Được chụp hình tại bể bơi, nam sinh Hải Dương bỗng "nổi như cồn"

(Dân trí) - Chỉ với một khoảnh khắc được ghi lại tại bể bơi, nam sinh Lê Đức Sang bỗng dưng thu hút sự quan tâm của nhiều người trên mạng xã hội. Đức Sang cảm thấy khá bất ngờ bởi sự nổi tiếng bất đắc dĩ này.

Lê Đức Sang (sinh năm 2000, Hải Dương) chia sẻ: "Mình thật sự rất bất ngờ khi bỗng dưng một ngày mình nhận được sự quan tâm của mọi người.

Lúc ấy mình không biết được lý do vì sao mình lại được chú ý như thế. Cho đến khi bạn bè mình gửi đường link hình ảnh của mình được đăng tải trên diễn đàn trai đẹp thì mình mới hiểu.

Được chụp hình tại bể bơi, nam sinh Hải Dương bỗng nổi như cồn - 1
Khoảnh khắc chụp ảnh dưới bể bơi của Đức Sang được lan truyền trên mạng xã hội.

Thật sự cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã dành tình cảm yêu mến cho mình như vậy. Mình cảm thấy bản thân bình thường như các bạn sinh viên đồng trang lứa mà thôi. Đây cũng là trải nghiệm bất ngờ giúp cuộc sống trở nên thú vị hơn".

Được biết, bức ảnh chụp trong bể bơi của Đức Sang đã chụp trước đó, nhưng thời gian gần đây mới được lan truyền trên mạng. Nhiều cư dân mạng, đặc biệt là phái nữ không ngần ngại dành những lời ngợi khen có cánh cho nhan sắc điển trai của nam sinh ĐH Kinh doanh và Công nghệ.

Được chụp hình tại bể bơi, nam sinh Hải Dương bỗng nổi như cồn - 2
Sang chăm chỉ tập luyện thể thao nên có cơ thể khá rắn rỏi.

Học tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ, Đức Sang theo chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Với ngành này, nam sinh cho biết, bản thân là người mê kinh doanh từ nhỏ nên theo học để sau này làm kinh doanh sẽ được thuận lợi hơn nhờ những môn học trên giảng đường.

Chàng trai này lựa chọn theo học ngành Quản trị kinh doanh bởi Sang cũng dành niềm thích thú cho lĩnh vực này. Theo Sang, không phải ai cũng có đủ kiến thức để làm được cho nên bạn quyết tâm học để tới với ngành nghề này một cách thuận lợi nhất.

Được chụp hình tại bể bơi, nam sinh Hải Dương bỗng nổi như cồn - 3
Hiện tại Sang tập trung hầu hết thời gian cho việc học ở trường.
Được chụp hình tại bể bơi, nam sinh Hải Dương bỗng nổi như cồn - 4
Sang chưa nghĩ đến chuyện yêu đương.

"Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười" chính là quan điểm sống của Đức Sang. Bởi thế, Sang luôn nhìn nhận mọi việc xảy đến với thái độ lạc quan, yêu đời. Với Sang, hãy cứ làm những gì bản thân cảm thấy đúng đắn và không khiến người thân phiền lòng là được.

Nhờ vào chiều cao lý tưởng cùng niềm đam mê đối với thể thao, Đức Sang giành được một số thành tích thi đấu khiến nhiều người ngưỡng mộ. Sang từng đạt giải Nhì môn ném bóng năm 2014 - 2015, Huy chương bạc bộ môn Karatedo với nội dung thi đấu Kumite (2017). Ngoài ra, nam sinh Hải Dương cũng đạt nhiều thành tích trong các môn thi cầu lông, bơi lội, đá cầu…

Được chụp hình tại bể bơi, nam sinh Hải Dương bỗng nổi như cồn - 5
Sang giành được nhiều thành tích thi đấu.

Chia sẻ về đam mê thể thao, Đức Sang cho biết: "Rèn luyện thể thao thường xuyên là một trong những cách giúp mình có sức khỏe tốt và có được thân hình vừa vặn. Mình thích khá nhiều môn thể thao nên đã tham gia nhiều cuộc thi, không phải vì thành tích mà mình muốn thử sức xem những nỗ lực của mình có thể đi được đến đâu".

Được chụp hình tại bể bơi, nam sinh Hải Dương bỗng nổi như cồn - 6
3 điều quan trọng nhất với Đức Sang là: gia đình, sự nghiệp, đam mê.
Được chụp hình tại bể bơi, nam sinh Hải Dương bỗng nổi như cồn - 7
"Nếu bạn có thành tích học tập tốt, bạn sẽ trở thành một nhân viên giỏi, nhưng thành tích tốt cộng thêm kiến thức xã hội tốt, bạn sẽ là 1 nhà lãnh đạo tài ba", Sang quan niệm.
Được chụp hình tại bể bơi, nam sinh Hải Dương bỗng nổi như cồn - 8
Trong mọi mối quan hệ, Sang đề cao sự chân thành, tôn trọng, biết chấp nhận và vị tha.
Được chụp hình tại bể bơi, nam sinh Hải Dương bỗng nổi như cồn - 9
Nhờ tập luyện chăm chỉ, Sang sở hữu cơ bụng săn chắc.
Được chụp hình tại bể bơi, nam sinh Hải Dương bỗng nổi như cồn - 10
Đang được quan tâm