Thu Hoàng: "Nghề thẩm mỹ không phải miếng bánh ngon, cạnh tranh vô cùng khốc liệt"

Dân trí Kinh doanh thẩm mỹ luôn được hiểu là một trong những ngành có “miếng bánh béo bở” nhất hiện nay. Thế nhưng đằng sau thành công tưởng chừng lấp lánh ấy, lại là một câu chuyện cạnh tranh khốc liệt thật sự, mà chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ nhất…

Doanh nhân Thu Hoàng, một người phụ nữ trẻ nhưng đã kinh nghiệm hơn 5 năm trong nghề, gây dựng hệ thống thẩm mỹ mang tên Beauty Center nổi tiếng, uy tín không chỉ tại Hà Nội mà còn ở TP.HCM đã có những chia sẻ chân thành về ngành nghề thẩm mỹ cũng như là minh chứng điển hình về những cạnh tranh không lành mạnh đến bất chấp của chính những người trong ngành.

“Đam mê ngành làm đẹp nhờ từng là "vịt con xấu xí" hóa "thiên nga"”

Chào Thu Hoàng, là một người tuổi đời còn rất trẻ, tại sao chị lại chọn con đường làm đẹp cho người khác mà không phải là một nghề gì đó có vẻ nhàn nhã hơn?

Ngay từ khi còn học cấp 3, tôi đã có sự quan tâm đặc biệt tới chuyện làm đẹp. Nhưng khi đó tôi cũng chưa hề nhận ra hay xác định sau này đây lại là con đường mình theo đuổi. Vì vậy mà Thu đã thi và học ở trường Cao đẳng Nghệ Thuật Hà Nội, mãi đến 3 năm sau khi tốt nghiệp Thu mới bỏ ngành nghệ thuật mà theo ngành làm đẹp như hiện nay.

Doanh nhân Thu Hoàng (Ảnh: NVCC).
Doanh nhân Thu Hoàng (Ảnh: NVCC).

Vậy đâu là thời khắc quyết định khiến chị từ bỏ con đường nghệ thuật mà chuyển sang kinh doanh trong ngành làm đẹp?

Tôi nghĩ đó là từ khi tôi nhìn thấy gương mặt hoàn toàn mới của mình trong gương, sau khi trải qua ca tiêm Botox thay đổi cấu trúc hàm.

Hồi đấy gương mặt của tôi cũng không đến nỗi quá xấu, thế nhưng với cấu trúc hàm của một người con gái thì nó quá thô và không thon gọn. Vì vậy mà bản thân lúc nào cũng ước sao một ngày được đẹp hơn, mặt gọn hơn. Khi ấy, tôi đã nung nấu ý định thực hiện những ca tiêm botox thay đổi cấu trúc mặt mà không cần phải phẫu thuật bằng dao kéo.

Ngay sau khi bản thân mình thay đổi, tôi nhận ra việc một người phụ nữ trở nên đẹp hơn, quả thật đã mang đến cho họ rất nhiều cơ hội mới. Vậy thì tại sao tôi không theo luôn con đường làm đẹp này, để được chia sẻ với chị em những cơ hội và kiến thức về cái đẹp mà chính bản thân mình đã tự nghiên cứu và trải nghiệm thành công?

Làm đẹp là một nghề nhìn thì hào nhoáng, nhưng thực chất lại vô cùng mạo hiểm. Trong khi đó chị lại sớm gặt hái được nhiều thành công?

Không có thành công nào mà không trải qua những cái "gai" ở dưới chân, nó khiến tôi tóe máu nhiều lần. Bước đầu tiên tôi phải thực hiện thật nghiêm túc khi vào nghề này, là Học.

Tôi cắm mặt học ngày học đêm. Tôi học không chỉ từ trên mạng, báo chí hay truyền hình, mà còn dành rất nhiều thời gian tham gia các khóa chuyên môn từ các trung tâm, trường đào tạo ở nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Cứ học rồi thực hành, không ngại bất cứ điều gì cả.

