Ứng dụng Kgo - Am hiểu người dùng, ngại gì thử thách!

(Dân trí) - Ra đời muộn so với nhiều ứng dụng cùng tính năng khác nhưng với tầm nhìn khác biệt cùng một CEO 8x đầy nhiệt huyết, ứng dụng Kgo đã nhanh chóng được nhiều người đón nhận khi đi đúng hướng và đánh đúng đối tượng.

Kgo - ứng dụng dành cho người dùng ô tô tại Việt Nam dù chỉ mới xuất hiện 5 tháng nhưng đã nhanh chóng được đánh giá là Ứng dụng dành cho người dùng ô tô tốt nhất tại Việt Nam. Điều gì đã khiến ứng dụng này khác biệt?

Ứng dụng Kgo - Am hiểu người dùng, ngại gì thử thách! - 1

Ý tưởng Kgo xuất phát từ nhu cầu bản thân của chính CTO - Giám đốc công nghệ của Kgo là Vũ Ngọc Quân. Là một tài xế sử dụng ô tô đi hàng ngày, anh Quân cũng giống người dùng khác, có nhiều thắc mắc khi tham gia giao thông bằng xe hơi như xử lý tình huống, học hỏi kinh nghiệm lái xe, các luật lệ cũng như kiểm tra các vấn đề xung quanh chiếc xe của mình như hạn đăng kiểm, bảo hiểm… Khi sử dụng các ứng dụng đang có trên thị trường, anh nhận thấy, các App hiện tại mới chỉ dừng lại với các quy định, luật lệ, khá rối mắt, khó tra cứu tính năng và đặc biệt là nhiều quảng cáo.

Ứng dụng Kgo - Am hiểu người dùng, ngại gì thử thách! - 2

Kgo tích hợp rất nhiều tính năng giúp người dùng chỉ cần sử dụng một ứng dụng cho nhiều mục đích

Từ ý tưởng muốn có một ứng dụng với nhiều tính năng tích hợp dành cho người đi xe ô tô, chàng trai thế hệ 8x đã bắt tay vào triển khai thực hiện với phương châm: "Đi ô tô dùng app Kgo". Một cuốn từ điển bách khoa toàn thư thật sự về xe ô tô được mở trên ứng dụng Kgo. Ở đó, ngoài những ứng dụng cơ bản như bài học thi lý thuyết bằng B1, B2; địa chỉ học lái xe ô tô tin cậy; tra cứu luật giao thông đường bộ; các biển hiệu giao thông còn có những tính năng online như tìm bãi đỗ xe, ứng dụng tìm trạm xăng gần nhất; tra cứu phạt nguội, đồng thời thông báo tự động tới người dùng (chủ phương tiện) khi có lỗi vi phạm; mức phạt nghị định 100 nồng độ cồn cũng được trình bày theo từng nhóm rất dễ hiểu và dễ tra cứu…

Ứng dụng Kgo - Am hiểu người dùng, ngại gì thử thách! - 3
Chức năng tra cứu và thông báo phạt nguội tại Kgo là chức năng được nhiều người sử dụng và quan tâm nhật bởi tính uy tín, chính xác

Đặc biệt, Kgo có tính năng “vàng” chưa có ứng dụng nào hiện nay làm được: đó là nhắc nhở khi phương tiện hết hạn bảo hiểm, đăng kiểm… Kgo tự hào là ứng dụng di động đầu tiên và duy nhất của Việt Nam tích hợp nhiều chức năng hữu ích cho người dùng.

Ứng dụng Kgo - Am hiểu người dùng, ngại gì thử thách! - 4
Ứng dụng Kgo được nhiều đánh giá tích cực trên app Store. Và đã có 100.000 người đang dùng

Không dừng lại ở đó, CTO Vũ Ngọc Quân muốn App Kgo thực hiện nhiều chức năng hơn nữa, trở thành một ứng dụng có uy tín, chất lượng và cập nhật thông tin, đáp ứng nhu cầu của mọi nhà. Kgo liên tục cập nhật các tính năng mới và tương lai gần sẽ cho ra mắt một số tính năng như: bán bảo hiểm ô tô; nuôi xe (báo cáo chi phí nuôi xe, chăm sóc xe hàng ngày); kết nối học viên có nhu cầu học lái xe với các trung tâm dạy lái xe, giáo viên dạy lái xe; review chia sẻ trung tâm tốt, thầy dạy hay; xây dựng cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm sử dụng ô tô ngay trên ứng dụng.

Với khoảng 100 nghìn người dùng sau 5 tháng và liên tục tăng lượt người dùng nhờ những cải tiến khác biệt, không App nào có của mình, Kgo hiện được đánh giá là ứng dụng dành cho người dùng xe ô tô tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Kgo đang sử dụng điện toán AWS Cloud giúp bảo vệ thông tin cá nhân người dùng một cách bảo mật nhất. Vì vậy bất cứ ai đang sử dụng ứng dụng đều có thể yên tâm tuyệt đối.

Ứng dụng Kgo - Am hiểu người dùng, ngại gì thử thách! - 5
Đi ô tô dùng app Kgo!

Trước thành công bước đầu của Kgo, anh Vũ Ngọc Quân khiêm tốn khi được hỏi về sản phẩm của mình. Là sản phẩm đi sau, anh buộc phải tìm ra điểm khác biệt để tạo dựng niềm tin với khách hàng. Nhưng cũng nhờ đi sau, anh nhìn ra được những bài học kinh nghiệm cùng những cái thiếu của người đi trước và thay đổi để hợp với thời đại, yêu cầu và các đòi hỏi ngày càng cao của người dùng. Anh Quân mong muốn các dịch vụ giúp người dùng tiết kiệm về thời gian, chi phí mà vẫn có thông tin chính xác từ nguồn chính thống, mang giá trị hữu ích tới cộng đồng người sử dụng ô tô, góp phần thay đổi nhận thức cũng như hành vi tham gia giao thông, giảm thiệu vi phạm, tai nạn giao thông trên toàn quốc.

Mục tiêu trong năm tiếp theo Kgo là phát triển thêm nhiều tính năng hữu ích nữa trên ứng dụng và đạt ít nhất là 1 triệu người dùng.

Khi sử dụng các ứng dụng điện thoại di động, hãy kiểm tra các phiên bản cập nhật, giúp cải thiện tính ổn định cũng như sửa một số lỗi của hệ thống, nâng cao tính năng và cải thiện hiệu suất hoạt động cho thiết bị của bạn.

Kgo - Car Go, bách khoa toàn thư về xe cộ, giao thông cho mọi tài xế lái xe, mọi nhà.

Website: https://kgo.life/

Tải ứng dụng tại: https://link.kgo.life/5xMX

Fanpage: https://www.facebook.com/kgo.life

ĐI Ô TÔ DÙNG APP Kgo - Ứng dụng dành cho người dùng xe hơi được nhiều lượt tải nhất Việt Nam