Xử Nữ nhiệt huyết, Bảo Bình thanh thản chuyện tình cảm 22/10

(Dân trí) - Hôm nay (22/10) Xử Nữ sẽ trở nên vô cùng nhiệt huyết trong chuyện tình cảm, còn Bảo Bình sẽ cùng nửa kia của mình tận hưởng một ngày cuối tuần yên bình bên nhau.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Xử Nữ nhiệt huyết, Bảo Bình thanh thản chuyện tình cảm 22/10 - 1

Hôm nay Bạch Dương có thể sẽ gặp được nửa kia hoàn hảo của mình. Hai bạn sẽ có cơ hội quen biết thông qua một người bạn chung tại một buổi tụ tập hay một bữa tiệc trong ngày. Ấn tượng ban đầu sẽ không có gì quá đặc biệt, tuy nhiên sau khi trò chuyện thì bạn lại bị người kia cuốn hút đấy. Hãy tự tin thể hiện bản thân nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bảo Bình, Sư Tử

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Xử Nữ nhiệt huyết, Bảo Bình thanh thản chuyện tình cảm 22/10 - 2

Hôm nay Kim Ngưu sẽ gặp phải một vài vấn đề trong mối quan hệ hiện tại của mình. Thay vì trốn tránh thì tốt nhất bạn nên đối mặt với chúng, tìm một thời điểm thích hợp để trò chuyện cùng nửa kia của mình xem sao nhé. Sự thẳng thắn, cởi mở và chân thành sẽ là giải pháp cho những vấn đề của bạn đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Song Ngư, Xử Nữ

Song Tử (21/5 - 21/6)

Xử Nữ nhiệt huyết, Bảo Bình thanh thản chuyện tình cảm 22/10 - 3

Hôm nay Song Tử và nửa kia của mình sẽ cùng tận hưởng một khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. Hai bạn sẽ cùng đến một địa điểm cách khá xa thành phố và hòa mình vào không khí trong lành của thiên nhiên. Đây có vẻ như là điều mà bạn đã mong muốn bấy lâu, vậy nên hãy vui vẻ tận hưởng nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Song Ngư, Sư Tử

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Xử Nữ nhiệt huyết, Bảo Bình thanh thản chuyện tình cảm 22/10 - 4

Hôm nay Cự Giải và nửa kia của mình sẽ có thể nảy sinh mâu thuẫn. Mối quan hệ của bạn đã trở thành niềm mơ ước của nhiều cặp đôi khác, tuy nhiên mọi thứ không như vẻ ngoài của nó. Những bất đồng nhỏ tích tụ lâu ngày sẽ đồng loạt nổi lên vào ngày hôm nay khiến hai bạn không thể kiềm chế được cảm xúc. Hãy dành cho nhau khoảng không riêng để bình tĩnh lại nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Bạch Dương, Xử Nữ

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Xử Nữ nhiệt huyết, Bảo Bình thanh thản chuyện tình cảm 22/10 - 5

Hôm nay Sư Tử và nửa kia của mình sẽ dành thời gian thư giãn bên nhau. Hai bạn sẽ cùng nhau đọc sách, nấu ăn hay vận động nhẹ nhàng như đi dạo. Một không gian thoáng đãng và yên tĩnh sẽ là địa điểm hẹn hò lý tưởng nếu hai bạn muốn ra ngoài vào buổi tối đấy. Hãy tận hưởng nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bạch Dương, Thiên Bình

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nhiệt huyết, Bảo Bình thanh thản chuyện tình cảm 22/10 - 6

Hôm nay Xử Nữ sẽ trở nên vô cùng nhiệt huyết trong chuyện tình cảm. Có vẻ như đã lâu rồi bạn và nửa kia của mình mới có thời gian dành cho nhau sau chuỗi ngày làm việc bận rộn. Vậy nên hãy trân trọng và tận hưởng từng giây phút nhé. Dù là hẹn hò ngoài trời hay ở nhà cùng nhau thì hai bạn cũng đều cảm thấy rất hạnh phúc.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Cự Giải, Nhân Mã

