Thứ ba, 04/05/2021 - 08:00

Hot boy Cao Bằng điển trai "nghiền" làm từ thiện, yêu động vật

Nhật Hoàng - chàng trai sở hữu vẻ đẹp nam thần khiến cư dân mạng "đốn tim", bởi tình yêu đặc biệt với động vật và những khoảnh khắc bên thú cưng.

Hot boy Cao Bằng điển trai nghiền làm từ thiện, yêu động vật - 1

Nhật Hoàng tên thật là Bế Long Nhật, chàng trai sinh năm 1999 đến từ Cao Bằng. Nhật Hoàng từng được biết đến qua hình ảnh anh bộ đội điển trai khi còn theo học tại Học viện Biên Phòng.

Mới đây, hot boy Cao Bằng lại tiếp tục gây sốt với những khoảng khắc cực đáng yêu bên những thú cưng trong một chương trình thiện nguyện dành cho động vật bị bỏ rơi tại Hà Nội.

Hot boy Cao Bằng điển trai nghiền làm từ thiện, yêu động vật - 2
Hot boy Cao Bằng điển trai nghiền làm từ thiện, yêu động vật - 3

Chia sẻ về cơ duyên đến với hoạt động này, Nhật Hoàng cho biết: "Bản thân mình rất yêu động vật, khi nhìn thấy những động vật bị bỏ rơi mình không kìm nổi nước mắt.

Do điều kiện không thể nhận nuôi quá nhiều chó mèo nên mình thường đóng góp cho các trung tâm cứu trợ động vật; Khi là tiền mặt, có lúc là thức ăn,... Bên cạnh đó khi có cơ hội tham gia các hoạt động thiện nguyện dành cho động vật, mình cũng chia sẻ lên trang cá nhân để kêu gọi mọi người tham gia ủng hộ".

Hot boy Cao Bằng điển trai nghiền làm từ thiện, yêu động vật - 4
Hot boy Cao Bằng điển trai nghiền làm từ thiện, yêu động vật - 5

Ở nhà, Nhật Hoàng nuôi đến 4 chú mèo, chú nào cũng béo núc ních và cực đáng yêu nhờ sự chăm sóc "mát tay" của chàng trai sinh năm 99. Dù công việc bận rộn nhưng Nhật Hoàng luôn tự tay chăm sóc những thú cưng của mình từ việc ăn uống, đi vệ sinh đến tắm rửa.

Hot boy Cao Bằng điển trai nghiền làm từ thiện, yêu động vật - 6

Là một người sống tình cảm, Nhật Hoàng mong muốn rằng tất cả mọi người đều ý thức được việc bảo vệ động vật và yêu thương chúng hơn. Bên cạnh đó, anh chàng cũng kịch liệt lên án những hành động ngược đãi, bỏ rơi động vật và sử dụng động vật làm công cụ để kiếm tiền.

Hot boy Cao Bằng điển trai nghiền làm từ thiện, yêu động vật - 7

Ngoài đời, Nhật Hoàng được khen ngợi với vẻ đẹp như nam thần và có được gương mặt thư sinh, điểm nhấn chính là sống mũi cao. Hiện, Nhật Hoàng đang là người mẫu ảnh được nhiều nhãn hàng "săn đón".

Hot boy Cao Bằng điển trai nghiền làm từ thiện, yêu động vật - 8

Cơ duyên đến với nghề mẫu ảnh của chàng hot boy cũng đến khá bất ngờ. Nhật Hoàng kể: "Hôm đó khi đang dạo phố, một người đàn ông lạ mặt đến bắt chuyện với mình và xin số điện thoại. Khá sợ nên mình đã từ chối. Một lúc sau anh ấy vẫn đi theo.

Vì lúc đó còn học tại trường quân đội, ai cũng có thẻ ngành nên mình đã đưa ra để dọa anh ta. Hóa ra, công ty anh ấy có bộ sưu tập mới, muốn mời mình về làm mẫu ảnh. Sau khi tìm hiểu mình đã đồng ý. Con đường nghệ thuật của mình cứ tiếp tục từ đó".

Hot boy Cao Bằng điển trai nghiền làm từ thiện, yêu động vật - 9

Không chỉ muốn dừng lại ở hình ảnh hot boy được nhiều bạn trẻ yêu thích, Nhật Hoàng còn có ước mơ trở thành ca sĩ. Có lẽ càng trưởng thành, con người ta càng muốn thoát khỏi vỏ bọc bên ngoài và tự tạo cho bản thân những thử thách.

Với Nhật Hoàng cũng vậy, cậu bạn muốn thoát khỏi cái mác hot boy để khẳng định với khán giả rằng mình có tài năng về ca hát và cậu đang cố gắng từng ngày để theo đuổi đam mê ấy một cách nghiêm túc.

Hot boy Cao Bằng điển trai nghiền làm từ thiện, yêu động vật - 10

Nhật Hoàng muốn nhắn nhủ tới các bạn trẻ đang có ước mơ mà chưa dám theo đuổi rằng: "Hãy tự tạo ra giá trị của bản thân. Không có gì là không thể với một người luôn biết cố gắng".

Hot boy Cao Bằng điển trai nghiền làm từ thiện, yêu động vật - 11
Hot boy Cao Bằng điển trai nghiền làm từ thiện, yêu động vật - 12

Theo Phương Oanh

Sinh viên Việt Nam

Đáng quan tâm