Ngắm dàn hot girl xinh đẹp nổi bật nhất năm 2020 (P.2)

Tuệ Nhi

(Dân trí) - Cùng ngắm nhìn dung mạo "xinh như hoa" của dàn hot girl được cư dân mạng dành sự quan tâm, chú ý trong năm qua.

Trần Yến Vy - cô gái có đôi mắt to, tròn cuốn hút

Ngắm dàn hot girl xinh đẹp nổi bật nhất năm 2020 (P.2) - 1
Trần Yến Vy sở hữu nhan sắc khả ái với đường nét khuôn mặt thanh tú, ánh mắt đầy cuốn hút. Yến Vy theo học ngành sư phạm Ngữ văn, trường Cao đẳng Cần Thơ.
Ngắm dàn hot girl xinh đẹp nổi bật nhất năm 2020 (P.2) - 2
Với Vy, không những cần kiến thức mà phải có kỹ năng sống, một trái tim ấm áp và tình cảm chân thành vì thời đại công nghệ càng phát triển con người càng cách xa nhau.

Lâm Lê - nữ sinh xinh đẹp thường bị nhầm là con lai

Ngắm dàn hot girl xinh đẹp nổi bật nhất năm 2020 (P.2) - 3
Lâm Lê - nữ sinh trường THPT Tân Phước Khánh, Bình Dương khiến những người gặp gỡ lần đầu nhầm tưởng là con lai khi cô bạn sở hữu gương mặt khá Tây, dù cô là người Việt 100%.
Ngắm dàn hot girl xinh đẹp nổi bật nhất năm 2020 (P.2) - 4
Sở hữu nét đẹp như tựa búp bê, thu hút đông đảo lượt theo dõi trên mạng xã hội nhưng nữ sinh không có ý định tham gia giới giải trí.

Võ Lê Tố Uyên - cô gái đẹp như diễn viên Hoa ngữ

Ngắm dàn hot girl xinh đẹp nổi bật nhất năm 2020 (P.2) - 5
Võ Lê Tố Uyên được nhiều lời nhận xét rằng cô có nét đẹp như diễn viên Hoa ngữ. Trước điều này, Tố Uyên cảm thấy vui vẻ và nói rằng, được là chính mình mới là điều quan trọng nhất.
Ngắm dàn hot girl xinh đẹp nổi bật nhất năm 2020 (P.2) - 6
Trong tương lai, Tố Uyên muốn trở thành một người hạnh phúc, hạnh phúc trong từng chặng đường của cuộc sống. Để có được điều đó, Uyên phải học cách cân bằng cuộc sống, hiểu rõ bản thân cần và muốn điều gì, sống có lý tưởng.

Hoàng Diệu Linh - thiếu nữ xinh tựa búp bê

Ngắm dàn hot girl xinh đẹp nổi bật nhất năm 2020 (P.2) - 7
Trời phú cho gương mặt xinh xắn, cùng cách ăn mặc ấn tượng, cô gái Yên Bái - Hoàng Diệu Linh khiến nhiều người chú ý với nhan sắc đẹp như búp bê.
Ngắm dàn hot girl xinh đẹp nổi bật nhất năm 2020 (P.2) - 8
Nhiều người còn nhầm tưởng Linh là con lai, nhưng thật ra bố mẹ Linh đều là người Việt Nam. Dù hầu như không cười khi chụp ảnh, nhưng thần thái của Linh vẫn khiến nhiều người "thương nhớ".

Trần Gia Thùy

Ngắm dàn hot girl xinh đẹp nổi bật nhất năm 2020 (P.2) - 9
Ở độ tuổi 16, Gia Th‌ùy sở hữu số đo 3 vòng ấn tượng với chiều cao 1m64, nặng 42kg. Không những thế, ho‌t gir‌l sinh năm 2004 này còn sở hữu gương mặt dễ thương cùng nụ cười tỏa nắng.
Ngắm dàn hot girl xinh đẹp nổi bật nhất năm 2020 (P.2) - 10
Để có thâ‌n hình đẹp, cô phải tập luyện thể thao chăm chỉ đồng thời chế độ ăn uống khoa học. Hàng ngày, Gia Thùy dành thời gian chạy trên máy chạy, giảm tinh bột, dầu mỡ và muối vì muối cũng gây tích nước, tích mỡ. Bù lại, Thùy tăng cường ăn rau và hoa quả.

Quách Thúy Hằng - nữ sinh sở hữu mặt mộc xinh xắn

Ngắm dàn hot girl xinh đẹp nổi bật nhất năm 2020 (P.2) - 11
Quách Thúy Hằng (sinh năm 2005, Nghệ An) được nhiều người chú ý trong khoảnh khắc mặc trang phục áo đoàn cùng vẻ đẹp mặt mộc xinh xắn.
Ngắm dàn hot girl xinh đẹp nổi bật nhất năm 2020 (P.2) - 12
Thúy Hằng cũng chia sẻ rằng, ở độ tuổi 15, em không trang điểm quá nhiều mà chỉ chăm sóc da cơ bản. Với Thúy Hằng, được sống hồn nhiên đúng với số tuổi, bên cạnh gia đình, bạn bè chính là điều hạnh phúc nhất rồi.