Pha xử lý "cồng kềnh" của thanh niên điều khiển xe Dream đi qua cầu tạm

Gia An

(Dân trí) - Nam thanh niên đi xe máy qua một tấm ván để vào nhà nhưng không may bị ngã xuống hố đào, sau đó được mọi người xung quanh kéo lên.

Tình huống của nam thanh niên được ghi lại bởi camera giám sát gắn trên một ngôi nhà ở ven đường. Theo đó, khu vực này đang thi công hệ thống thoát nước nên đường bị đào lên. Các hộ dân xung quanh phải sử dụng tấm ván để làm cầu tạm vào nhà.

Pha xử lý "cồng kềnh" của thanh niên khi đi qua cầu tạm.

Nam thanh niên điều khiển chiếc xe Dream đi qua tấm ván nhỏ. Tuy nhiên khi chưa đi hết thì đã bị ngã, khiến người này rơi xuống còn xe máy vắt vẻo trên miệng hố. Sau đó, những người dân xung quanh đã chạy lại để giúp đỡ nam thanh niên này.

Video trên thu hút hàng trăm lượt tương tác trên mạng xã hội, trong đó nhiều ý kiến cho rằng nam thanh niên đã xử lý không dứt khoát. "Đúng ra phải lấy đà một chút rồi giữ thăng bằng thì đi qua cũng không khó lắm đâu, đằng này anh ấy lại đi ngập ngừng", nick Facebook Anh Lê chia sẻ.

Trong khi đó, tài khoản Thanh Hằng viết: "Xin lỗi anh nhưng mình không nhịn được cười trong pha xử lý cồng kềnh này. Nếu thấy khó đi quá thì anh có thể kê một tấm ván lớn hơn, đi cũng được còn cẩn thận thì dắt xe qua". 

Một số ý kiến khác thì cho rằng nam thanh niên đã may mắn khi ngã xuống hố nhưng may mắn là không bị xe máy đè vào. "Chiếc Dream vắt vẻo trên miệng hố đã cứu nam thanh niên không bị đè vào, nếu không hậu quả chắc sẽ nghiêm trọng hơn", Facebook Vũ Hoàng Lê bình luận.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM