"Chuyện tình cưa đổ nàng bằng email" thu hút sự quan tâm của dân mạng

Dân trí

Minh Hoàng và Phương Vy được cộng đồng mạng quan tâm nhiều trong tuần qua khi công khai chuyện tình cảm bắt đầu từ email làm quen độc đáo và "đồng ý yêu vì chai nước lọc".

Nguyễn Phương Vy sinh năm 2003, hiện đang làm thêm nghề trang điểm và chuẩn bị thi đại học. Nguyễn Minh Hoàng, sinh năm 1997, hiện đang làm việc trong lĩnh vực truyền thông.

Chuyện tình cưa đổ nàng bằng email thu hút sự quan tâm của dân mạng - 1
Minh Hoàng tình cờ biết đến email của Vy qua trang mạng xã hội Tinder vào khoảng tháng 5/2020. Sau đó, anh không ngần ngại gửi email làm quen một cách thẳng thắn và không vòng vo.

Chia sẻ về câu chuyện tình yêu độc đáo, Vy kể: "Hồi đó em hay để mail trên các mạng xã hội để tiện cho công việc, thỉnh thoảng các nhãn hàng hoặc có những người muốn cộng tác sẽ tiện liên hệ.

Tình cờ vào một hôm em có nhận được email của anh Hoàng. Lúc đó em cũng không nghĩ ngợi gì nhiều mà chỉ đơn thuần trả lời như các mail bình thường khác.

Khi ấy, bản thân em cảm thấy có chút sợ bị lừa, nhưng qua cách nói chuyện và cư xử của anh ấy thì em đã cảm nhận được sự đáng tin.

Bọn em có nói chuyện và trao đổi qua mạng trong khoảng 1 tháng. Sau đó, Hoàng mời em đi uống nước lọc và bắt đầu tìm hiểu nhau nhiều hơn. Sau khoảng 1 tuần thì cả hai đồng ý hẹn hò và giữ mối quan hệ tình cảm cho đến nay".

Chuyện tình cưa đổ nàng bằng email thu hút sự quan tâm của dân mạng - 2

Trước đó, Hoàng và Vy chưa từng quen biết nhau. Vy tỏ ra khá dè chừng nhưng đã "đổ" chàng vì những "chiêu" cưa cẩm rất lạ.

Vy cho biết, do tính chất công việc nên cô luôn phải tiếp xúc với những người mới, việc có những người lạ gửi tin nhắn, email không còn lạ lẫm với cô.

Hơn nữa, Vy cũng chỉ tiết lộ thông tin cá nhân mà ai cũng có thể tìm thấy trên mạng xã hội nên cũng không quá lo lắng về việc ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân khi đồng ý kết bạn làm quen với anh Hoàng - một người lạ vào thời điểm ấy.

Chuyện tình cưa đổ nàng bằng email thu hút sự quan tâm của dân mạng - 3

Vy kể, dấu ấn đáng nhớ nhất của cô và anh Hoàng có lẽ là chai nước giá 75.000 đồng.

"Lần gặp mặt đầu tiên, anh Hoàng nhắn tin rủ em với lời lẽ nguyên văn là "Đi uống nước lọc không?". Nhận được tin nhắn, em nghĩ: "Sao lại uống nước lọc nhỉ?". Vì tò mò, em đã đồng ý bởi vì đây là người đầu tiên rủ đi uống nước lọc.

Sau khi gặp mặt và ngồi nói chuyện, em thấy không khí có hơi gượng gạo nên có đề xuất là đi dạo ở quanh Hồ Tây. Anh Hoàng lôi chai nước lọc ra và em khá sững sờ.

Sau hôm đó, em và anh Hoàng tiến triển khá nhanh và quyết định hẹn hò. Nay nhìn lại, anh ấy luôn trêu "em đồng ý yêu chỉ vì chai nước lọc 75.000 đồng".

Chuyện tình cưa đổ nàng bằng email thu hút sự quan tâm của dân mạng - 4
Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi với "chuyện tình email".

Vy tâm niệm: "Ta chỉ sống một lần trên đời nên hãy cứ sống đúng với bản thân, hãy cứ vui vẻ, lan tỏa năng lượng tích cực, và mọi thứ tốt đẹp sẽ đến".

Thời gian đầu khi yêu Hoàng, Vy vấp phải sự phản đối từ gia đình. Tuy nhiên, Vy tin mình sẽ rạch ròi giữa chuyện tình cảm và chuyện học tập để đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi tới.

Với Vy, chuyện tình cảm là động lực để cô cố gắng hơn. Hiện tại, việc quan trọng nhất với Vy là ôn thi.

Chuyện tình cưa đổ nàng bằng email thu hút sự quan tâm của dân mạng - 5

Cặp đôi này có rất nhiều khoảnh khắc nhắng nhít, đáng yêu.

Với Minh Hoàng, anh quan niệm: "Chúng ta hãy biết trân trọng mọi khoảnh khắc trong cuộc đời chính mình, dù là buồn hay vui nhưng những khoảnh khắc ấy đều đã tạo nên bạn ngày hôm nay".

Hiện tại, Minh Hoàng và Phương Vy vẫn đang duy trì mối quan hệ theo chiều hướng tích cực. Cả hai đang dần có những dự định lớn hơn để xây dựng và cùng nhau phát triển.

Khi câu chuyện tình cảm của hai người bỗng nhiên được dân mạng chia sẻ rần rần, Vy và Hoàng bỗng trở nên "nổi tiếng" hơn, cũng bị hỏi han, làm phiền nhiều hơn.

Dù vậy, cặp đôi này không tỏ ra khó chịu mà hết sức cởi mở để có cơ hội làm quen với những người bạn mới.

T.L

Đáng quan tâm