Hot girl xứ Lạng chuẩn hình mẫu "con nhà người ta" vừa đẹp vừa học giỏi

T.L

(Dân trí) - Hoàng Yến Nhi (sinh năm 2000, quê ở Lạng Sơn) thu hút sự tương tác từ cộng đồng mạng bởi vẻ đẹp hoàn hảo về vóc dáng và ngoại hình. Tuy nhiên ít ai biết cô còn học rất giỏi.

Thành tích học tập ấn tượng của Hoàng Yến Nhi:

- Lớp 10, Nhi đạt giải nhì học sinh giỏi môn Lịch sử cấp trường, giải nhất học sinh giỏi môn tiếng Anh cấp trường, giải ba học sinh giỏi môn Lịch sử cấp quận.

- Lớp 11, Nhi tiếp tục đạt giải nhì học sinh giỏi môn Lịch sử cấp trường, giải nhì học sinh giỏi môn Lịch sử cấp quận, giải nhất Festival tiếng Anh cấp trường, giải nhì Festival tiếng Anh cấp quận.

- Lớp 12, Nhi xuất sắc đạt giải bạch kim về ý tưởng sáng tạo tại cuộc thi thuyết trình "Khoa học kỹ thuật và phương pháp học tập" tại Đài Loan. Cô tham gia hội trại thủ lĩnh Châu Á và chương trình từ thiện tại Thái Lan. Đạt giải kim cương tại buổi tranh luận tại trại hè Hàng Châu, Trung Quốc, giải kim cương phần trình diễn tốt nhất trại hè Hàng Châu, Trung Quốc.

- Học bổng tại trường Đại học Simon Fraser, Vancouver, Canada.

- Học bổng 50% tại trường Đại học Anh Quốc tại Việt Nam.

- IELTS 7.0.

- Hiện tại, Nhi là sinh viên chuyên ngành Quản trị marketing của British University Vietnam.

Hot girl xứ Lạng chuẩn hình mẫu con nhà người ta vừa đẹp vừa học giỏi - 1
Yến Nhi chia sẻ: "Thật ra khi học THPT, môn học ưa thích của em là Vật lý. Nhưng em lại muốn thử sức bản thân mình trong một môn học mang tính nhân văn và tư liệu như Lịch sử. Đặc biệt, em đã nhận thức được rằng bộ môn này phần nào vẫn bị cho là nhàm chán, khó học nên em muốn thay đổi cái nhìn từ phía cá nhân mình đầu tiên".
Hot girl xứ Lạng chuẩn hình mẫu con nhà người ta vừa đẹp vừa học giỏi - 2
Yến Nhi cho rằng lịch sử là nét đẹp nghệ thuật, là quá khứ. Mà quá khứ là một hợp phần tất yếu của hiện tại, không có quá khứ thì cũng không có tương lai. Bởi vậy, Lịch sử là một bộ môn tất yếu, kể cả trong thời đại thông tin phát triển như hiện nay thì nhân loại vẫn phải nhờ vào những phát minh, lập luận có được từ những vĩ nhân đi trước mà phát triển.
Hot girl xứ Lạng chuẩn hình mẫu con nhà người ta vừa đẹp vừa học giỏi - 3
Bên cạnh khả năng học tập được khối các môn xã hội, Yến Nhi còn có năng khiếu học ngoại ngữ. Hot girl 2k kể: "Em khá tự hào vì bản thân có khả năng tiếp thu cái mới nhanh. Ngày bé vì mẹ em làm phiên dịch viên nên cho đến khoảng 5 - 6 tuổi thì em với mẹ hay giao tiếp bằng tiếng Trung. Tuy nhiên, em đã dành nhiều thời gian hơn cho tiếng Anh và đạt được một số thành công bước đầu. Trong tương lai, em chắc chắn mình sẽ học tiếng Trung nghiêm túc hơn và tìm hiểu thêm về tiếng Pháp".
Hot girl xứ Lạng chuẩn hình mẫu con nhà người ta vừa đẹp vừa học giỏi - 4

