Hút gần 3 triệu follower, hot girl trên TikTok lại tự ti về ngoại hình

(Dân trí) - Nổi tiếng trên mạng TikTok với gần 3 triệu follower vì gương mặt đáng yêu cùng nụ cười tỏa nắng nhưng Phương Thảo lại tự ti về ngoại hình của mình.

Hút gần 3 triệu follower, hot girl trên TikTok lại tự ti về ngoại hình - 1

Hot TikToker N.Zahan tên thật là Nguyễn Thị Phương Thảo, 17 tuổi, hiện tại đang học lớp 12 tại trường THPT Thanh Hà, tỉnh Hải Dương.

Video cover giúp Phương Thảo nổi tiếng

Theo chia sẻ của Phương Thảo, em đã sử dụng TikTok được 3 năm và đến giờ tài khoản của Thảo đã có hơn 300 video. Nhưng Thảo bất ngờ nổi tiếng và trở thành “hot trend” trên mạng này thông qua những clip biểu cảm đáng yêu trên nền nhạc Thái Lan và nhạc Indonesia gần đây. 

Chỉ đơn giản là những video ngắn nhưng với gương mặt xinh xắn, biểu cảm đa dạng đáng yêu cùng nụ cười tỏa nắng mà nhiều video của Thảo thu hút đến gần 30 triệu lượt xem và hơn 2 triệu lượt thích trên mỗi video.

Thời điểm hiện tại, tài khoản của Phương Thảo đã có gần 3 triệu người theo dõi và 32 triệu lượt thích.

Hút gần 3 triệu follower, hot girl trên TikTok lại tự ti về ngoại hình - 2

Tài khoản TikTok của Phương Thảo đã có gần 3 triệu người theo dõi với 32 triệu lượt thích.

Không chỉ được nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích, những video đáng yêu của Phương Thảo còn được nhiều tài khoản nước ngoài học theo và cover lại.

Hút gần 3 triệu follower, hot girl trên TikTok lại tự ti về ngoại hình - 3

Một TikToker ở Myanmar duet cùng video của Phương Thảo

Chia sẻ về quá trình thực hiện video, Phương Thảo nói: “Đa số các video của em để là do em tự quay, chỉ một vài cái là em nhờ bạn bè quay giúp. Nếu nhạc khó thì em phải quay đi quay lại rất nhiều, phải mất 1 tiếng thì em mới quay được một video ưng ý nhất.

Với những video cầu kỳ thì em phải bỏ ra cả buổi mới hoàn thành. Nhưng cũng có rất nhiều video đơn giản thì em chỉ cần mất vài phút thôi ạ!”.

Hút gần 3 triệu follower, hot girl trên TikTok lại tự ti về ngoại hình - 4

Một TikToker ở Campuchia duet cùng video của Phương Thảo

Điều bất ngờ là cho dù đang rất nổi tiếng và nhận được nhiều lời khen về gương mặt xinh đẹp cùng những biểu cảm đáng yêu, nhưng hot TikToker lại không hề tự tin về ngoại hình của mình.

Khi được phỏi về ước mơ tương lai, Phương Thảo hồn nhiên đáp: “Bởi vì ngoại hình của em không đẹp nên em cũng không có ước mơ gì đặc biệt cả! Chỉ là sau khi tốt nghiệp 12, dự định của em là ra nước ngoài học về ngành trang điểm và trở về Việt Nam làm việc thôi ạ!”.

Thảo khiêm tốn chia sẻ tiếp: “Thực ra hiện tại em nghĩ em chỉ mới nổi thôi và cái gì cũng không được mãi mãi. Em cũng không nghĩ mình có thể theo đuổi con đường này lâu dài”.

Hút gần 3 triệu follower, hot girl trên TikTok lại tự ti về ngoại hình - 5

Tuy vẫn còn rất trẻ nhưng Phương Thảo đã có những suy nghĩ rất chín chắn khi đối mặt với sự nổi tiếng bất ngờ này. Hot girl bình tĩnh trước những lời khen chê của cộng đồng mạng, không để những điều đó ảnh hưởng đến cuộc sống bình thường của mình.

Cô gái có nụ cười tỏa nắng chia sẻ: “Cuộc đời này không phải ai cũng hoàn hảo, có nhiều người yêu quý mình thì cũng sẽ có nhiều người ghét mình. Em vui vì những lời khen và tiếp thu những góp ý chân thành để cải thiện bản thân mình tốt hơn.

Còn về những gạch đá hay lời mắng chửi thì em không quan tâm đến, vì những điều đó chỉ khiến mình cảm thấy tiêu cực và buồn thôi ạ!”.

Hút gần 3 triệu follower, hot girl trên TikTok lại tự ti về ngoại hình - 6

Hiện tại trang Facebook và Instagram của Phương Thảo cũng có lượt người theo dõi tăng chóng mặt. Thảo đã bắt đầu kiếm được tiền qua những video của mình và từ những quảng cáo trên các trang mạng xã hội để phụ giúp tiền sinh hoạt hàng ngày cho gia đình.

Thư Quỳnh