3 năm học trái nghề rồi lại mất thêm 3 năm để học nghề mới, tính ra tôi đã bỏ gấp đôi thời gian của một số bạn. Nhưng thực ra, những cái khó khăn khi học nghề ấy, không thể so với "thương trường như chiến trường" mà sau này tôi phải đối mặt.

“Thương trường như chiến trường – trong nhà còn hại nhau thì ở ngoài đã là gì!”

Khi bắt đầu vào nghề này, chị có cho rằng lựa chọn của mình là đúng đắn?

Bắt đầu từ hai bàn tay trắng, tôi chỉ có một lựa chọn duy nhất: Cứ lao lên mà thôi! Băn khoăn chuyện đúng sai hay không chẳng còn quan trọng, tôi đã có đam mê của mình.

Duy có một thứ tôi chưa dám nghĩ tới khi đó, đó là thị trường của ngành làm đẹp lại phát triển nhanh đến mức như vậy. Điều đó mang lại cho tôi thêm nhiều cơ hội cạnh tranh, khách hàng cũng có cơ hội trải nghiệm, so sánh và càng đặt niềm tin cho mình hơn. Nhưng đồng thời cũng thêm nhiều rắc rối từ sự cạnh tranh không lành mạnh đến bất chấp để tồn tại trong nghề.

Bạn sẽ nghĩ rằng kinh doanh thì đâu cũng có người tốt người xấu. Là đúng! Nhưng tôi cũng sẽ nói lại một câu là “trong chăn mới biết chăn có rận”. Theo nghề được hơn 5 năm nay và trải qua rất nhiều cuộc “đấu đá” nên tôi nghĩ bản thân mình hiểu được cái khác biệt lớn nhất của nghề và của ngành này là gì.

Thu Hoàng: "Nghề thẩm mỹ không phải miếng bánh ngon, cạnh tranh vô cùng khốc liệt" - 2

Vậy theo chị sự khác biệt lớn nhất so với các nghề kinh doanh khác là gì?

Theo tôi, quan trọng nhất trong ngành này là chỉ có thể sống được bằng 1 chữ “TÂM”. Có tâm thì ắt có uy tín và mang đến kết quả tốt nhất, không chỉ cho mình mà còn là cho khách hàng.

Làm ngành thẩm mỹ, nếu không có tâm thì “bạn chết”, “tôi cũng chết” nhưng khách hàng chính là người sẽ phải gánh chịu nhiều nhất không chỉ về tinh thần mà còn là cơ thể, sức khỏe, sắc đẹp và cả tương lai của họ. Tôi có thể nói rằng, chẳng ngành nào mang theo nhiều rủi ro và “trái khuấy” như ngành làm đẹp. Bạn có thể khiến người ta đẹp hơn nhưng bạn cũng có thể “giết chết mọi thứ” của họ chỉ vì làm mà không có chữ “TÂM” thôi đấy!

Tôi sẵn sàng thất bại một cách tâm phục khẩu phục nếu tôi không thể làm khách hàng mình hài lòng với những gì mà tôi đã hứa với họ. Nhưng một khi đã hứa và cam kết, tôi sẽ không thể để khách hàng của mình thất vọng dù chỉ là chất lượng dịch vụ chứ chưa cần phải nhắc tới kết quả đẹp-hay-xấu cuối cùng.

Làm nghề cũng đã lâu, ắt hẳn chị cũng từng trải qua không ít cuộc chiến thương trường, rồi "đấu đá" nhau?

"Đấu đá" khác với “cạnh tranh” bạn nhé. Những đối thủ mà tôi nhìn thấy, thậm chí thân quen với mình, chưa chắc đã cạnh tranh lành mạnh mà lại sử dụng những chiêu "đấu đá" rất buồn cười.

Vào năm 2016, khi tôi hợp tác với một người thân trong gia đình đang trơn tru thì cả hai đột nhiên thay đổi định hướng và mục đích kinh doanh. Tôi muốn theo nghề, còn người đó thì định hướng khác.

