Thành tích “khủng” của 8 cặp đôi xuất sắc nhất cuộc thi Đại sứ THPT Chu Văn An

Dân trí

Sparkling CVA – cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp học sinh THPT Chu Văn An đang đi đến những phần thi hấp dẫn để tìm ra những cặp đôi đẹp nhất của trường.

Sparkling CVA – cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp học sinh THPT Chu Văn An đang đi đến những phần thi hấp dẫn để tìm ra những cặp đôi đẹp nhất của trường.

“Sparkling CVA” không chỉ hướng tới cá nhân mà còn là cơ hội để các tập thể thể hiện sự đoàn kết, gắn bó các nhóm lớp trong trường và hơn cả là cơ hội để mỗi học sinh trong trường đươc tỏa sáng.

Cuộc thi được chia làm hai phần: phần thi cá nhân và phần thi tập thể. 32 lớp trong trường được chia thành 8 nhóm nhà ngẫu nhiên theo kết quả bốc thăm, đại diện cho 8 nền văn minh cổ đại: Nhà A – Aztecs, Nhà E – Egyptian, Nhà G – Greek, Nhà H – Harappan, Nhà I – Incas, Nhà P – Persian, Nhà R – Roman, Nhà​ ​Z​ ​–​ ​Zhōnghuá. cùng nhau thi đấu các phần thi tập thể để giành vị trí nhóm lớp đứng đầu, đồng thời, mỗi nhóm lớp qua cuộc thi tài năng sẽ chọn ra một cặp đôi đại diện – 8 cặp đại diện này sẽ cùng nhóm lớp mình tham dự các vòng thi phụ tiếp theo cũng như tham gia thi trong đêm chung kết để trở thành CVA Icon 2017.

Đây là sự kiện truyền thống của nhà trường, nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh. Icon Sparkling trong những năm qua luôn được học sinh trong trường đón đợi và là nơi quy tụ các cặp đôi hot nhất trường, đại diện cho toàn thể học sinh Chu Văn An.

Năm nay, 8 cặp đôi xuất sắc nhất sẽ góp mặt trong đêm Icon Sparkling diễn ra vào tối 18/11. Các bạn đại diện cho 8 “Nhà”, gồm 32 lớp của trường THPT Chu Văn An.

Cùng ngắm nhìn và điểm qua bảng thành tích ấn tượng của các cặp đôi:

Thành tích “khủng” của 8 cặp đôi xuất sắc nhất cuộc thi Đại sứ THPT Chu Văn An - 1

Đại diện nhà A Nguyễn Mai Thanh Tùng lớp 12 Anh là chàng trai sở hữu bảng thành tích tiếng Anh ấn tượng: điểm IELTS 8.0, Giải Ba HSG môn T.Anh cấp cụm Ba Đình – Tây Hồ năm học 2015 – 2016, Giải Nhì HSG Tiếng Anh cấp cụm Ba Đình – Tây Hồ năm học 2016 – 2017. Ngoài ra, Thanh Tùng còn rất tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện Tết của trường và là Tình nguyện viên dạy Tiếng Anh trẻ em vùng sâu vùng xa hè 2017, tình nguyện viên trong hoạt động tình nguyện làm bánh trung thu cho trẻ em nghèo vùng núi. Nữ sinh lớp 11 Văn Nguyễn Thủy Trang từng đạt Giải Nhất môn Văn cấp cụm Ba Đình – Tây Hồ năm 2016 – 2017. Thủy Trang cũng là một cô nàng năng động khi là chủ nhân của giải Ba Aerobic cấp Quận và là thành viên CLB Bóng rổ Junior Sport.

