Thứ bảy, 07/09/2019 - 14:00

Nam sinh đại học Mở Hà Nội với nét đẹp lãng tử “đốn tim” phái nữ

Dân trí

Trịnh Quốc Khánh được chú ý bởi bức ảnh chụp trộm đăng tải trên mạng xã hội. Góc nghiêng với sống mũi cao, khuôn mặt ưa nhìn, cùng nét đẹp lãng tử của Khánh khiến nhiều thiếu nữ thương nhớ.

Nam sinh đại học Mở Hà Nội với nét đẹp lãng tử “đốn tim” phái nữ - 1
Bức ảnh gây “sốt” mạng của nam sinh Trịnh Quốc Khánh.

Liên hệ với Quốc Khánh, cậu bạn chia sẻ: “Hiện tại em đang theo học ngành Công nghệ điện tử - Viễn thông, trường đại học Mở Hà Nội. Em cũng không hề biết đến bức ảnh đó cho đến khi bạn bè em gửi, thật sự thì lúc đó em rất bất ngờ. Tuy vậy cuộc sống của em vẫn không có nhiều sự thay đổi.

Em chỉ mong rằng trong quãng thời gian sinh viên sắp tới bản thân sẽ có thể đạt được những mục tiêu đã đề ra, học thật tốt, phấn đấu và rèn luyện để hoàn thiện chính mình”.

Nam sinh đại học Mở Hà Nội với nét đẹp lãng tử “đốn tim” phái nữ - 2

Có thể thấy trong hình là chàng trai với mái tóc dài lãng tử, sống mũi cao, gương mặt góc cạnh đầy cuốn hút. Quốc Khánh nhận được “cơn mưa lời khen” và có nhiều lời mời kết bạn, với Khánh đó là niềm vui khi có nhiều người bên cạnh và chia sẻ cùng anh.

Ngoài ra, sau khi nhập học ổn định, sắp xếp thời gian một cách hợp lý, Khánh mong muốn sẽ đi làm thêm, vừa trau dồi vốn sống, lại vừa có thêm thu nhập cho chính mình.

Khánh nói: “Em nghĩ rằng đi làm thêm sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều người hơn, em cũng có thể tự tin trong khoản giao tiếp, học hỏi thêm những điều mà nếu không trải nghiệm thì sẽ rất khó để nhận ra”.

Nam sinh đại học Mở Hà Nội với nét đẹp lãng tử “đốn tim” phái nữ - 3

Sau khi bất ngờ nổi tiếng Khánh cũng có nhận được những lời mời làm người mẫu quảng cáo nhưng bản thân cậu bạn cảm thấy bản thân chưa đủ kinh nghiệm để nhận lời.

Cuộc sống với chàng trai sinh năm 2001 này vốn dĩ là một bức tranh đầy sắc màu, chỉ cần bản thân hết lòng và kiên trì khám phá thì sẽ nhận được những điều bất ngờ thú vị.

Khánh cho rằng “trong cuộc sống thì cho đi rồi sẽ được nhận lại, bởi vì khi làm việc tốt thì bản thân chúng ta cũng cảm thấy hạnh phúc hơn, vui vẻ hơn”.

Quốc Khánh cũng xác định trước những khó khăn, thử thách có thể gặp phải trong những năm sinh viên sắp tới để chuẩn bị tâm lý và đối mặt với chúng.

Nam sinh đại học Mở Hà Nội với nét đẹp lãng tử “đốn tim” phái nữ - 4

Sống xa quê Khánh học được cách tự lập, tự mình giải quyết vấn đề và luôn luôn tự động viên mình phải từng ngày sống tốt và học tập thật tốt.

Khánh tâm sự: “Quê em ở Thái Nguyên, cũng không quá cách xa so với Hà Nội. Thế nên nếu rảnh rỗi, không vướng lịch học thì em sẽ tranh thủ về nhà. Em nghĩ rằng bất cứ ai trong cuộc đời này đều cần gia đình, nơi chúng ta trở về và cảm thấy nhẹ nhõm nhất, em cũng thế”.

Còn trong tình bạn, Khánh mong muốn sự thấu hiểu, đồng cảm, chia sẻ và biết cách đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ. Bởi tình bạn cũng là một phần quan trọng, không thể thiếu, giúp người ta bớt cô đơn, cô đọc giữa cuộc sống vội vã.

Khánh cảm thấy may mắn vì có những người bạn thân thiết luôn bên cạnh anh. Mỗi khi mệt mỏi hay muộn phiền chỉ cần ngồi lại bên nhau, chia sẻ và cùng đưa ra lời khuyên để có hướng giải quyết tốt nhất.

Nam sinh đại học Mở Hà Nội với nét đẹp lãng tử “đốn tim” phái nữ - 5

Tuệ Nhi

Ảnh: NVCC