“Hot girl” Chi Pu trình làng phim về giới tính thứ ba gây sốt

Dân trí Bộ phim xúc động về đề tài giới tính thứ ba có chất lượng vượt ngoài mong đợi so với mác “hot girl làm phim”.

Hôm qua (30/6), bộ phim đầu tiên Chi Pu tự bỏ tiền túi để thực hiện và vừa đóng vai chính, làm biên kịch, đạo diễn đã khởi chiếu online qua Youtube. Chỉ sau vài giờ, bộ phim đã thu hút hàng chục ngàn lượt xem. Dân mạng phản ứng với bộ phim tích cực hơn cả mong đợi của cô gái sinh năm 1993.

Dàn diễn viên “hot boy, hot girl”, cảnh quay đẹp

Trong bộ phim đầu tay mang tên “My Sunshine”, Chi Pu trong vai trò đạo diễn, nhà sản xuất đã chọn cho mình những gương mặt diễn viên trẻ, đang rất được yêu thích.

“Hot girl” Chi Pu trình làng phim về giới tính thứ ba gây sốt
Chi Pu vừa viết kịch bản, vừa đóng vai chính, làm đạo diễn, nhà sản xuất phim đầu tay. Trong phim, Chi Pu đóng vai Q - cô gái mang giới tính thứ ba

Đầu tiên phải kể đến sự góp mặt của chính cô bạn hot girl này. Tên tuổi của Chi Pu – “hot girl” có lượng fan hùng hậu nhất hiện nay – đã là một sự đảm bảo cho lượng view của bộ phim khi công chiếu online.

Ngoài ra, bộ phim của Chi Pu có sự góp mặt của một số gương mặt “hot teen” khá có tiếng như: Kiều Trinh – nữ sinh từng nổi tiếng trên mạng nhờ gương mặt “đẹp như tranh vẽ”, Ứng Duy Kiên – bạn trai “hot girl” Hà Lade…

“Hot girl” Chi Pu trình làng phim về giới tính thứ ba gây sốt
Kiều Trinh – nữ sinh từng nổi tiếng trên mạng nhờ gương mặt “đẹp như tranh vẽ” đóng vài nữ sinh thanh nhạc tên Mây - là đối tượng mà Q thích

Nhờ dàn diễn viên trẻ đẹp, phim ngắn “My sunshine” đã thu hút ngay từ ngày khởi quay. “Hot girl” Chi Pu cùng toàn thể cộng đồng hot teen đã tích cực tuyên truyền qua mạng xã hội để tăng sức nóng cho bộ phim trước khi ra mắt.

Cùng với việc đầu tư hình ảnh cho diễn viên, các cảnh quay trong phim cũng được chau chuốt khá kĩ lưỡng. Nhân vật chính Q có sự đồng nhất về tính cách dừ thay đổi diện mạo “gái giả trai”. Các cảnh quay chậm trong phim cũng tạo được hiệu ứng cảm xúc…

Nội dung sâu sắc, xúc động

Cứ ngỡ phim của “hot girl” sẽ theo công thức: diễn viên đẹp + cảnh đẹp + nhạc hay và… hết. Tuy nhiên, bộ phim “My sunshine” của Chi Pu lại mang tới khá nhiều cảm xúc và chạm tới tâm hồn người xem.

Bộ phim có kịch bản hay, nói về đời sống tình cảm của một người con gái mang giới tính thứ ba.

Trong phim, Chi Pu đảm nhận vai diễn chính là Q, là một cô gái sống nội tâm, chỉ có người bạn thân duy nhất là Kai (Kai Đinh thủ vai). Q có cảm tình với một cô gái tên Mây (Kiều Trinh thủ vai), nhưng vì quá nhút nhát nên không dám tiếp cận làm quen.

Sau rất nhiều lần Kai thuyết phục, Q quyết định hoá thân thành "cậu bé Q", mong có cơ hội được làm bạn với Mây. Và câu chuyện vui buồn bắt đầu từ đó…

“Hot girl” Chi Pu trình làng phim về giới tính thứ ba gây sốt
Vì thích Mây (Kiều Trinh), Q (Chi Pu) quyết định giả trai để tiếp cận. Lúc này Mây gặp chuyện buồn gia đình nên rất xúc động trước sự quan tâm ân cần của Q.

Bằng kinh nghiệm diễn non trẻ, các nhân vật trong phim đôi chỗ còn khá cứng trong việc biểu đạt cảm xúc. Tuy nhiên, xét trên khía cạnh là một phim online, lại là bộ phim đầu tay thì Chi Pu đã thành công ngoài mong đợi.

Phản ứng của cộng đồng mạng sau khi bộ phim đăng tải chỉ vài giờ đã cho thấy điều đó. Hàng ngàn lượt chia sẻ trên Facebook, lượng view trên Youtube cũng tăng chóng mặt từng giờ. Nhiều lời chia sẻ cảm xúc sau khi xem phim khiến cô đạo diễn trẻ xúc động.

“Nước mắt cứ ứa ra, trào dâng nghẹn lồng ngực. Khóc vì vui, vì hạnh phúc, vì tất cả những gì mình đã làm cho phim và những gì mọi người đã làm cho mình. Phim ngắn do chính tay mình viết, ekip mình lựa, diễn viên mình casting, và bằng chính những đồng tiền mình tự bỏ ra. Hơn 4 ngày mất ăn mất ngủ, 4 ngày lăn lộn xả thân, 4 ngày của hàng trăm cảm xúc, sẽ không bao giờ quên được...”, Chi Pu chia sẻ.

Ngày tháng Q hạnh phúc bên Mây
Ngày tháng Q hạnh phúc bên Mây

Nhưng Phan (Ứng Duy Kiên) đã can thiệp khi biết Q thực ra là con gái
Nhưng Phan (Ứng Duy Kiên) đã can thiệp khi biết Q thực ra là con gái

Q đau khổ khi đối mặt với dư luận và sự chối bỏ của Mây khi phát hiện sự thật
Q đau khổ khi đối mặt với dư luận và sự chối bỏ của Mây khi phát hiện sự thật

Kai là người bạn thân luôn động viên Q làm điều mình muốn
Kai là người bạn thân luôn động viên Q làm điều mình muốn

Kai là người bạn thân luôn động viên Q làm điều mình muốn
Cuối cùng, Q đã đối diện với sự thật, làm hòa với Mây. Bộ phim để người xem tự lựa chọn cái kết cho cặp đôi Q - Mây

Trước đó, “hot girl” Chi Pu từng khóc và xin lỗi fan vì sự cố trong ngày đầu tiên ra mắt phim offline tại một rạp chiếu phim Hà Nội ngày 15/6. Tuy nhiên, lượt chiếu tại TP.HCM và Đà Nẵng đã diễn ra thuận lợi. Đặc biệt là sự thành công khi phim “lên sóng” Youtube đã khiến cô bạn rất phấn khởi.

Mai Châm

Tag :