Vậy là xảy ra tranh cãi rồi chia tay nhau. Người đó kích tôi ra khỏi ban quản trị, nắm quyền điều hành và ngăn mọi liên lạc của tôi tới khách hàng. Tôi mất hoàn toàn công sức 5 năm gây dựng với những khách hàng thân thuộc của mình. Điều khiến tôi không chịu nổi chính là uy tín của thương hiệu mang tên tôi bị ảnh hưởng chỉ vì một cá nhân.

Sau khi tôi thành lập thương hiệu mới là Beauty Center như hiện nay, thì người thân ấy lại lên mạng nói những điều không đúng về tôi, khiến khách hàng của tôi hoang mang.

Rất may là khách hàng chỉ hoang mang một thời gian ngắn, sau đó họ lại hiểu rằng bản chất của vấn đề nằm ở việc cạnh tranh không lành mạnh. Tôi thì vẫn cần mẫn làm nghề, tôi làm với toàn bộ cái Tâm của mình chứ không đôi co gì hết. Khách hàng quả thật chính là vị quan tòa công minh nhất, thương hiệu nào luôn cho ra đời những dịch vụ làm đẹp chất lượng uy tín thì họ lựa chọn thôi.

Chị cam tâm bỏ đi lặng lẽ khi người thân kia chơi trò "bôi xấu trên mạng xã hội" như vậy sao?

Khi ấy tôi cũng đâu biết phải làm gì vì trong suốt quãng thời gian làm việc hợp tác, tôi chỉ tập trung điều hành và phụ trách về chuyên môn. Trong khi người kia lại phụ trách trực tiếp với khách hàng và các vấn đề ngoại giao. Tôi xem như đó cũng là ý trời và còn là bài học sâu sắc cho chính mình.

Nhưng việc ra đi, thật ra tôi không lo lắng lắm, vì tôi biết rõ mục đích và định hướng kinh doanh của mình là gì. Tôi tin vào lựa chọn của chính mình bởi vì tôi có đam mê với nghề thật sự. Tôi cũng biết khách hàng dành cho tôi sự tin tưởng như thế nào. Và Beauty Center của ngày hôm nay phủ sóng khắp Hà Nội và Sài Gòn chính là câu trả lời cho quyết định ra đi của mình khi đó.

“Sóng gió đi qua, càng làm tôi thấy yêu nghề và sống chết vì nghề hơn!”

Vài năm gần đây ngành làm đẹp đã bùng nổ rất nhiều thương hiệu và tên tuổi mới, điều đó đã ảnh hưởng thế nào tới công việc của chị?

Tôi thường hay nói một câu “người nhà mà còn hại nhau thì thương trường chẳng là gì”. Đây chỉ là một câu khiến tôi bình tâm để mọi chuyện cho dù có xảy ra như thế nào cũng có thể giải quyết một cách sáng suốt nhất.

Nhưng “tàn tích” sau bùng nổ thị trường cũng để lại một vài “vết sẹo” trong tôi. Nhất là những “trận chiến” với mục đích nhắm thẳng vào uy tín của người khác một cách bất chấp, chính là những “vết sẹo” đau nhất và “hiểm” nhất dành cho người theo nghề làm đẹp như chúng tôi.

Tuy nhiên đó cũng là điều không thể tránh khỏi, còn thật hay giả theo tôi đâu cần phải lên tiếng nữa, vì chính thành quả tuyệt vời của khách hàng sẽ là minh chứng tốt nhất cho dù người khác có muốn nói gì về mình đi chăng nữa. Với tôi đó mới chính là cách tốt nhất để tồn tại, không bị chính nghề đào thải, vì chẳng còn gì trên đời đáng sợ hơn việc bị chính khách hàng tự đào thải mình.

Thu Hoàng: "Nghề thẩm mỹ không phải miếng bánh ngon, cạnh tranh vô cùng khốc liệt" - 3

Nếu tôi là khách hàng thì tôi sẽ chẳng quan tâm mọi người "đấu đá" nhau ra sao đâu, mà quan trọng là chất lượng và chúng tôi có bị liên lụy gì không?