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Xử Nữ nhiệt huyết, Bảo Bình thanh thản chuyện tình cảm 22/10 - 7

Hôm nay Thiên Bình sẽ có cơ hội thể hiện cảm xúc và những suy nghĩ thật lòng của mình với nửa kia. Bạn đã phải đấu tranh nội tâm rất lâu mới có thể đi đến quyết định này, bởi dường như việc mở lời trước là quá khó. Điều này có thể cải thiện một cách tích cực mối quan hệ của bạn đấy. Hãy tự tin lên nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Cự Giải, Nhân Mã

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Xử Nữ nhiệt huyết, Bảo Bình thanh thản chuyện tình cảm 22/10 - 8

Hôm nay Bọ Cạp sẽ cảm thấy hơi thất vọng trong chuyện tình cảm. Dù là cuối tuần nhưng nửa kia của bạn vẫn chăm chú vào công việc và không để tâm gì đến bạn. Trong khi đó bạn lại đang có hàng tá vấn đề cần chia sẻ và tâm sự với người đó. Hãy thông cảm và kiên nhẫn một chút nhé, vào cuối ngày mọi việc sẽ suôn sẻ thôi.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Sư Tử, Nhân Mã

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Xử Nữ nhiệt huyết, Bảo Bình thanh thản chuyện tình cảm 22/10 - 9

Hôm nay Nhân Mã sẽ có cơ gặp được nửa kia lý tưởng của mình. Người này sẽ khiến bạn ấn tượng ngay từ lần gặp đầu tiên bởi sự vui tươi, lạc quan và duyên dáng. Bạn sẽ cảm thấy như được sống lại những tháng ngày vô ưu khi ở bên người đó đấy. Vậy nên đừng chần chừ gì cả mà hãy tiến tới nhé. Đây là một mối quan hệ rất tiềm năng đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Sư Tử, Bảo Bình

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Xử Nữ nhiệt huyết, Bảo Bình thanh thản chuyện tình cảm 22/10 - 10

Hôm nay Ma Kết và nửa kia của mình sẽ phải đối mặt với một vài khó khăn. Tuy nhiên những khó khăn này phát sinh từ hoàn cảnh bên ngoài chứ không phải từ hai bạn. Điều quan trọng là hai bạn vẫn tìm được tiếng nói chung và cùng nhau giải quyết vấn đề. Khi mọi chuyện đã qua hai bạn sẽ nhận thấy mối quan hệ đã trở nên sâu sắc hơn lúc đầu đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Xử Nữ, Song Ngư

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Xử Nữ nhiệt huyết, Bảo Bình thanh thản chuyện tình cảm 22/10 - 11

Hôm nay Bảo Bình sẽ cùng nửa kia của mình tận hưởng một ngày cuối tuần yên bình bên nhau. Nhịp sống thường ngày quá vội vã khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi, vậy nên hôm nay bạn chỉ muốn cùng nửa kia của mình ở nhà cả ngày và lười biếng ở bên nhau đọc sách, nghe nhạc, nấu ăn. Hãy tranh thủ thời gian này để nạp lại năng lượng tích cực nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Nhân Mã, Song Tử

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Xử Nữ nhiệt huyết, Bảo Bình thanh thản chuyện tình cảm 22/10 - 12

Hôm nay Song Ngư sẽ có cơ hội mở rộng mối quan hệ của mình. Một vài người bạn sẽ rủ bạn tham gia một bữa tiệc lớn vào tối nay. Bạn sẽ gặp gỡ rất nhiều người thú vị cũng như làm quen được với nhiều người bạn mới. Rất có thể trong số đó sẽ có nửa kia hoàn hảo của bạn đấy. Vậy nên hãy ăn vận nổi bật và quyến rũ một chút nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bọ Cạp, Kim Ngưu

Phạm Hương Ly