2 bí kíp cho đôi mắt khỏe mạnh từ người Nhật

(Dân trí) - Nhật Bản là đất nước có nhiều phương pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được thế giới học hỏi theo. Để sở hữu đôi mắt sáng khỏe, người Nhật thường xuyên sử dụng nước nhỏ mắt, rửa sạch bụi bẩn bằng nước rửa mắt.

Sử dụng nước nhỏ mắt có chứa Vitamin A

Người Nhật rất chú trọng trong việc chăm sóc đôi mắt với những cách đơn giản như: thực hiện các tập thể dục cho đôi mắt, mát xa để mắt được thư giãn, rửa mắt và bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết như Vitamin B và E, đặc biệt là Vitamin A giúp cho mắt sáng khỏe.

Trong đó, việc rửa mắt và bổ sung Vitamin A dường như là thói quen mỗi ngày của họ. Có thể bổ sung Vitamin A qua những loại thực phẩm quen thuộc như trứng, sữa, dầu cá, đu đủ, cà rốt và các loại rau xanh đậm màu,... hoặc qua nước nhỏ mắt.

Dành cho những người tiếp xúc nhiều với máy tính và điện thoại, Eyemiru 40EX chứa nhiều loại Vitamin có lợi cho mắt: E, B6 và A. Vitamin A giúp hạn chế tình trạng giảm tiết nước mắt để mắt không bị khô và giải quyết các vấn đề ở mắt, vì đây là dưỡng chất cần thiết tạo ra sắc tố võng mạc, giúp điều tiết để mắt cảm nhận được ánh sáng. Vitamin A có công dụng giúp mắt tổng hợp và ổn định loại mucin giúp nước mắt dính chặt vào bề mặt giác mạc. Vitamin A thúc đẩy sản xuất axit hyaluronic, một loại polymer bảo vệ và hàn gắn các tế bào biểu mô giác mạc.

Do đó, khi bổ sung Vitamin A giúp mắt sẽ trở nên sáng khỏe và cải thiện được tình trạng mắt ngứa, đỏ, mỏi mờ.

2 bí kíp cho đôi mắt khỏe mạnh từ người Nhật - 1

Eyemiru 40EX được người dùng quan tâm. Giấy xác nhận nội dung quảng cáo do Cục quản lý Dược, Bộ Y tế cấp ngày 14/11/2017.

Rửa sạch bụi bẩn bằng nước rửa mắt

Bên cạnh việc nhỏ mắt, người Nhật thường cho rằng rửa mắt hàng ngày là điều nên làm vì bụi bẩn, tạp chất khi vô tình lọt vào mắt sẽ khiến mắt khó chịu, đôi lúc là gây đau mắt.

Dung dịch rửa mắt Eyemiru Wash chứa vitamin E, B5, B6 cùng nhiều dưỡng chất khác, hỗ trợ làm sạch bụi bẩn ở bên ngoài, tạp chất có trong nước hồ bơi hoặc cặn tẩy trang bám trong mắt, góp phần ngăn ngừa các bệnh về mắt, đem đến cho người dùng đôi mắt sạch khỏe.

2 bí kíp cho đôi mắt khỏe mạnh từ người Nhật - 2
Eyemiru 40EX và Eyemiru Wash được nhập khẩu 100% từ Nhật, đã có mặt tại Việt Nam.

Được thành lập vào năm 1891, tập đoàn Lion là một trong những tập đoàn tại Nhật Bản chuyên về các sản phẩm chăm sóc cơ thể. Hoạt động với phương châm "Ngập tràn yêu thương", Lion mong muốn nâng cao chất lượng sống và đem đến hạnh phúc cho mỗi khách hàng.

Tập đoàn Lion có hơn 130 năm kinh nghiệm trong sản xuất, cùng với ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại, sản phẩm của họ luôn đạt chất lượng cao và được thị trường nội địa ưa chuộng. Năm 2017, Eyemiru 40EX và Eyemiru Wash đã có mặt ở Việt Nam.

Website: https://eyemiru.net.vn/

Shopee chính hãng: https://shopee.vn/viethapharma_official