“Đứng tim” ngắm nữ sinh xinh đẹp tạo dáng với…trăn

(Dân trí) - Cô gái xinh đẹp từng là Á khoa đầu vào và thủ khoa đầu ra khoa Thiết kế mỹ thuật (ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội) Trần Bích Ngọc không ngần ngại hay e sợ khi tạo dáng với trăn.

Trong bộ ảnh mới của mình, Trần Bích Ngọc khiến người xem phải “đứng tim” khi cô tạo dáng với chú trăn “không hề nhỏ nhắn” chút nào.

Dù vậy cô gái sinh năm 1993 và từng là Á khoa đầu vào và thủ khoa đầu ra khoa Thiết kế mỹ thuật (ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội) lại không có chút ngần ngại hay e sợ. Thay vào đó, Bích Ngọc và “bạn diễn” tỏ ra ăn ý trong từng khuôn hình.


Bích Ngọc và bạn diễn trăn ăn ý trong từng khuôn hình.

Bích Ngọc và "bạn diễn" trăn ăn ý trong từng khuôn hình.

Được biết Bích Ngọc cũng không cần có bí quyết gì quá đặc biệt để có được “tinh thần thép” khi thực hiện bộ ảnh với trăn bởi cô từng là VĐV taekwondo. Sau gần 10 năm rèn luyện, Bích Ngọc đã đạt đến nhất đẳng huyền đai và đang là trợ giảng của CLB taekwondo Thành Công.

Khi còn ngồi trên ghế giảng đường, bên cạnh thành tích học tập đáng nể, cô từng giành giải khuyến khích trong một cuộc thi tài năng sinh viên. Đồng thời Bích Ngọc có sở trường vẽ tattoo và hóa trang cho phim, sân khấu rất “đỉnh”.

“Đứng tim” ngắm nữ sinh xinh đẹp tạo dáng với…trăn - 2
“Đứng tim” ngắm nữ sinh xinh đẹp tạo dáng với…trăn - 3
“Đứng tim” ngắm nữ sinh xinh đẹp tạo dáng với…trăn - 4
“Đứng tim” ngắm nữ sinh xinh đẹp tạo dáng với…trăn - 5
“Đứng tim” ngắm nữ sinh xinh đẹp tạo dáng với…trăn - 6
“Đứng tim” ngắm nữ sinh xinh đẹp tạo dáng với…trăn - 7
“Đứng tim” ngắm nữ sinh xinh đẹp tạo dáng với…trăn - 8

Tin và ảnh: Cuongnet - DOM