Trào lưu "Tiền nhiều để làm gì?" bùng nổ trên mạng xã hội

(Dân trí) - Chủ đề được cư dân mạng bàn tán nhiều nhất trong 2 ngày nay là "Tiền nhiều để làm gì?". Một dân mạng đáp: "Người ta bàn ra tán vào "Tiền nhiều để làm gì?", còn em, em chỉ trăn trở "Làm gì để nhiều tiền?" thôi".

Cùng xem dân mạng trả lời câu hỏi đang được quan tâm nhất hiện nay "Tiền nhiều để làm gì?":

tiền2.jpeg

"Tiền nhiều để làm gì? Để cuối tháng không phải ăn mì. Để được thử ngồi khóc trên xe Ferrari", Hoan Toan Vu đáp.

L.T.H viết trên mạng xã hội: "Cư dân mạng lao xao hỏi nhau tràn ngập FB: “Tiền nhiều để làm gì?” Không ai có câu trả lời thấu đáo cả. Cư dân mạng bèn bắc thang lên hỏi ông trời. Và đây là câu trả lời của ông ấy: “Chúng mày cứ kiếm đượcnhiều tiền đi rồi sẽ hiểu”.

Trà My - một bà mẹ "bỉm sữa" chia sẻ: "Câu hỏi hot nhất mấy ngày hôm nay: “Tiền nhiều để làm gì?”

Công nhận tiền thì cần thật nhưng mình cũng cần anh và con mình cần bố hơn. Vậy nên tiền vừa đủ là được, chứ tiền nhiều thì suốt ngày phải đi tìm".

Nam thanh niên Hà Duy viết: "Tiền nhiều để làm gì? Cứ có tiền nhiều để đi hỏi ngược lại mấy đứa chưa nhiều tiền cho họ tranh cãi tiền nhiều để làm gì".

"Mấy câu Tiền nhiều không hạnh phúc chỉ có giá trị khi thốt ra từ miệng triệu phú, tỷ phú thôi. Vì ít tiền đã là một sự không hạnh phúc".

tiền3.jpeg

Kinh HD: "Kiếm tiền nhiều để làm gì? Ta sống để làm gì? Ta tìm kiếm cái gì? Hạnh phúc cá nhân của kiếp này hay danh vọng lưu danh hậu thế? Mỗi người có câu trả lời khác nhau, nên không thể nào cùng nhau đi tiếp trên con đường còn lại".

BNSG nói: "Người ta bàn ra tán vào "Tiền nhiều để làm gì?", còn em, em chỉ trăn trở "Làm gì để nhiều tiền?" thôi".

Nguyễn Thế Anh: “Nói chung con người ta thiếu gì thì thèm đó. Thiếu tiền thì thèm tiền, Thiếu tình thương thì thèm tình thương. Thiếu tri kỉ thì thèm tri kỉ. Thiếu gia đình thì thèm gia đình".

H.K (tổng hợp)