"Cá mập đen" cho nhà giàu giữ của

(Dân trí) - Nhà độ xe Dart của Latvia vừa cho ra mắt mẫu xe có tên gọi Prombron Black Shark. Mẫu xe này được phát triển dựa trên hệ khung xương của chiếc Mercedes-Benz GL-Class. Với các trang bị công nghệ hiện đại và các tính năng an toàn chắc hẳn đây sẽ là sự lựa chọn cho các đại gia “lắm tiền nhiều của”.

Giống như các mẫu xe mang thương hiệu Dart, Prombron Black Shark được cung cấp nhiều biến thế với các mức độ bảo vệ khác nhau, cao cấp nhất là cấp độ chống đạn ở mức B7. Sẽ chỉ có 10 chiếc Prombron Black Shark được sản xuất, trong đó hơn nửa số xe này được dành cho thị trường Trung Quốc.

Prombron Black Shark là thế hệ tiếp theo của dòng sản phẩm đầu tiên của Dart với tên gọi PRVY. Dòng xe PRVY đã thay thế cho dòng Kombat ra mắt lần đầu vào năm 1998 là dòng xe tốt nhất được Dart sản xuất. Được biết các phiên bản khác nhau của dòng xe Kombat đã xuất hiện tại các bộ phim nổi tiếng trên toàn thế giới như The Dictator, Die Hard 5 và The November Man.

Cá mập đen cho nhà giàu giữ của


Cá mập đen cho nhà giàu giữ của


Cá mập đen cho nhà giàu giữ của


Cá mập đen cho nhà giàu giữ của


Cá mập đen cho nhà giàu giữ của


Cá mập đen cho nhà giàu giữ của

Thế hệ tiếp theo của mẫu xe PRVY Prombron Black Shark đã được Dart giới thiệu với hình ảnh hoàn hảo và hiện đại hơn. Tuy nhiên, Prombron Black Shark vẫn mang những nét cá tính đặc biệt mà không phải dòng xe thương mại nào cũng được trang bị. Xe được cung cấp nhiều phiên bản; động cơ là loại 5.5L V8 tăng áp kép trên GL63 AMG hoặc loại 6.0L V12 tăng áp kép trên GL65 AMG và có thể đẩy công suất tối đa là 1.500 mã lực nếu khách hàng mong muốn. 

Chiế xe này sử dụng lớp vỏ bằng sợi Kevlar và titan chống đạn,  hệ thống nhận diện vân tay và máy quét võng mạc, camera gắn trong thân xe, còi báo động... Dart mang tới chiếc Prombron Black Shark 4 màu sắc ngoại thất tiêu chuẩn gồm đen, vàng, xám và trắng. Ngoài ra người mua cũng có thể lựa chọn màu sắc ngoại thất theo ý thích của mình.


Dart vẫn chưa công bố mức giá chính thức cho mẫu xe đặc biệt này, tuy nhiên theo tiết lộ của công ty để sở hữu chiếc Prombron Black Shark, người mua sẽ phải bỏ khoản tiền không dưới 6 số 0. Để nâng tầm cho mẫu xe của mình, chủ sở hữu thương hiệu Dart ông Leonard F. Yankelovich còn mạnh miệng tuyên bố; Chủ xe Bugatti Veyron sẽ cảm thấy mình “như một kẻ ăn xin” khi đứng cạnh chiếc Prombron Black Shark.

Đức Phúc
Tổng hợp

Xe Lexus GS 450h 2015 cũng có bản F Sport
 
Xe Lexus GS 450h 2015 cũng có bản F Sport