Cô gái từ chối CEO đẹp trai, "dẻo miệng" và cái kết đầy nuối tiếc

H.K

(Dân trí) - Lan Phương được mai mối cho hai chàng giám đốc vừa thành đạt, vừa đẹp trai, gái xinh thế hệ GenZ "đau đầu" lựa chọn và cái kết khiến một trong hai phải hết sức nuối tiếc.

Trong số phát sóng mới nhất của chương trình Ghép Đôi Thần Tốc Online, Lan Phương (22 tuổi) - nữ nhân viên marketing đang sống và làm việc tại TPHCM được mai mối với hai chàng giám đốc Hà Thành điển trai: Anh Đức (30 tuổi) kinh doanh thực phẩm, và Tài Tuấn (25 tuổi) kinh doanh nhà hàng và trung tâm tư vấn du học.

Cô gái từ chối CEO đẹp trai, dẻo miệng và cái kết đầy nuối tiếc - 1

Lan Phương là cô gái xinh xắn, đa tài.

Nữ chính Lan Phương gây ấn tượng ngay từ đầu với khuôn mặt xinh đẹp, mái tóc đen dài, nụ cười rạng rỡ cùng bộ váy rất cá tính. Là một cô gái thế hệ GenZ, Lan Phương hâm mộ K-pop (giới giải trí Hàn Quốc), đặc biệt là nhóm nhạc "quốc dân"  BTS. Trẻ trung, năng động nhưng Lan Phương cũng rất thích nấu ăn, và quan tâm đến mọi người.

Hai chàng trai được mai mối cho Lan Phương cùng sở hữu "profile khủng". Cụ thể, Anh Đức ghi điểm với ngoại hình bảnh bao, lại hoạt ngôn và còn là giám đốc nhà hàng.

Cô gái từ chối CEO đẹp trai, dẻo miệng và cái kết đầy nuối tiếc - 2

CEO Anh Đức điển trai, hoạt ngôn, là một trong hai chàng trai được mai mối với Lan Phương.

Chàng CEO 30 tuổi này đặc biệt tự tin khi sở hữu giọng nói có khả năng "giảm stress", điểm mạnh rất hiểu tâm lý con gái và có khả năng nói chuyện với mọi thế hệ.

Anh Đức kể: "Em có một mối tình 8 năm từ lúc em đi du học. Yêu xa thì hứa hẹn anh sẽ chờ em, em sẽ chờ anh và sau một thời gian cũng không cánh mà bay. Mối tình sau của em, phần lớn là những khách hàng của mình. Sau một thời gian ăn cơm, từ khách hàng trở thành người yêu, rồi khi chia em cũng đã mất đi một nguồn thu nhập".

Trong khi đó, Tài Tuấn lại có phần ít nói hơn, nhưng cũng giỏi giang chẳng kém gì "đối thủ" Anh Đức. Tuấn từng du học Hàn Quốc, hiện đang là giám đốc của một trung tâm tư vấn du học nhưng đường tình của anh khá lận đận.

Cô gái từ chối CEO đẹp trai, dẻo miệng và cái kết đầy nuối tiếc - 3

Mối tình đầu của Tài Tuấn sớm kết thúc do phải "yêu xa". Chuyện tình thứ hai bắt đầu bên Hàn Quốc cũng kéo dài sau hơn 4 tháng bên nhau. Tài Tuấn khẳng định: "Từ lúc về nước, em không có thêm một mối tình nào. Khi xác định lập gia đình thì em sẽ chỉ yêu một người. Công việc em đã phát triển được 5 năm rồi, ổn định và có định hướng trong tương lai. Em đã đủ hành trang để thành lập gia đình".

Mẫu hình lý tưởng của Lan Phương là một anh chàng trưởng thành, điềm tĩnh và đặc biệt thu hút với nụ cười và giọng nói. Điều này khá phù hợp với cả hai chàng trai, càng khiến Lan Phương khó đưa ra quyết định. 

Lúc này, cô bạn đặt ra câu hỏi tình huống: "Hai anh nghĩ sao khi bạn gái bỏ bê bạn trai để theo đuổi thần tượng?". 

Với sự hoạt ngôn, Anh Đức táo bạo nhận mình là thành viên của một nhóm nhạc nổi tiếng ở Hàn Quốc: "Thật ra em cũng mới nhuộm màu tóc hồng của BlackPink và em là thành viên thứ 5; em còn là fan boy của nhóm 2PM. Sở thích của mỗi người nên tôn trọng".

Còn Tài Tuấn lại điềm tĩnh cho biết: "Anh cũng đang còn trẻ, có lúc cũng thần tượng người này người khác và những lúc có chương trình âm nhạc bên Hàn Quốc và ở Việt Nam anh đều tham gia. Anh thấy điều đó rất bình thường, đó cũng là niềm vui của hai người. Nếu có đi offline với thần tượng nào, thì chắc chắn cũng kéo em đi theo thôi". 

Cô gái từ chối CEO đẹp trai, dẻo miệng và cái kết đầy nuối tiếc - 4

Lan Phương có sở thích là các thần tượng Hàn Quốc.

Màn tìm hiểu càng trở nên gay cấn khi Anh Đức miêu tả Lan Phương dù chưa được chính thức gặp mặt: "Anh nghe giọng là ưng rồi mà, sẽ là cô gái tóc đen. Ăn mặc một nửa văn phòng một nửa phá cách một tí. Rồi thích đọc sách, ngắm mưa rồi uống trà,...". Miêu tả của anh khiến Lan Phương bất ngờ và xác nhận đúng đến 80%. 

Thế nhưng, để đưa ra lựa chọn người sẽ cùng với cô tìm hiểu sâu hơn ở phần gặp mặt, Lan Phương chọn Tài Tuấn. Quyết định này khiến Anh Đức rất tiếc nuối: "Anh rất vui khi gặp em, có gì muốn nói với anh không? Tại sao em không chọn anh vậy, anh đau lòng lắm có biết không?".

Tạm biệt anh chàng CEO hoạt ngôn, Lan Phương và Tài Tuấn chính thức được kết nối với nhau. Vừa thấy mặt, cả hai đều cảm thấy thích thú bởi có sự tương đồng về ngoại hình, tính cách cho đến quan điểm sống. Không mất nhiều thời gian, cả hai đã nhanh chóng mở lòng trao nhau cơ hội, chính thức bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc.

Cô gái từ chối CEO đẹp trai, dẻo miệng và cái kết đầy nuối tiếc - 5

Lan Phương quyết định chọn Tài Tuấn.