Đấy chính là mục đích của việc tôi rất lên án những "trận chiến" vô tâm mà cuối cùng chính khách hàng lại là người bị thiệt hại nhất.

Tôi có thể ví dụ một vài trường hợp như việc một số nơi giảm giá kịch liệt, thấp hơn cả giá mặt bằng chung để thu hút khách. Điều đó kéo theo chất lượng dụng cụ, chất lượng thuốc men, rồi kinh nghiệm, tay nghề của bác sĩ – người trực tiếp thay đổi gương mặt và cơ thể của bạn rõ ràng không được đảm bảo. Vậy thì ở đây, chính khách hàng là người bị thiệt hại nặng nề nhất.

Tôi nghĩ không chỉ tôi mà những người làm nghề chân chính đều mong muốn sẽ có một cơ quan hoặc đơn vị nào đứng ra quản lý và thẩm định giá. Để tránh tình trạng bát nháo, giảm giá vô tội vạ rồi giảm luôn chất lượng sản phẩm.

Chị còn trẻ nhưng đã có những suy nghĩ khá đanh thép về môi trường kinh doanh trong nghề làm đẹp. Với những áp lực triền miên như vậy, liệu có khi nào chị nghĩ tới chuyện chuyển nghề khác nhàn hạ hơn?

Tôi hay nói những cô gái theo nghề này thường phải là người có “tinh thần thép” và cả sự nhanh nhẹn, thông minh thì mới có thể chạm tới thành công. Nhưng nghề cũng là nghiệp, đã theo được nghề rồi thì cực mấy cũng thấy thật xứng đáng, nhất là khi bạn vượt qua được một cột mốc nào đó có ý nghĩa đối với bạn.

Cuộc đời tôi còn những cột mốc quan trọng trong tương lai nữa, tôi cần phải hoàn thành. Tôi chưa cho phép mình nghỉ ngơi. Hoặc là có nhưng ngày ấy còn xa lắm (Cười).

Xin cảm ơn chị Thu Hoàng về những chia sẻ thú vị!

P.V

Tag : Thu Hoàng:
MỚI NHẤT
Noo Phước Thịnh cởi áo “ăn vạ” trên sân khấu để giành thí sinh
Noo Phước Thịnh cởi áo “ăn vạ” trên sân khấu để giành thí sinh

(Dân trí) - Nam ca sĩ không ngần ngại lột áo, nằm lăn trên sân khấu để hù dọa thí sinh Nguyễn Minh Ngọc nếu cô không chịu về đội của mình.

Thứ hai, 18/06/2018 - 06:10

Thu Phương để chân đất, bật khóc khi biểu diễn
Thu Phương để chân đất, bật khóc khi biểu diễn

(Dân trí) - Nữ ca sĩ đã không kìm nén được giọt nước mắt xúc động khi tâm sự về những góc khuất trong cuộc sống. Bên cạnh đó, chị còn cởi giầy, biểu diễn cuồng nhiệt theo yêu cầu của khán giả trong "Dương Cầm đêm Phương".

Thứ hai, 18/06/2018 - 05:00

Lê Âu Ngân Anh khẳng định không rút lui khỏi showbiz
Lê Âu Ngân Anh khẳng định không rút lui khỏi showbiz

(Dân trí) - “Thật ra, thời gian qua tôi ít xuất hiện vì phải chọn lọc sự kiện để tham gia, chứ không phải rút lui hoàn toàn khỏi showbiz. Bởi hiện tôi đang theo học Quản lý sự kiện quốc tế ở Anh”, hoa hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh chia sẻ lý do cô ít xuất hiện trong showbiz thời gian qua.

Thứ hai, 18/06/2018 - 04:00

Đứng cạnh Việt Anh, Kỳ Duyên khoe vòng 1 “rực lửa”, gọi nhầm tên đàn anh
Đứng cạnh Việt Anh, Kỳ Duyên khoe vòng 1 “rực lửa”, gọi nhầm tên đàn anh

(Dân trí) - Hoa hậu Kỳ Duyên cùng nam diễn viên Việt Anh được bắt gặp thân mật trò chuyện tại Singapore. Tuy nhiên lúc đầu, Kỳ Duyên không thể nhớ nổi tên nam diễn viên mà liên tục gọi Phan Hải.

