản xuất thành công Viên tiểu đường DK BETICS 100% dây thìa canh lá to, có tác dụng tốt với người bệnh tiểu đường, hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng.

Biến chứng tiểu đường và đột phá 100% dây thìa canh lá to - 3

DK Betics Gold là sự nâng tầm vượt trội y học Việt trong việc hỗ trợ bệnh tiểu đường khi sản xuất bởi 100% Dây thìa canh lá to chuẩn hoá có hiệu quả hạ đường huyết gấp 2 lần dây thìa canh thường, giúp đường huyết ổn định ở mức an toàn.

Với những chia sẻ của TS.BS Mai Thị Minh Hậu chúng ta có thể hoàn toàn tin vào một tương lai phát triển mạnh mẽ của nền Y học nước nhà trong việc nghiên cứu và điều trị căn bệnh tiểu đường.

Đang được quan tâm