Năm mới đã sang, các hoa khôi cùng gửi lời chúc Tết đến độc giả Dân trí

Hồng Minh

(Dân trí) - Năm mới Tân Sửu đã sang với nhiều kỳ vọng, ước mơ. Các Hoa khôi, Á khôi xinh đẹp Sương Mai, Khánh Linh, Kỳ Duyên, Hồng Vân, Đỗ Khánh Linh, Thảo Nguyên cùng gửi lời chúc đến độc giả báo Dân trí.

Nguyễn Sương Mai - Hoa khôi ĐH Luật Hà Nội

Năm mới đã sang, các hoa khôi cùng gửi lời chúc Tết đến độc giả Dân trí - 1

"Năm mới là một dịp đặc biệt để nhắc nhở chúng ta về niềm hy vọng, mọi thứ kết thúc để nhường không gian cho những khởi đầu mới tốt đẹp hơn.

Dù tất cả chúng ta đang cùng phải đương đầu với những thử thách do dịch bệnh Covid-19 đeo bám suốt năm qua, mình vẫn tin là trong mỗi người vào thời khắc giao thoa này vẫn sẽ cảm thấy lòng tràn ngập hân hoan và hy vọng vào những điều đẹp đẽ sẽ đến trong năm mới!

Năm mới 2021 nguyện chúc cho tất cả mọi người đủ sức mạnh, vững tin để "chiến thắng" đại dịch, mọi sự bình an trở lại, an lành và hạnh phúc. Xin chúc mọi người thật nhiều sức khỏe và an nhiên trong tâm hồn!".

Nguyễn Khánh Linh - Hoa khôi Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Hoa khôi Học viện Báo chí và Tuyên truyền chúc Tết độc giả Dân trí

"Nhân dịp Tết đến xuân về, Khánh Linh xin chúc tất cả những độc giả của báo Dân trí một năm Tân Sửu an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý, có thật nhiều kỉ niệm đẹp, hạnh phúc bên gia đình, và đặc biệt là có thật nhiều sức khỏe cho một năm bình an".

Năm mới đã sang, các hoa khôi cùng gửi lời chúc Tết đến độc giả Dân trí - 2


Nguyễn Thị Hồng Vân - Hoa khôi ĐH Thương mại

"Mình xin gửi lời chúc đến các độc giả của báo Dân trí có một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý, chúc mọi người có một năm mới ấm cúng bên gia đình và người thân.

Hoa khôi ĐH Thương mại chúc Tết độc giả Dân trí

Sang năm 2021, mình có rất nhiều ấp ủ, mơ ước riêng của bản thân, và hy vọng mình sẽ hoàn thành được những dự định đó, như là thực hiện tốt chương trình học tập của mình, tham gia thêm nhiều hoạt động có ích cho xã hội và cho ngôi trường của mình.

Năm mới đã sang, các hoa khôi cùng gửi lời chúc Tết đến độc giả Dân trí - 3

Hy vọng rằng ai có ước mơ, hoài bão trong năm mới sẽ thành công. Chúc cho mọi người có được thật nhiều sức khỏe, và đại dịch Covid19 sẽ bị đẩy lùi. Happy New Year!"

Dương Phạm Kỳ Duyên - Hoa khôi ĐH Phương Đông

"Ước mơ năm Tân Sửu của mình là đại dịch Covid-19 mau kết thúc để mọi người có thể trở về với nhịp sống bình thường, yên tâm làm việc và hưởng thụ cuộc sống.

Đối với riêng bản thân, mình mong có thể hoàn thành tốt những mục tiêu còn dang dở của bản thân được đặt ra trong năm cũ và những mục tiêu kế tiếp trong năm mới.

Năm mới đã sang, các hoa khôi cùng gửi lời chúc Tết đến độc giả Dân trí - 4

Mình xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể mọi người. Mong mọi người trong thời điểm dịch bệnh còn phức tạp hãy luôn chú ý tới sức khỏe của mình, đeo khẩu trang khi ra ngoài, thường xuyên rửa tay vì lợi ích của chính bản thân, gia đình và xã hội.

Xin được chúc toàn thể độc giả Dân trí đón tết Tân Sửu đầm ấm yên vui bên gia đình và bạn bè. Chúc mừng năm mới!"

Đỗ Khánh Linh - Hoa khôi ĐH Bách khoa Hà Nội

Mình là Đỗ Thị Khánh Linh, Hoa khôi Đại học Bách Khoa Hà Nội năm 2020, mình rất vinh dự được có cơ hội gửi lời chúc mừng năm mới tới mọi người.

Vậy là một năm 2020 với rất nhiều thử thách đã trôi qua, chúng ta đã cùng nhau vượt qua và cùng nhau ở bên nhau ngay tại thời khắc này, để cùng chào đón một năm mới Tân Sửu 2021, với hy vọng vào những niềm hạnh phúc mới, những thành công mới và sự đồng lòng, kiên định trước những thử thách mới.

Năm mới đã sang, các hoa khôi cùng gửi lời chúc Tết đến độc giả Dân trí - 5

Khánh Linh xin chúc quý độc giả một năm mới thuận lợi, bình an, vạn sự như ý. Hơn nữa, rất mong mọi người hãy cùng nhau giữ gìn sức khỏe thật tốt, nhất định chúng ta sẽ chiến thắng đại dịch!". 

Nguyễn Thảo Nguyên - Á khôi ĐH Y dược Thái Nguyên

Năm mới đã sang, các hoa khôi cùng gửi lời chúc Tết đến độc giả Dân trí - 6

"Vậy là một năm đã qua đi, năm mới lại tới. Sang năm mới, mình có rất nhiều dự định, nhưng điều quan trọng nhất mà mình luôn ưu tiên là học tập và rèn luyện bản thân thật tốt.

Là một sinh viên trường Y, mình sẽ không ngừng trau dồi thêm thật nhiều kiến thức để có thể chăm sóc thật tốt cho người bệnh. Thảo Nguyên xin chúc độc giả báo Dân trí một năm mới thật nhiều sức khỏe, vì "có sức khỏe là có tất cả", và có thật nhiều niềm vui hạnh phúc trong cuộc sống và sẽ làm được thật nhiều dự định đã đề ra. Happy new year 2021!".

Lời chúc Tết ý nghĩa của Á khôi ĐH Y dược Thái Nguyên