Chủ nhật, 17/06/2018 - 07:56

Trấn Thành “cảnh cáo” Minh Tuyết “bớt dẹo lại vì đạo diễn có vợ rồi”
Trấn Thành “cảnh cáo” Minh Tuyết “bớt dẹo lại vì đạo diễn có vợ rồi”

(Dân trí) - Gặp lại người chị thân thiết Minh Tuyết, Trấn Thành không “đổ lỗi” việc lên cân của mình là do đàn chị chăm dắt đi ăn chè ở Mỹ. Nam MC, diễn viên hài còn hài hước nhắc nhở Minh Tuyết ngồi cạnh “đạo diễn đẹp trai nhất Việt Nam” thì “bớt dẹo" lại vì đạo diễn có vợ rồi.

Chủ nhật, 17/06/2018 - 02:54

Bí mật khiến vợ chồng Quốc Nghiệp trì hoãn cưới; Cường Đôla hứa “cưới sẽ livestream”
Bí mật khiến vợ chồng Quốc Nghiệp trì hoãn cưới; Cường Đôla hứa “cưới sẽ livestream”

(Dân trí) - Đến nay, hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp và bà xã mới đăng kí kết hôn chứ chưa hề tổ chức đám cưới. Trong cuộc giao lưu tại báo Dân trí, anh đã tiết lộ lí do đặc biệt. Trong khi đó, trên mạng xã hội, Cường Đôla bất ngờ chia sẻ: “Khi nào cưới sẽ livestream”.

Chủ nhật, 17/06/2018 - 07:06

Người tình màn ảnh của Mỹ Tâm cướp nụ hôn đầu đời “em gái mưa”
Người tình màn ảnh của Mỹ Tâm cướp nụ hôn đầu đời “em gái mưa”

(Dân trí) - “Người tình màn ảnh” của Mỹ Tâm, Hương Tràm - nam diễn viên điển trai Mai Tài Phến làm thổn thức trái tim các fan nữ bằng một nụ hôn ướt át, cháy bỏng với “em gái mưa”.

Thứ bảy, 16/06/2018 - 10:29

Nữ hoàng Trần Huyền Nhung tiết lộ dự án nghệ thuật Nude với NSNA Thái Phiên
Nữ hoàng Trần Huyền Nhung tiết lộ dự án nghệ thuật Nude với NSNA Thái Phiên

(Dân trí) - Tại Thành phố Hồ Chí Minh, sáng 16/6, nghệ sĩ nhiếp ảnh Thái Phiên khai mạc triển lãm ảnh khỏa thân nghệ thuật với tên gọi Miền Cổ Tích. Nữ hoàng Trần Huyền Nhung tham dự với tư cách là khách mời VIP.

Thứ bảy, 16/06/2018 - 05:40

Cuộc sống “ẩn dật” bên trai Tây của Quán quân Vietnam’s Next Top mùa đầu tiên
Cuộc sống “ẩn dật” bên trai Tây của Quán quân Vietnam’s Next Top mùa đầu tiên

(Dân trí) - Nàng “vịt bầu hoá thiên nga” rinh phần thưởng 2 tỷ đồng khiến công chúng sửng sốt ngày nào giờ đây bỗng nhiên “mất tích” sau 8 năm đăng quang. Những thông tin đời tư nhỏ giọt về siêu mẫu Trang Khiếu thời gian gần đây một lần nữa khiến nhiều người bất ngờ.

Thứ bảy, 16/06/2018 - 08:56

Hoa hậu Thu Ngân khoe con trai; Quốc Cơ hạnh phúc bên vợ con
Hoa hậu Thu Ngân khoe con trai; Quốc Cơ hạnh phúc bên vợ con

(Dân trí) - Sau khi lấy chồng, hoa hậu Thu Ngân lui về ở ẩn, mới đây cô khoe hình ảnh đáng yêu của con trai trên trang cá nhân. Sau thành công tại cuộc thi tìm kiếm tài năng Anh, nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ trở về nước và chia sể ảnh hạnh phúc bên vợ con...

