Ấn tượng đêm phát động cuộc thi Hutech’s Got Talent

Sau thành công của nhiều cuộc thi dành cho sinh viên mang tầm quốc tế và tạo hiệu ứng cộng đồng cao như Hutech Designer, Miss Hutech,…ĐH Công nghệ TPHCM (Hutech) tiếp tục mang đến một sân chơi đầy sôi động dành cho sinh viên toàn trường mang tên Hutech’s Got Talent - Toả sáng Tài năng Hutech.

Chính thức phát động từ ngày 10/10/2013, sau hơn 2 tuần, cuộc thi HUTECH’S GOT TALENT đã nhận được hơn 500 tiết mục đăng ký dự thi ở tất cả các thể loại: hát, nhảy hiện đại, võ thuật, trình diễn nhạc cụ, kịch nói,… Đây là tín hiệu cho thấy sức hút mạnh mẽ của cuộc thi đối với sinh viên toàn trường.

Những giọng ca trong đêm mở màn vòng sơ loại Hutech’s Got Talent để lại nhiều ấn tượng
Những giọng ca trong đêm mở màn vòng sơ loại Hutech’s Got Talent để lại nhiều ấn tượng

Trong nhiều năm qua, Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía phụ huynh và sinh viên. Đặc biệt sinh viên HUTECH không chỉ năng nổ, tích cực đạt nhiều thành tích cao trong học tập mà còn luôn nổi bật trong rất nhiều lĩnh vực hoạt động văn hóa nghệ thuật. Trong số đó có thể kể đến ngôi sao ca sĩ được giới trẻ yêu thích như Noo Phước Thịnh – cựu sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh; Trần Nguyên Huy - quán quân cuộc thi Aquafina Pure Fashion 2011, cựu sinh viên ngành Thiết kế thời trang, Vương Hàn Lâm – cựu sinh viên ngành Thiết kế thời trang – giải nhất cuộc thi Young design 2012; hay những cái tên như Ngô Huỳnh Bảo Ngọc (Miss HUTECH 2010, Người đẹp hoa anh đào 2010), Huỳnh Thị Ngọc Hân (Top 15 thí sinh đẹp nhất, giải thưởng Người đẹp du lịch cuộc thi Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam 2011)…

Đặc biệt, HUTECH còn nổi bật với hơn 30 CLB thường xuyên hoạt động như: CLB võ thuật, CLB hiphop, CLB Guitar, CLB mỹ thuật trẻ… Đây là vườn ươm để những tài năng HUTECH ngày càng phát triển và vươn cao. Trên nền tảng đó, HUTECH tổ chức cuộc thi Hutech’s Got Talent – Tỏa sáng tài năng HUTECH nhằm giúp sinh viên HUTECH khẳng định bản sắc, tinh thần và tài năng HUTECH trong cộng đồng Sinh viên cả nước.

Ngay trong đêm phát động cuộc thi vào ngày 26/10/2013, nhiều tài năng HUTECH đã tỏa sáng thật sự và để lại những ấn tượng tốt trong lòng khán giả. Những giọng ca như Nguyễn Gia Bảo, Lê Tiến Vương, chị em song sinh Võ Thị Thanh Thảo và Võ Thị Thu Thảo hay nhóm nhảy hiện đại New flavor, Get up and fly đã thực sự hâm nóng hội trường và liên tục nhận được những tràng pháo tay, những tiếng hò reo cổ vũ của đông đảo sinh viên và khách mời.

Chinh phục khán giả bằng sự trình diễn chuyên nghiệp, tự tin
Chinh phục khán giả bằng sự trình diễn chuyên nghiệp, tự tin

Các bạn đã chinh phục khán giả bằng sự trình diễn chuyên nghiệp, tự tin và dạn dĩ trên sân khấu đồng thời cũng để lại nơi khán giả một ấn tượng đẹp về thế hệ sinh viên mới của HUTECH.

Nơi để SV HUTECH khẳng định bản sắc, tinh thần và tài năng HUTECH
Nơi để SV HUTECH khẳng định bản sắc, tinh thần và tài năng HUTECH

HUTECH’s Got TALENT không chỉ là nơi thể hiện tài năng mà chủ nhân của những giải thưởng sẽ có cơ hội bộc lộ tài năng và nhận về nhiều phần thưởng hấp dẫn, cụ thể: Chủ nhân của giải Nhất sẽ nhận được giải thưởng tổng trị giá 12.000.000 đồng; giải Nhì phần thưởng trị giá 7.000.000 đồng; giải Ba sẽ nhận được phần thưởng trị giá 5.000.000 đồng, giải Khuyến khích (5 giải theo từng thể loại) sẽ nhận được phần thưởng 2.000.000 đồng/mỗi giải.

Kế hoạch tổ chức Cuộc thi HUTECH’S GOT TALENT:

- Phát động và nhận hồ sơ Đăng ký dự thi: 10/10 – 09/11

- Vòng sơ loại: 26/10 -11/11

- Vòng bán kết: 11/11 – 22/11

- Vòng Chung kết diễn ra vào 14/12/2013 tại Trụ sở chính 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Sân chơi đầy sôi động và bất ngờ dành cho SV HUTECH
Sân chơi đầy sôi động và bất ngờ dành cho SV HUTECH

Đây là dịp để cộng đồng sinh viên HUTECH nói riêng và bạn trẻ cả nước có thể chiêm ngưỡng giây phút Toả sáng của những Tài năng HUTECH.

Các bạn quan tâm và bình chọn cho các tiết mục dự thi Hutech’s Got Talent có thể truy cập website: www.hutech.edu.vn, hoặc www.facebook.com/hutechuniversity/