Thêm một phiên bản đặc biệt cho Camaro

(Dân trí) - Như đã hứa tại Triển lãm xe độ SEMA hồi tháng 11 năm ngoái, GM đã chính thức “vén màn” một phiên bản đặc biệt của Camaro 2010, với màu sơn rất nổi bật, chưa từng có trước đây ở dòng xe này - xanh tươi.


Thêm một phiên bản đặc biệt cho Camaro - 1

Sắc xanh này xuất hiện lần đầu tại Triển lãm SEMA 2009 ở một mẫu Camaro concept.

 

Phiên bản sản xuất thực tế với số lượng có hạn được phát triển dựa trên mẫu Chevrolet Camaro LT 2010, sử dụng động cơ 3.6L V6 công suất 304 mã lực, đi kèm với hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp.

 

Chevrolet Camaro phiên bản đặc biệt Sunergy sẽ được GM sản xuất với số lượng hạn chế trong khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 5 năm nay, với giá bán từ 26.790 USD tại Mỹ.

 

Ở phiên bản sản xuất thực tế, “chiếc áo” xanh độc đáo của Chevrolet Camaro Sunergy được tạo điểm nhấn bằng đường gân chạy từ mũi xe, qua nóc đến đuôi xe. Một số điểm nhấn ngoại thất khác gồm cánh gió sau, bộ la-zăng màu bạc Sterling 19-icnh đi cùng bộ lốp P245/50R19.

 

Nội thất của Chevrolet Camaro Sunergy cũng có cùng tông màu với ngoại thất, thể hiện rõ nhất trên cụm đồng hồ và ốp cửa. Cụm điều khiển trung tâm, cần số, vô-lăng và ghế ngồi màu đen với đường chỉ màu xanh Synergy.


Thêm một phiên bản đặc biệt cho Camaro - 2

Phiên bản đặc biệt này cũng được trang bị gói Convenience and Connectivity của Camaro, với chức năng kết nối điện thoại bằng Bluetooth, cổng USB để cắm máy MP3 và điểu khiển khởi động xe từ xe với bản số tự động.

 

Có một số chi tiết ở bản concept sẽ không có ở phiên bản sản xuất thực tế của Camaro Synergy, như bộ phanh Brembo cỡ lớn, bộ diềm dưới quanh xe và cánh gió sau nhô cao.

 

Hình ảnh xe Camaro Synergy phiên bản concept đã ra mắt tại Triển lãm xe độ SEMA 2009:


Thêm một phiên bản đặc biệt cho Camaro - 3


Thêm một phiên bản đặc biệt cho Camaro - 4


Thêm một phiên bản đặc biệt cho Camaro - 5

 

Huy Nghĩa

Theo Carscoop