Vẻ rạng rỡ của nữ DHS Việt từng là VĐV bóng chuyền

(Dân trí) - Cô nàng du học sinh với cái tên lạ Lý Lệ Mẫn sở hữu nụ cười rạng rỡ cùng gương mặt sáng, thông minh.

Lý Lệ Mẫn (sinh năm 1994) tại TP.HCM, cô hiện theo học trường William Angliss, chuyên ngành Quản lý nhà hàng khách sạn, Melbourne, Australia. Cô từng là một vận động viên bóng chuyền Quận 5 trong những năm tháng đi học ở Việt Nam.

Lệ Mẫn sở hữu vẻ đẹp trong sáng, nữ tính

Lệ Mẫn sở hữu vẻ đẹp trong sáng, nữ tính

Ngoài sử dụng thành thạo tiếng anh, Lý Lệ Mẫn còn có thể giao tiếp bằng tiếng phổ thông và tiếng Quảng Đông.

Chia sẻ về cuộc sống du học tại Úc, Lệ Mẫn cho biết: “Thời gian đầu vừa sang mình cảm thấy rất hào hứng. Bạn bè trong lớp đến từ khắp nơi trên thế giới nhưng ai cũng rất hòa đồng và dễ thương.

Đôi khi các bạn ấy còn dạy mình cả ngôn ngữ của họ và đặc biệt mấy bạn nước ngoài rất thích học tiếng Việt. Tiếng Anh của mình cũng dần cải thiện nhờ môi trường học đa quốc gia như thế.

Cách học ở đây khác với cách học ở Việt Nam, tất cả đều phải tự học và tự theo dõi mọi thông tin trên trang mạng của trường. Du học sinh chúng mình không chỉ đi học mà còn phải đi làm để có thể tự trang trải chi phí ăn ở phụ giúp gia đình phần nào.

Lệ Mẫn là một
trong những gương mặt nổi bật trong cộng đồng du học sinh Việt ở Australia

Lệ Mẫn là một trong những gương mặt nổi bật trong cộng đồng du học sinh Việt ở Australia

Có lẽ nhiều bạn khi nghe đến "du học" chắc sẽ nghĩ chúng mình sung sướng. Nhưng phải chính bản thân trải nghiệm qua mới thấy nó như thế nào. Cả một hành trình dài và cũng khó khăn lắm. Nhưng nhờ vậy, du học sinh chúng mình học được cách tự lập trong cuộc sống”.

Ngoài việc đi học thì hiện Mẫn đang làm việc tại The Langham Hotel - một trong những khách sạn 5 sao nổi tiếng trên thế giới. Cô chỉ vừa sang khoảng một năm rưỡi những đã có được công việc khá ổn định và quan trọng hơn hết công việc này giúp cô có kinh nghiệm và bổ trợ rất nhiều cho ngành cô theo học.

Cùng ngắm những hình ảnh xinh đẹp của Lý Lệ Mẫn:

Thế
Quyết


Thế
Quyết


Thế
Quyết


Thế
Quyết


Thế
Quyết


Thế
Quyết


Thế
Quyết


Thế
Quyết


Thế
Quyết

Thế Quyết

Ảnh: NVCC, Đặng Lâm, Akina Art

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM