Range Rover phiên bản hybrid trục cơ sở dài trình làng

(Dân trí) - Tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh 2014 đang diễn ra ở Trung Quốc, Land Rover đã ra mắt phiên bản hybrid của xe Range Rover bản trục cơ sở dài.

Range Rover Hybrid Long Wheelbase trình làng

Cũng giống như bản hybrid tiêu chuẩn, xe Range Rover hybrid bản trục cơ sở dài (Long Wheelbase) sử dụng kết hợp một động cơ diesel với một mô-tơ điện.

Xe Range Rover Hybrid Long Wheelbase sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm nay. Tuy nhiên, có vẻ như trước mắt, mẫu xe này sẽ chỉ có ở Trung Quốc.

Range Rover Hybrid Long Wheelbase có chiều dài cơ sở tăng 200 mm, nên hành khách ngồi phía sau có khoảng duỗi chân tăng thêm 186 mm. Có thể ngả hàng ghế sau nghiêng 17 độ. Xe có khả năng vượt qua mực nước 899 mm.

Hệ thống hybrid dùng cho xe Range Rover bản trục cơ sở dài gồm một động cơ diesel V6 3,0 lít và một mô-tơ điện 35 kW, kết hợp lại sản sinh công suất 340 mã lực và momen xoắn cực đại 700 Nm (516 lb-ft), đi kèm hộp số tự động ZF 8 cấp. 

Xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong khoảng 7 giây và đạt tốc độ tối đa 218 km/h. Mức tiêu thụ nhiên liệu của xe là 5,35 lít/100 km theo tiêu chuẩn đường thử châu Âu.

Land Rover hiện chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về giá bán của xe Range Rover Hybrid Long Wheelbase.

Hội An

Theo Leftlane

Tâm lí đợi chờ