Thứ bảy, 16/06/2018 - 07:19

Bạn gái của U23 Nguyễn Quang Hải bất ngờ tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc
Bạn gái của U23 Nguyễn Quang Hải bất ngờ tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc

(Dân trí) - Mặc dù chưa thật sự bộc lộ khả năng ca hát nhưng hotgirl Nhật Lê đã được Đức Phúc và Hương Tràm trao cho cô cơ hội vượt qua vòng loại để tiếp tục thể hiện khả năng của mình trong các vòng tiếp theo của cuộc thi “The debut”.

Thứ bảy, 16/06/2018 - 07:14

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp: Muốn thế giới biết nhiều hơn về Xiếc và con người Việt Nam
Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp: Muốn thế giới biết nhiều hơn về Xiếc và con người Việt Nam

(Dân trí) - Trong vẻn vẹn gần 2 tiếng giao lưu với độc giả báo Dân trí, hai anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã chia sẻ những kỷ niệm sâu sắc khi tham dự cuộc thi Britain’s Got Talent, nỗi sợ ám ảnh về chấn thương và những dự định ấp ủ trong tương lai...

Thứ sáu, 15/06/2018 - 07:56

ĐÁNG QUAN TÂM
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 “siêu” gợi cảm cổ vũ World Cup
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 “siêu” gợi cảm cổ vũ World Cup

(Dân trí) - Hoà chung không khí sôi động của đêm khai mạc World Cup 2018, thí sinh Hoa hậu Việt Nam đã cùng nhau cổ vũ giải bóng đá lớn nhất hành tinh.

Thứ sáu, 15/06/2018 - 02:38

Trương Nhân giành danh hiệu Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2018
Trương Nhân giành danh hiệu Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2018

(Dân trí) - Trải qua hơn 3 tháng và tuyển sinh, Cuộc Thi Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2018 đã chính thức gọi tên Trương Nhân, một người đẹp 30 tuổi đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thứ sáu, 15/06/2018 - 11:00

Diệp Lâm Anh lộ bụng bầu sau 1 tháng kết hôn
Diệp Lâm Anh lộ bụng bầu sau 1 tháng kết hôn

(Dân trí) - Lần đầu xuất hiện sau đám cưới tiền tỉ, mặc dù Diệp Lâm Anh diện trang phục khá rộng nhưng cô vẫn lộ bụng bầu sau 1 tháng kết hôn.

Thứ sáu, 15/06/2018 - 10:00

Gợi cảm khó cưỡng với trang phục bóng đá, mỹ nhân Việt nào hấp dẫn nhất?
Gợi cảm khó cưỡng với trang phục bóng đá, mỹ nhân Việt nào hấp dẫn nhất?

(Dân trí) - Trái bóng đã lăn, triệu triệu người trên hành tinh lại dõi theo một mùa World Cup rực lửa. Không ít mỹ nhân Việt cũng dành tình yêu đặc biệt với môn thể thao vua và từng khiến công chúng ngẩn ngơ khi diện trang phục bóng đá.

Thứ sáu, 15/06/2018 - 08:49

Hồng Quế lên tiếng sau tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ khiến gương mặt "khác lạ"
Hồng Quế lên tiếng sau tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ khiến gương mặt "khác lạ"

(Dân trí) - Vài ngày trở lại đây, truyền thông trong nước xôn xao gương mặt của Hồng Quế trong một video trông khác hẳn so với trước kia. Cụ thể là chiếc mũi, cằm, 2 bên gò má... trở nên thiếu tự nhiên khiến cô vướng nghi án “dao kéo”. Bà mẹ đơn thân đã chính thức lên tiếng “đáp trả”.

