Thứ tư, 12/05/2021 - 12:30

Nữ sinh cao 1m75 khoe mẹ trẻ đẹp như "chị em song sinh"

Dân trí

Nữ sinh Nguyễn Ngọc Mẫn Nhi chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc vui đùa của cô và mẹ. Nếu không có dòng trạng thái chia sẻ, chắc hẳn nhiều người không nghĩ 2 người là mẹ con.

Nữ sinh cao 1m75 khoe mẹ trẻ đẹp như "chị em song sinh"

Đoạn clip của Mẫn Nhi và mẹ đã thu hút sự quan tâm của đông đảo dân tình. Điểm thu hút của clip là phong cách ăn mặc "hack tuổi", nhan sắc trẻ trung của cô Từ Thụy Hồng Ngọc, và chiều cao đáng nể của Nguyễn Ngọc Mẫn Nhi khiến cả hai trông chẳng khác gì chị em.

Trước nhan sắc cực phẩm của cặp mẹ con này, cư dân mạng đều không tiếc lời khen dành cho họ như "Không thể tin nổi là hai mẹ con luôn. Chị mẹ quá đẹp. Mong rằng sau này mình cũng giữ được vẻ tươi trẻ như cô", "Con gái cao ráo xinh xắn, mẹ vừa trẻ lại đẹp duyên. Nhà này gen "đẹp" mạnh quá vậy"...

Nữ sinh cao 1m75 khoe mẹ trẻ đẹp như chị em song sinh - 1

Đoạn clip của Mẫn Nhi và mẹ đứng nhảy cạnh nhau vui vẻ đã thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng.

"Mình cảm thấy rất bất ngờ và tự hào khi mẹ mình lại được các bạn trẻ yêu thích và khen ngợi nhiều như thế. Xuất phát từ việc mình muốn có những clip quay đôi bạn bè, nhưng vô tình không ai tiện để quay cùng nên đã rủ mẹ. Tập cho mẹ nhảy rất... dở khóc dở cười, vì mẹ chưa bao giờ nhảy, nhưng mà rất vui", Mẫn Nhi chia sẻ.

Được biết, Mẫn Nhi sinh năm 2001, hiện đang là sinh viên Đại học Ngoại ngữ - Tin học. Bên cạnh đó, nữ sinh còn theo đuổi lĩnh vực thời trang từ khi rất nhỏ, và đang là một người mẫu có tiếng tại TPHCM.

Mẫn Nhi cao 1m75 với số đo 3 vòng là 80-59-90. Nữ sinh sở hữu thân hình thon thả, đôi chân dài và thần thái sang chảnh nổi bật. Phía sau sàn diễn, cô bạn vẫn giữ được vẻ trẻ trung, trong trẻo đúng tuổi.

Nữ sinh cao 1m75 khoe mẹ trẻ đẹp như chị em song sinh - 2

Cô Từ Thụy Hồng Ngọc (phải ảnh) đã bước sang tuổi 40, nhưng vẫn sở hữu nhan sắc trẻ trung, thân hình săn chắc và phong cách thời trang "hack tuổi". Mẫn Nhi là con gái lớn của cô, là một người mẫu trẻ có tiếng tại TPHCM.

Nữ sinh cao 1m75 khoe mẹ trẻ đẹp như chị em song sinh - 3

Cô Hồng Ngọc chính là người định hướng và ủng hộ Mẫn Nhi theo nghề người mẫu từ khi nữ sinh còn nhỏ tuổi.

Nữ sinh 2001 cũng cho biết mẹ chính là người định hướng cô theo nghề người mẫu, không những ủng hộ hết mình mà còn là người luôn đồng hành ở mọi show diễn.

"Mẹ và mình thực sự rất giống hai chị em. Mẹ cũng trẻ, nếu mà nói là không có sự cách biệt thế hệ thì cũng không đúng, nhưng ít. Mẹ mình rất tâm lý, nên từ khi còn nhỏ mình cũng không ngại chia sẻ, tâm sự với mẹ bất kì chuyện gì. Bởi vậy, hai mẹ con càng lúc càng hiểu nhau nhiều hơn, nhiều sự tương đồng hơn trong suy nghĩ."

Nữ sinh cho biết cô định hướng sẽ theo đuổi ngành thời trang và lĩnh vực kinh doanh, bởi vậy ngoại ngữ là điều rất quan trọng và cần thiết. Trong thời gian sắp tới, Mẫn Nhi sẽ tập trung hoàn thành việc học tại trường và tiếp tục công việc người mẫu yêu thích.

Nữ sinh cao 1m75 khoe mẹ trẻ đẹp như chị em song sinh - 4

Mẫn Nhi sinh năm 2001, hiện đang là sinh viên Đại học Ngoại ngữ - Tin học.

Nữ sinh cao 1m75 khoe mẹ trẻ đẹp như chị em song sinh - 5

Mẫn Nhi cao 1m75 với số đo 3 vòng là 80-59-90, thân hình thon thả, đôi chân dài và thần thái sang chảnh nổi bật.

Nữ sinh cao 1m75 khoe mẹ trẻ đẹp như chị em song sinh - 6

Phía sau sàn diễn, Mẫn Nhi vẫn giữ được vẻ trẻ trung, trong trẻo đúng với tuổi.

Nữ sinh cao 1m75 khoe mẹ trẻ đẹp như chị em song sinh - 7

Nữ sinh cho biết cô định hướng sẽ theo đuổi ngành thời trang và lĩnh vực kinh doanh, bởi vậy cô muốn trau dồi khả năng ngoại ngữ để hội nhập, tìm hiểu thông tin, kiến thức toàn cầu.

Nữ sinh cao 1m75 khoe mẹ trẻ đẹp như chị em song sinh - 8

Mẫn Nhi từng được coi là "siêu người mẫu nhí", "bản sao Thanh Hằng"... của làng mẫu Việt

Nữ sinh cao 1m75 khoe mẹ trẻ đẹp như chị em song sinh - 9

Trong thời gian sắp tới, Mẫn Nhi sẽ tập trung hoàn thành việc học tại trường và tiếp tục công việc người mẫu yêu thích.

Nữ sinh cao 1m75 khoe mẹ trẻ đẹp như chị em song sinh - 10

Hồng Minh

Đáng quan tâm
Mới nhất