Thiên Trang - Cô nữ sinh tài sắc vẹn toàn

Thời gian gần đây, giới trẻ Đà Lạt truyền nhau những bức ảnh của một cô bạn cực xinh xắn, với gương mặt dễ thương, và gu ăn mặc “chất”. Những hình ảnh của cô bạn nhanh chóng lan rộng, không chỉ riêng trong cộng đồng teen Đà Lạt, mà còn được teen nhiều nơi biết đến.

Hồ Hoài Thiên Trang (Bosin Na) hiện đang là du học sinh tại Canada.
Hồ Hoài Thiên Trang (Bosin Na) hiện đang là du học sinh tại Canada.
 
Thiên Trang tên đầy đủ là Hồ Hoài Thiên Trang, hay còn được gọi là Bosin Na,  sinh ngày 4/2/1995 tại Đà Lạt. Trang từng là học sinh trường THPT chuyên Thăng Long và hiện đang là du học sinh của trường J.Percy Page Public High School tại Canada.

 

Cô bạn Thiên Trang này thu hút ánh nhìn của người khác bằng một vẻ đẹp trong sáng và cũng đầy cá tính. Những câu chuyện cô bạn kể về cuộc sống của một du học sinh tại xứ người đã thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ.

 

Trang có thói quen đi đến đâu cũng thích được “chộp” lại những bức ảnh mang phong cách thời trang của riêng mình để chia sẻ lên Facebook. Hình ảnh của Thiên Trang đã được một số website dành cho teen ở Đà Lạt sử dụng, và còn mời Trang tham gia làm mẫu cho các bộ ảnh mới.
 
Không chỉ có thành tích học tốt mà cô còn có khả năng chơi nhiều loại nhạc cụ.
Không chỉ có thành tích học tốt mà cô còn có khả năng chơi nhiều loại nhạc cụ.

 

Ngoài ra, cô bạn này còn được giới trẻ biết đến với hình tượng một cô nữ sinh đa tài, học tốt. Trang có thành tích 11 năm liền đều được đánh giá là học lực giỏi, biết chơi nhiều loại nhạc cụ: Piano, Guitar điện lẫn thùng, Violin, trống; khiêu vũ, và tài vẽ nhân vật truyệt tranh cực lung linh,…

 

Trang có tính tự lập cao, nhưng những ngày đầu mới sang Canada, Trang gặp rất nhiều khó khăn, từ chuyện bất đồng ngôn ngữ, rồi môi trường mới chưa quen với cuộc sống sinh hoạt của người dân bản địa.

 

Sau khi trải qua những khó khăn đó, giờ đây Thiên Trang đã trường thành và thực hiện ước mơ của mình. Trang dự định rằng quay về thăm gia đình, bạn bè ở Việt Nam một thời gian, sau đó quay lại tiếp tục học lên đại học tại Canada với 2 ngành Thiết kế landscape và Kinh tế đối ngoại.

 

Với tài sắc vẹn toàn như vậy, Trang trở thành cô nữ sinh được giới trẻ Đà Lạt ngưỡng mộ và hình ảnh của Trang đang dần phủ sóng khắp cộng đồng mạng Việt Nam.
 
Theo


Theo


Theo

 

Theo Hoàng Ly

Sinh viên Việt Nam