Thành tích “khủng” của 8 cặp đôi xuất sắc nhất cuộc thi Đại sứ THPT Chu Văn An - 2

Nhà E: Chàng trai Nguyễn Tuấn Nam lớp 11 Sinh từng là đại sứ đại diện cho Việt Nam tại Hội nghị Thượng đỉnh Tê giác thế giới dành cho thanh thiếu niên tại Cộng hòa Nam Phi năm 2014 và tham gia dự án làm phim EinBlick cùng Viện Goethe Hà Nội năm 2017. Tuấn Nam cũng từng đạt giải Nhất môn Sinh học cấp cụm Ba Đình – Tây Hồ năm học 2016 – 2017. Người bạn đồng hành của Tuấn Nam là Đào Cẩm Ly lớp 12 Văn. Cô có thành tích học tập ấn tượng với 11 năm liền đạt danh hiện học sinh giỏi với điểm trung bình môn trên 9.0.

Thành tích “khủng” của 8 cặp đôi xuất sắc nhất cuộc thi Đại sứ THPT Chu Văn An - 3

Nhà G: Nữ sinh đại diện nhà G là Nguyễn Tố Linh, lớp 11 Song ngữ. Cô từng là Á khoa hệ song ngữ của trường THPT Chu Văn An K109. Đồng hành cùng Tố Linh là Phạm Đức Nam lớp 12A1 – Phó bí thư Đoàn trường THPT Chu Văn An nhiệm kì 2016 – 2017.

Thành tích “khủng” của 8 cặp đôi xuất sắc nhất cuộc thi Đại sứ THPT Chu Văn An - 4

Nhà H: Cặp đôi đại diện nhà H gây ấn tượng bởi năng khiếu về điện ảnh nổi trội. Cao Mỹ Hân lớp 10 Văn sở hữu chứng nhận hoàn thành xuất sắc khóa học Teen Filmmakers của Trung tâm hỗ trợ và phát triển tài năng điện ảnh. Chàng trai Đỗ Đức Anh lớp 12D3 từng tham gia dự án làm phim Red Carpet (Thảm đỏ) và cả dự án giúp tăng cường kỹ năng sống - Blooming.

Thành tích “khủng” của 8 cặp đôi xuất sắc nhất cuộc thi Đại sứ THPT Chu Văn An - 5

Nguyễn Thị Thu Phương lớp 12 Sử và Nguyễn Tiến Hoàng lớp 12 Song ngữ là đại diện của nhà I. Thu Phương là Phó chủ tịch CLB Lịch sử của trường và từng đạt giải khuyến khích cuộc thi “Em yêu Lịch sử Việt Nam” cấp Thành phố. Tiến Hoàng đã có 11 năm đạt danh hiệu học sinh giỏi và tham gia nhiều CLB năng khiếu.

Thành tích “khủng” của 8 cặp đôi xuất sắc nhất cuộc thi Đại sứ THPT Chu Văn An - 6

Cặp đôi cùng đến từ lớp 11 Lý Dương Hoàng Việt và Đinh Diệu Hoa là đại diện nhà P. Cả hai đều là những học sinh giỏi 10 năm liền, và tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa do nhà trường và địa phương tổ chức.

Thành tích “khủng” của 8 cặp đôi xuất sắc nhất cuộc thi Đại sứ THPT Chu Văn An - 7

Đại diện nhà R là Nguyễn Hạnh Nguyên lớp 11 Địa và Nguyễn Thế Tùng lớp 10 Hóa. Hạnh Nguyên từng đạt giải học sinh giỏi môn Địa lý cấp Quận và cấp Thành phố năm học 2015-2016. Thế Tùng là chủ nhân giải Khuyến khích môn Hóa học cấp Quận năm 2016-2017.

Thành tích “khủng” của 8 cặp đôi xuất sắc nhất cuộc thi Đại sứ THPT Chu Văn An - 8

Cặp đôi đến từ lớp 10 Pháp – Song ngữ Lê Văn Trà và Tống Châu Khanh là đại diện nhà Z. Cả hai gương mặt đều từng 9 năm liền đạt danh hiệu Học sinh giỏi và có nhiều thành tích về hoạt động thể thao, nghệ thuật ngoại khóa.

Hồng Minh