Cự Giải chuyển biến tình cảm, coi chừng sự nghiệp năm 2017

Dân trí

Năm 2017 sẽ là một năm với rất nhiều những thay đổi và thành tựu của Cự Giải (22/6 - 22/7). Đây sẽ là năm đánh dấu sự kết thúc cho một quãng thời gian dài đầy khó khăn trong sự nghiệp hoặc chuyện tình cảm của bạn.

Tình yêu

Nếu bạn đang có một mối quan hệ tình cảm thì năm 2017 sẽ là năm đánh dấu sự chuyển biến trong mối quan hệ của bạn. Vào tháng 1, bạn sẽ có được cái nhìn rõ ràng hơn về chuyện tình cảm trong tương lai nhờ việc thực hiện những cam kết với nửa kia của mình, từ đó trở nên thấu hiểu nhau hơn.

Cho tới tháng 8, hai bạn sẽ cùng tham gia rất nhiều các hoạt động ngoài trời, lễ hội, bữa tiệc, buổi tụ tập bạn bè hay thậm chí gặp gỡ gia đình hai bên. Đây là một dấu hiệu tốt thể hiện sự nghiêm túc trong tình cảm của cả hai bạn. Từ nửa sau tháng 8, có một vài người sẽ gây rắc rối cho mối quan hệ của bạn. Hãy tin tưởng vào nửa kia và có cái nhìn sáng suốt, đừng để họ chen ngang chuyện của hai bạn.

Cự Giải chuyển biến tình cảm, coi chừng sự nghiệp năm 2017 - 1

Khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 12 sẽ đánh dấu một biến chuyển lớn, tuy nhiên tích cực hay tiêu cực thì còn tùy thuộc vào hai bạn. Nếu hai bạn vẫn hi vọng, nỗ lực tìm kiếm giải pháp và khắc phục những mâu thuẫn, mối quan hệ sẽ có được bước tiến đáng kể. Còn nếu cảm thấy thực sự áp lực, mệt mỏi và chán nản thì rất có thể mối quan hệ sẽ rạn nứt, dẫn đến chia tay. Dù là biến chuyển theo chiều hướng nào thì bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn và hạnh phúc hơn trong dài hạn.

Còn nếu bạn đang độc thân, 2017 sẽ là một năm với nhiều hi vọng trong chuyện tình cảm. Vào mùa xuân, rất có thể một đối tượng nào đó sẽ có “tình yêu sét đánh” với bạn. Người này sẽ nỗ lực thể hiện tình cảm với bạn trong một thời gian dài. Bạn có thể sẽ cảm thấy người này khá hấp dẫn, tuy nhiên đừng quyết định quá vội vàng.

Bởi gian đoạn sau, khoảng vào giữa mùa hè, với việc tham gia nhiều hoạt động xã hội, gặp gỡ nhiều người, bạn sẽ thu hút rất nhiều đối tượng khác nữa đấy. Những người này tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ bạn khiến bạn cảm thấy đôi chút tự đắc. Tuy nhiên bạn vẫn chưa thể tìm ra được người thực sự phù hợp.

Tới tháng 10, bạn nhận ra mình thực sự cần một mối quan hệ nghiêm túc và dài hạn chứ không phải những lời tán tỉnh cợt nhả, hời hợt. Mong muốn của bạn sẽ được hồi đáp vào tháng 12 khi đối tượng lý tưởng của bạn xuất hiện đấy.

Tài chính - Sự nghiệp

Năm 2017 sẽ là một năm với nhiều cơ hội đối với Cự Giải. Ngay từ hai tháng đầu năm, bạn sẽ có thể phát huy được hết năng lực của mình và đạt được những bước tiến lớn trong công việc. Đây là thành quả cho quãng thời gian đầy khó khăn trước đó của bạn.

Bạn nên lưu ý tận dụng tối đa mọi cơ hội trong khoảng thời gian này để bù đắp cho giai đoạn sau, bởi từ tháng 3 tới tháng 4, tâm lý không ổn định và tinh thần làm việc giảm sút nghiêm trọng sẽ khiến bạn trở nên lười biếng, hoang mang, muốn trì hoãn, thậm chí phải nhận thất bại.

Cự Giải chuyển biến tình cảm, coi chừng sự nghiệp năm 2017 - 2

Ở nửa sau của năm 2017, tình hình công việc có thể được cải thiện hơn. Hãy làm việc kiên trì, cần mẫn, cẩn trọng trong việc lưu giữ giấy tờ sổ sách để chuẩn bị cho một tháng 12 với những cơ hội quý giá sẽ đến.

Tình hình tài chính của bạn sẽ có biến động trong các tháng 2, 7, 8 và 9. Vào tháng 2, bạn sẽ có được những khoản thu lớn đồng thời lên kế hoạch chi tiêu khoa học hơn, từ bỏ những thói quen xấu.

Tháng 7 và tháng 8 là thời điểm lí tưởng để bạn tận dụng cơ hội trong lĩnh vực tài chính và nhận được những khoản thu lớn. Tuy nhiên tới tháng 9, một vài sự cố xảy ra sẽ khiến bạn phải tiêu tốn hoặc mất mát tiền của. Hãy cẩn trọng và chuẩn bị sẵn tâm lý cho điều này nhé.

Tổng quan

2017 sẽ là một năm với rất nhiều những thay đổi và thành tựu của bạn đấy, Cự Giải. Đây sẽ là một năm đánh dấu sự kết thúc cho một quãng thời gian dài đầy khó khăn trong sự nghiệp hoặc chuyện tình cảm của bạn.

Bạn sẽ bắt đầu một giai đoạn mới ở một “miền đất” mới với những mối quan hệ mới. Có thể bạn sẽ gặp phải một vài khó khăn, tuy nhiên trực giác, bản năng, may mắn và nguồn năng lượng tràn đầy sẽ giúp bạn vượt qua tất cả để tạo nên kỳ tích đấy. Những điều tuyệt vời đang chờ đón bạn.

Phạm Hương Ly