Thêm lựa chọn nội thất cho Porsche Panamera

(Dân trí) - Dường như những trang bị nội thất sang trọng của mẫu Porsche Panamera ra mắt hồi đầu năm chưa đủ thỏa mãn khách hàng, nên nhà sản xuất ô tô thể thao Đức quyết định bổ sung hai gói tùy chọn nội thất mới - Porsche Exclusive và Porsche Tequipment.

Gói Porsche Exclusive vẫn sử dụng những vật liệu cao cấp - gỗ, nhôm, carbon và da, nhưng chú ý hơn tới chi tiết nhỏ. Gỗ là loại Mahogany cao cấp. Nội thất được chăm chút từng chi tiết nhỏ, như mái hắt trên các hốc thông gió, tấm chắn nắng, ghế ngồi điều khiển điện được bọc loại da chất lượng hàng đầu. Với gói nội thất này, Porsche đưa ra nhiều lựa chọn màu sắc cho mặt đồng hồ trên táp-lô: be (Luxor Beige), đỏ (Indian Red) và trắng (Carrara White). Để tạo sự ăn tông màu, dây đai an toàn cũng có các lựa chọn màu xám bạc và đỏ. Vô-lăng được ốp gỗ.

Ngoài những chi tiết trang trí được làm công phu bằng các vật liệu gỗ, nhôm, sợi carbon và da cao cấp như gói Exclusive, ở gói Porsche Tequipment còn có thêm một loạt lựa chọn khác, như tủ lạnh dung tích 10.5L ở giữa hai ghế sau, hay các cửa hút gió thiết kế đặc biệt.

 
Thêm lựa chọn nội thất cho Porsche Panamera - 1

Thêm lựa chọn nội thất cho Porsche Panamera - 2

Thêm lựa chọn nội thất cho Porsche Panamera - 3


Thêm lựa chọn nội thất cho Porsche Panamera - 4


Thêm lựa chọn nội thất cho Porsche Panamera - 5

 
Lê Thư

Theo WCF