Ngắm Linh Rin phiêu trong rừng thẳm

(Dân trí) - Cô bạn Miss Teen, hot teen model của Hà Thành cực phiêu trong tiết trời se se lạnh của miền Bắc trước ngày vào TP.Hồ Chí Minh dự thi chung kết Ngôi sao thời trang 2011.

Được biết đến với nhiều bộ hình cá tính, Linh Rin (Tên thật là Ngô Phương Linh), cô bạn Top 20 Miss Cuxi 2010, Top 100 Miss Teen 2010 đang là một trong 3 gương mặt sáng giá nhất của Hà Nội lọt vào Chung kết Ngôi sao thời trang 2011.

Linh Rin cũng đang là cộng tác viên của RealTV, VNMedia và quản lý một số CLB nhiếp ảnh tại Hà Nội.

Cô bạn mẫu ảnh 9X này đang hồi hộp chờ tới Chung kết cuộc thi Ngôi sao thời trang 2011 sẽ diễn ra vào ngày 2/12 tới đây. Trước khi bay vào TP.Hồ Chí Minh vẫn thấy Linh Rin bận rộn với hàng loạt lời mời chụp hình cho các báo và nhận lời làm khách mời tại cuộc thi Hoa khôi ĐH Ngoại thương.

Cũng nhờ cuộc thi Miss Teen 2011 mà Linh Rin, Miss Teen 2011 Cao Thanh Thảo My và Miss Teen 2010 Nguyễn Lâm Diễm Trang đã trở thành một bộ ba thân thiết. Ngay sau khi cuộc thi Miss Teen 2011 kết thúc, Diễm Trang đã ở lại Hà Nội để “la cà” cùng bộ đôi Linh Rin, Thảo My.

Trước ngày Linh Rin lên đường vào TP.HCM, cô bạn và cạ cứng Thảo My đã dành thời gian đi chụp những bộ ảnh chung và ăn rất nhiều đồ ăn vặt của Hà Thành cho… bớt nhớ. Sau cuộc thi, Linh Rin cũng đang ấp ủ dự định Nam tiến.

“Trước mắt Linh sẽ trau dồi thêm vốn kiến thức cho mình, sự tự tin cũng như sự cố gắng của chính bản thân để hoàn thành thật tốt mọi việc. Còn vài ngày nữa thôi là đến Chung kết Ngôi sao thời trang 2011 mà Linh Rin đang tham gia. Rin cảm thấy rất hồi hộp . Các bạn hãy ủng hộ cho sự cố gắng của mình nhé”, Linh Rin chia sẻ.

Cái lạnh của miền Bắc khi mùa đông về, trà đá Nhà thờ và không khí rộn ràng của Hà Nội khi mùa Noel về sẽ khiến Linh Rin nhớ vô cùng. Cô bạn gửi nỗi nhớ bằng những khung hình cực phiêu trong tiết trời khá lạ lùng của mùa đông xứ Bắc năm nay. Tiết trời có cái gió se se lạnh nhưng vẫn có những ngày chan hòa ánh nắng.

Cùng ngắm Linh Rin phiêu trong rừng thẳm
 
Ngắm Linh Rin phiêu trong rừng thẳm - 1


Ngắm Linh Rin phiêu trong rừng thẳm - 2


Ngắm Linh Rin phiêu trong rừng thẳm - 3


Ngắm Linh Rin phiêu trong rừng thẳm - 4


Ngắm Linh Rin phiêu trong rừng thẳm - 5


Ngắm Linh Rin phiêu trong rừng thẳm - 6


Ngắm Linh Rin phiêu trong rừng thẳm - 7


Ngắm Linh Rin phiêu trong rừng thẳm - 8


Ngắm Linh Rin phiêu trong rừng thẳm - 9


Ngắm Linh Rin phiêu trong rừng thẳm - 10


Ngắm Linh Rin phiêu trong rừng thẳm - 11


Ngắm Linh Rin phiêu trong rừng thẳm - 12


Ngắm Linh Rin phiêu trong rừng thẳm - 13


Ngắm Linh Rin phiêu trong rừng thẳm - 14


Ngắm Linh Rin phiêu trong rừng thẳm - 15

 
Phương Nhung