Bên cạnh việc học, Yến Nhi dành thêm thời gian để làm mẫu ảnh, TikToker… với mong muốn phát triển hết khả năng và lợi thế của bản thân. Ước mơ theo đuổi con đường nghệ thuật từ sớm, hot girl xứ Lạng đưa ra quan điểm sống "không bỏ lỡ, không hối tiếc" làm động lực để đón nhận và sẵn sàng thực hiện khi những cơ hội mới mẻ đến với mình.

Hot girl xứ Lạng chuẩn hình mẫu con nhà người ta vừa đẹp vừa học giỏi - 5
Với Yến Nhi, cô rất coi trọng việc trau dồi kỹ năng bởi nó là chìa khóa cốt lõi để tạo nên thành tích trong công việc. Nhưng nếu chỉ tập trung làm để đạt được thành tích thì sẽ bỏ bê sự nghiêm túc trong kỹ năng.
Hot girl xứ Lạng chuẩn hình mẫu con nhà người ta vừa đẹp vừa học giỏi - 6
Hiện tại Nhi đang là sinh viên năm cuối nên cô đang tập trung dồn tâm huyết cho tấm bằng đại học của mình. Nữ sinh chia sẻ: "Theo em học thức và con đường nghệ thuật không hẳn phải tách riêng làm hai lĩnh vực. Em hoàn toàn có thể dùng những thế mạnh học thức để tương trợ cho công việc nghệ thuật mà em muốn theo đuổi. Ví dụ marketing bản thân cũng là một dạng marketing thương hiệu, em tin là nếu bản thân đủ sự nỗ lực cũng như sự năng động thì dù là con đường nào em cũng sẽ sẵn sàng".
Hot girl xứ Lạng chuẩn hình mẫu con nhà người ta vừa đẹp vừa học giỏi - 7
Hot girl xứ Lạng sở hữu số đo ba vòng lần lượt là 84-59-96, cao 1m67. Để có được vóc dáng hiện tại, Yến Nhi đã duy trì tập gym 3, 4 buổi/ tuần kết hợp cardio vừa phải và tạo thói quen ăn uống lành mạnh.
Hot girl xứ Lạng chuẩn hình mẫu con nhà người ta vừa đẹp vừa học giỏi - 8
Để giữ được nhan sắc như hiện tại, Yến Nhi cũng rất chú trọng trong việc chăm sóc làn da của mình. Cô thường xuyên cập nhật kiến thức, xu hướng chăm sóc da, biết chắt lọc kiến thức cũng như hiểu rõ làn da mình đang gặp vấn đề gì để có một quy trình chăm sóc phù hợp.
Hot girl xứ Lạng chuẩn hình mẫu con nhà người ta vừa đẹp vừa học giỏi - 9
Trước hiện tượng ăn mặc phản cảm ở nơi công cộng và khoe thân để kiếm tiền trên sóng livestream đang được dư luận xã hội quan tâm, nữ sinh bày tỏ quan điểm: "Mình là một người sống phóng thoáng nhưng việc kiếm tiền bằng cách đó thì mình không đồng tình. Mình nghĩ mạng xã hội như một thế giới thu nhỏ vậy, hãy biết tôn trọng bản thân, tôn trọng những người xung quanh để duy trì và phát triển cộng đồng mạng văn minh, tích cực".
Hot girl xứ Lạng chuẩn hình mẫu con nhà người ta vừa đẹp vừa học giỏi - 10
Yến Nhi khi táo bạo, mạnh mẽ.
Hot girl xứ Lạng chuẩn hình mẫu con nhà người ta vừa đẹp vừa học giỏi - 11

Và luôn chăm chỉ cả trong học tập và rèn luyện để trở thành cô gái lý tưởng.