Thứ sáu, 15/06/2018 - 07:14

Trấn Thành - Hari: "Vợ chồng chúng em ngu nhưng không phải vô dụng"
Trấn Thành - Hari: "Vợ chồng chúng em ngu nhưng không phải vô dụng"

(Dân trí) - Với chiến thắng đầu tiên sau nhiều lần thất bại trước cặp đôi Hứa Vĩ Văn – Kỳ Duyên và Trường Giang – Hương Giang, danh hài Trấn Thành và vợ Hari đã đưa ra nhận định hài hước: "Vợ chồng chúng em ngu nhưng không phải vô dụng".

Thứ sáu, 15/06/2018 - 07:07

Luis Fonsi mang siêu hit 5 tỷ lượt xem “Despacito” đến Việt Nam
Luis Fonsi mang siêu hit 5 tỷ lượt xem “Despacito” đến Việt Nam

(Dân trí) - Ngoài “bom tấn” Luis Fonsi còn có nữ ca sỹ gợi cảm Nicole Scherzinger, cựu “thủ lĩnh” của nhóm nhạc The Pussycat Dolls và 27 ngôi sao ca nhạc Việt Nam. Chương trình sẽ được tổ chức vào đầu tháng 7 tại Đà Nẵng.

Thứ năm, 14/06/2018 - 04:34

Thủy Tiên khoe vườn rau xanh mướt, phải mang bán bớt vì quá được mùa
Thủy Tiên khoe vườn rau xanh mướt, phải mang bán bớt vì quá được mùa

Mỗi lần đăng ảnh cuộc sống thường nhật, Thủy Tiên lại hút ngàn lượt like từ fans.

Thứ năm, 14/06/2018 - 01:58

Gil Lê bối rối cực đáng yêu khi fan gọi là… chị
Gil Lê bối rối cực đáng yêu khi fan gọi là… chị

(Dân trí) - Tối 11-6, giữa tâm bão hẹn hò với Miu Lê, “cô nàng đẹp trai” của showbiz Việt Gil Lê bất ngờ một mình xuất hiện tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Tocotoco.

Thứ năm, 14/06/2018 - 12:10

Vũ Mạnh Cường trao giải cho tân quán quân “Người dẫn chương trình Phát thanh - Truyền hình 2018”
Vũ Mạnh Cường trao giải cho tân quán quân “Người dẫn chương trình Phát thanh - Truyền hình 2018”

(Dân trí) - Sau vai trò host tại “Người dẫn chương trình Phát thanh-Truyền hình 2018”, Vũ Mạnh Cường tiếp tục là huấn luyện viên của Én sinh viên 2018. Đây là cuộc thi MC dành cho giới sinh viên có phạm vi toàn khu vực phía Nam.

Thứ năm, 14/06/2018 - 08:00

Thực hư chuyện Minh Tiệp “chơi hoang”, bán xế sang tặng vợ mua đồng hồ hiệu
Thực hư chuyện Minh Tiệp “chơi hoang”, bán xế sang tặng vợ mua đồng hồ hiệu

(Dân trí) - Trước tin đồn Minh Tiệp không ngại “đốt tiền” vào thú chơi đồng hồ hàng hiệu và bị vợ giận vì bán đi chiếc xe ô tô yêu quý từng mua tặng vợ để mua một chiếc đồng hồ, nam diễn viên đã thẳng thắn giãi bày.

Thứ năm, 14/06/2018 - 06:57

Hồ Bích Trâm: “Hầu hết đàn ông trong showbiz không đáng tin”
Hồ Bích Trâm: “Hầu hết đàn ông trong showbiz không đáng tin”

(Dân trí) - "Bởi tôi từng yêu người trong showbiz và tôi cảm thấy họ không an toàn, họ không đáng tin tưởng. Không phải tôi nói tất cả mọi người nhưng những gì diễn ra, những bạn diễn tôi tiếp xúc nên tôi hiểu như thế nào, vì thế tôi không thể đón nhận người yêu trong showbiz được nữa”, Hồ Bích Trâm chia sẻ.

Thứ năm, 14/06/2018 - 06:43