Ước vọng năm mới và lời chúc Tết ý nghĩa của các bạn trẻ

Phan Linh

(Dân trí) - Bước sang năm mới, bạn trẻ gửi tới gia đình, người thân và tất cả mọi người lời chúc thân thương nhất.

 Bạn trẻ nêu ước vọng năm mới và gửi lời chúc Tết ý nghĩa

Nguyễn Thị Quỳnh Như (SN 2001) chia sẻ: "Nhân dịp đầu xuân năm mới, em xin kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực".

Ước vọng năm mới và lời chúc Tết ý nghĩa của các bạn trẻ - 1
Với bản thân, Như hy vọng trong năm 2021 sẽ cố gắng hơn trong công việc và học tập, cả trong những mối quan hệ với những người thân yêu xung quanh.

Nhìn lại năm 2020, Như tâm sự: "Em đã để vụt mất nhiều cơ hội nhưng thất bại không làm em nản. Tuy nhiên, điều khiến em tự hào nhất trong năm vừa qua có lẽ là việc em trở thành một thực tập sinh cho vị trí người dẫn thời tiết mới tại Ban thời sự, Đài truyền hình Việt Nam".

Trần Thị Ngọc Linh (SN 2002) tâm sự: "Có thể nói, năm vừa qua là một năm đầy biến động với tất cả mọi người. Điều em cảm thấy hạnh phúc nhất trong năm cũ đó là đạt được nguyện vọng 1 của bản thân trong kì thi THPT Quốc gia. Tiếc thì rất nhiều, ở môi trường mới, em chưa thật sự chăm chỉ tham gia hoạt động và còn tự ti nên đã bỏ lỡ nhiều cơ hội.

Năm mới đến em chỉ mong gia đình và mọi người có được sức khỏe dồi dào và luôn vui vẻ với những gì đang có.

Và hơn hết em mong, năm mới đến bản thân sẽ thực hiện hết các mục tiêu đề ra bằng thái độ tích cực và hết mình nhất có thể".

Ước vọng năm mới và lời chúc Tết ý nghĩa của các bạn trẻ - 2
(Ảnh minh họa: Huy Việt)

Hữu Bình (SN 2001) muốn gửi tới gia đình lời chúc mừng năm mới với nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, và thành công trong công việc:

"Hãy cùng vẫy tay tạm biệt năm cũ, đón nhận năm mới với nhiều ước mơ, hoài bão và cả hy vọng. Chúc mọi người năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Điều mà em đã làm được trong năm qua chính là bản thân đã tự tin hơn rất nhiều, sống tích cực hơn và hiểu rõ bản thân.

Còn chưa làm được có lẽ là việc chăm sóc sức khỏe của bản thân vẫn chưa được tốt lắm. Chưa kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân và quan tâm đến người thân của mình hơn (năm vừa rồi em về nhà rất ít).

Bởi vậy, dự định sắp tới của em đó là về nhà với bố mẹ nhiều hơn và cố gắng học hỏi, tích lũy nhiều kinh nghiệm cho bản thân và đặt chân đến Đà Lạt trong năm 2021".

Ước vọng năm mới và lời chúc Tết ý nghĩa của các bạn trẻ - 3
(Ảnh minh họa: Huy Việt)