Mãn nhãn đêm nhạc chào tân sinh viên trường Báo

(Dân trí) - Tối 13/11, Viện Báo chí - Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức đêm nhạc hội mang tên Fire up - Meteora với nhiều tiết mục văn nghệ sôi động để chào đón các sinh viên K40.

Mãn nhãn đêm nhạc chào tân sinh viên trường Báo - 1

Đêm nhạc hội Meteora diễn ra với sự chuẩn bị công phu, tâm huyết và được thể hiện bởi chính các sinh viên đang theo học tại Viện Báo chí.

Mãn nhãn đêm nhạc chào tân sinh viên trường Báo - 2

Các đàn anh, đàn chị đi trước mong muốn các tân sinh viên sẽ cảm nhận được sự chào đón chân thành, nồng nhiệt nhất từ nơi sẽ trở thành ngôi nhà chung của các em trong 4 năm học.

Mãn nhãn đêm nhạc chào tân sinh viên trường Báo - 3

Với chủ đề Meteora - Ngôi sao băng, vì sao đang toả sáng giữa trời đêm, Fire Up hy vọng rằng: Các bạn sinh viên sẽ trải qua những năm tháng đại học tuy ngắn nhưng thật rực rỡ và đầy may mắn. Ngôi sao băng này cũng giống như Viện Báo chí sẽ là ngôi sao tỏa sáng nhất, giúp các bạn sinh viên hiện thực hóa khát khao, hoài bão và được sống với đam mê của chính mình.

Mãn nhãn đêm nhạc chào tân sinh viên trường Báo - 4

Đêm nhạc Fire up - Meteora 2020 đã thực sự trở thành một bữa tiệc âm nhạc với sự xuất hiện của hàng loạt tiết mục đặc sắc. Trong đó, ấn tượng nhất phải kể đến sự xuất hiện của các ca sĩ khách mời: rapper LK, Erik và ca sĩ indie Kha.

Mãn nhãn đêm nhạc chào tân sinh viên trường Báo - 5

Sức nóng của hội trường ngày càng tăng khi ca sĩ trẻ tuổi Kha xuất hiện. Anh gửi tặng khán giả những bài hát “công phá” thế giới mạng của mình.

Mãn nhãn đêm nhạc chào tân sinh viên trường Báo - 6

Rapper LK góp mặt tại hội trường lớn, trình diễn những bản hit đầu tiên của mình, gợi nhắc cả một thời thanh xuân của nhiều thế hệ.

Mãn nhãn đêm nhạc chào tân sinh viên trường Báo - 7

Ngay từ phút giây đầu tiên xuất hiện Erik đã khuấy động sân khấu Báo chí với ca khúc “Ghen” kết hợp với những điệu nhảy sôi động. Cả hội trường C như vỡ òa cảm xúc. Tất cả đều hô vang tên của nam ca sĩ.

Mãn nhãn đêm nhạc chào tân sinh viên trường Báo - 8

Bên cạnh các khách mời nổi tiếng, những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” của các sinh viên Báo chí đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác

Mãn nhãn đêm nhạc chào tân sinh viên trường Báo - 9

Đặc biệt, “đặc sản” Kịch Báo chí cũng là món quà dành riêng cho tân sinh viên K40. Kịch Báo chí trước giờ luôn được mệnh danh là đặc sản của trường bởi cả chất lượng lẫn số lượng. Lấy bối cảnh làng quê Việt xưa, vở kịch đã mang lại những giây phút hài hước, thoải mái cho khán giả

Mãn nhãn đêm nhạc chào tân sinh viên trường Báo - 10
Mãn nhãn đêm nhạc chào tân sinh viên trường Báo - 11

Đêm nhạc hội đã khép lại vô cùng mãn nhãn, bùng nổ cảm xúc và lắng đọng những dư âm tuyệt đẹp. Sự chuyên nghiệp, chất lượng của từng màn trình diễn đều khiến khán giả choáng ngợp và trầm trồ thán phục.

Mãn nhãn đêm nhạc chào tân sinh viên trường Báo - 12

Qua những lời ca, tiếng hát, những người anh, chị đi trước muốn gửi lời chúc những bạn trẻ đang theo đuổi ước mơ sẽ luôn giữ trong mình lửa nhiệt huyết và tình yêu với con đường nghề nghiệp mình đã chọn.