Thứ năm, 24/09/2015 - 02:00

Ứng dụng giúp bạn trẻ hay xê dịch an tâm việc ở nhà

Bạn là người thích rày đây mai đó nhưng khi trở về nhà bạn vẫn muốn đó là mái ấm với đầy đủ tiện ích hàng ngày như điện, nước. internet, truyền hình cáp… Nhưng làm sao để có thể bảo đảm mọi thứ vẫn bình thường khi mà bạn xê dịch? Câu trả lời chính là ứng dụng nằm trong chiếc điện thoại bạn hay mang bên mình: ứng dụng MoMo.

Chị Huyên Phương (TP HCM) thành viên của diễn đàn chuyên về du lịch bụi chia sẻ rằng chính MoMo là vũ khí bí mật giúp chị không bao giờ bị gián đoạn dù có mãi miết từ vùng đất này sang vùng đất khác. Các khoản thanh toán như điện, nước và internet của chị đều được trả hàng tháng bằng ứng dụng này. Thậm chí hóa đơn còn được trả lúc chị cách TP HCM hàng ngàn cây số hoặc đang đêm trên chuyến xe bus trở về thành phố chuẩn bị cho ngày thứ 2 đi làm sau một chuyến chạy trốn thành phố vào cuối tuần.


Có khi chị Phương thanh toán mọi thứ ở quán café khi chờ chuyến xe bus về lại thành phố

Có khi chị Phương thanh toán mọi thứ ở quán café khi chờ chuyến xe bus về lại thành phố

“Xài MoMo tôi thanh toán hết các dịch vụ tiện ích hàng ngày. Trước đây tôi hay thanh toán qua internet banking, nhưng dân đi phượt đồ đạc mang theo phải cực kỳ nhẹ, gọn (thậm chí còn không vác máy ảnh),  mà dùng internet banking trên điện thoại để trả tiền cước hơi loằng ngoằng và dễ sai sót. Từ hồi cài ứng dụng vào điện thoại mọi thứ dễ dàng và tiện vô cùng. Nó còn có thể liệt kê cho chị biết tiền điện, nước phải trả bao nhiêu và còn trả cùng 1 lần cho mấy dịch vụ đang chưa thanh toán với nhà cung cấp.” – chị Phương chia sẻ.

Không chỉ thế, ứng dụng còn cực “hot” với tính năng nạp tiền điện thoại hay trả cước điện thoại trả sau. Thanh Tâm hay bay sang Thái hoặc Singapore vào 2 ngày cuối tuần thì lấy làm hài lòng khi ứng dụng này đã liên kết với thẻ Visa của cô. Tính năng nạp tiền điện thoại giúp Tâm roaming hoặc nạp tiền điện thoại khi ở nước ngoài dễ dàng, thậm chí, dù ờ Thái Lan nhưng biết ngày nhà mạng có khuyến mại Tâm vẫn “tranh thủ” nạp tiền cho mình hoặc cho người nhà. Những kỳ công tác dài ngày, mẹ Tâm lo lắng và gọi suốt hỏi thăm con gái, Tâm lại nạp tiền để mẹ an tâm gọi điện không lo gián đoạn cuộc gọi dặn dò nhắc nhở chuyện ăn uống nghỉ ngơi.

Còn anh Nam Nguyễn, anh cũng cho biết thích nhất ứng dụng này là có thể “giải quyết” cho anh các nhu cầu ngay tức thì (on demand). “Có lần cả hội đang đi Nam Cát Tiên chơi, đang đêm và trong lều bánh ú, thằng bạn nằm cạnh bên đòi coi đá banh. Coi đến gần hết hiệp 1 là hết tiền internet, cả bọn tưởng đâu phải đi ngủ và chờ sáng coi kết quả trận đấu. Chợt nhớ ra, tôi nhắn tin cho người yêu nhờ mua thẻ nạp tiền vào sim 3G. 1 phút sau cả hội lại sung sướng coi tiếp trận đấu. Cô ấy nói với tôi, ‘Tại có MoMo mới chiều anh, chớ nửa đêm ai đâu ra đường mua thẻ nạp!’. Từ đó về sau tôi tự xử luôn mà không cần nhờ cô ấy nữa” – anh Nam hóm hỉnh nói!

Ứng dụng giúp bạn trẻ hay xê dịch an tâm việc ở nhà - 2

Người thích xê dịch giờ đây hoàn toàn có thể an tâm với chiếc smartphone khi mà nó có thể nhẹ gọn, đáp ứng hết nhu cầu như: chụp ảnh, đọc báo, lướt mạng xã hội, nghe nhạc và nếu cài thêm ứng dụng MoMo sẽ giúp thanh toán các khoản cần trả hàng ngày để cuộc sống sau các kỳ nghỉ vẫn diễn ra bình thường.

Mùa phượt năm nay, dân phượt đang đắm đuối trên cung đường trekking đẹp nhất nhì Việt Nam hay mùa vàng của miền Tây Bắc. Xách ba lô, lên và đi nào! Và đừng quên sử dụng MoMo để chuyến đi của bạn trọn vẹn hơn nữa nhé.

Ứng dụng MoMo hỗ trợ hơn 70 dịch vụ trên ứng dụng, giúp cho việc thanh toán được tiện lợi hơn từ thanh toán hóa đơn, mua vé xem phim, bình chọn gameshow truyền hình, thanh toán khoản vay tiêu dùng tài chính,… Ứng dụng vừa dẫn đầu Top ứng dụng miễn phí trên Apple Store Việt Nam.

Nhân dịp cán mốc 1 triệu người dùng, ứng dụng  tổ chức chương trình siêu khuyến mãi với tổng giá trị 50 tỷ trong 3 ngày 22, 23 và 24/9/2015. Tải, cài đặt và đăng ký trong 3 ngày này, 100.000 người có cơ hội nhận đến 500.000 đồng để sử dụng miễn phí các dịch vụ trên Ứng dụng MoMo. Tham khảo thêm tại đây hoặc gọi (08)39917199 biết thêm chi tiết.