Hoài Anh Mango rạng ngời đón "năm tuổi"

(Dân trí) - Trái với quan niệm năm tuổi là năm nhiều gian truân, cô nàng tuổi Canh Ngọ chào đón 2014 với tâm thế thoải mái. Bước qua năm 2013 với nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa, năm mới Hoài Anh sẽ tiếp tục hành trình thiện nguyện và chuẩn bị hành trang đi du học.

Vừa trở về từ chuyến đi thăm và tặng quà Tết ở điểm trường Lũng Luông, (Trường Tiểu học Thượng Nung, xã Thượng Nung, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên), dịp trước Tết, Hoài Anh Mango tất bật làm mứt dừa bán lấy tiền, quyên góp gửi tặng Quỹ Cơm có thịt. Ngoài ra, Hoài Anh còn chuẩn bị 160 suất quà tặng các bé ở Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương.

Hoài Anh cùng các bé ở Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương.
Hoài Anh cùng các bé ở Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương.

Nhìn lại một năm vừa qua, Hoài Anh Mango chia sẻ: “Một năm thử sức với công việc trong ngành thời trang và tham gia vào các hoạt động thiện nguyện mình tự nhận thấy bản thân đã trưởng thành hơn và biết sống có trách nhiệm hơn. Có lẽ điều Hoài Anh nhận được nhiều nhất sau những chuyến đi chính là "nụ cười" của đồng bào khó khăn”.

Năm 2013, Hoài Anh tham gia rất nhiều Chương trình từ thiện như: Tổ chức Trung thu tại bản Thành Công, (xã Lũng Cao, khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông, huyện Bá Thước, Thanh Hóa). 

“Hoài Anh được các anh chị giao nhiệm vụ làm chị Hằng phát quà cho các bé, thế là cả chuyến đi được các bé gọi là chị Hằng Nga, cảm giác rất hạnh phúc. Hoài Anh và các bạn trải nghiệm cảm giác ngủ lều giữa khách sạn… ngàn sao, vượt qua những cung đường khó mà chắc rất ít xe có thể vào được tới nơi. Đây là những trải nghiệm mà không phải ai cũng có được”, Hoài Anh kể.
 
Hoài Anh cùng các bé ở bản Tà Han.
Hoài Anh cùng các bé ở bản Tà Han.

Tháng 10/2013, Hoài Anh tham gia cứu trợ miền trung lũ lụt. Chỉ có chưa đầy một ngày, Hoài Anh đã vận động được 96 thùng mì để ủng hộ đồng bào lũ lụt. Có mặt tại Quỳnh Lưu khi nước đã rút hết, Hoài Anh cùng các bạn đã tặng quà và giúp người dân dọn dẹp sau bão lũ.

Hoài Anh cũng đồng hành cùng các thầy cô giáo ở trường cũ tặng quà các bé ở bản Tà Han, xã Xuân Lạc, Chợ Đồn Bắc Kạn. Quà tặng cho các bé là những bộ đồng phục mới, đẹp đẽ do chính các bạn sinh viên và thầy cô thiết kế và may tặng, những đôi dép mới, bánh kẹo, sách vở, bút màu...

Những hình ảnh của Hoài Anh Mango trong mùa xuân mới
 
Phương Nhung
Phương Nhung
Phương Nhung
Phương Nhung
Phương Nhung
Phương Nhung
Phương Nhung
Phương Nhung
Phương Nhung
Phương Nhung


Phương Nhung
Photo: Minh Trương
Retouch: Long Vũ
Make-up: Thành Nguyễn
Đang được quan tâm