Chàng trai 27 tuổi khoe cơ bụng 6 múi, tiết lộ chuyện bị... gạ tình

(Dân trí) - "Động lực lớn nhất để tập gym của mình cũng giống nhiều bạn nam khác, đó là để cho phái nữ ngắm", Tiến Giáp hài hước cho hay.

Chàng trai 27 tuổi khoe cơ bụng 6 múi, tiết lộ chuyện bị... gạ tình - 1

Nguyễn Tiến Giáp (sinh năm 1994, sống tại Hà Nội) hiện là huấn luyện viên thể hình bộ môn gym với body chuẩn 6 múi, rất được hâm mộ trên mạng xã hội. Anh bắt đầu gắn bó với luyện tập gym từ năm 20 tuổi và anh không ngại ngần công khai chế độ tập luyện và số đo cơ thể chi tiết: "Mỗi tuần mình dành 6 buổi để tập từ 1,5-2 giờ. Hiện tại, mình cao 1m70 nặng 68kg (trong đó khối lượng mỡ chiếm 3kg và cân nặng cơ bắp 35kg)".

Chàng trai 27 tuổi khoe cơ bụng 6 múi, tiết lộ chuyện bị... gạ tình - 2
Nam huấn luyện viên có sở thích chơi thể thao, nghe nhạc và ăn những món ngon nhưng tốt cho sức khỏe. Anh tự nhận thấy bản thân có sở trường am hiểu về cơ thể con người và giúp họ thay đổi vóc dáng từ tự ti đến tự tin hơn khi đứng trước đám đông. Tiến Giáp cũng hy vọng anh sẽ có thêm nhiều năng lượng để truyền động lực tập luyện cho nhiều người vượt qua sự rào cản và tự ti về ngoại hình.
Chàng trai 27 tuổi khoe cơ bụng 6 múi, tiết lộ chuyện bị... gạ tình - 3

Tiến Giáp nhận thấy, có rất nhiều bạn trẻ tập gym nhưng không đạt được sự thay đổi hình thể như mong muốn. Theo anh, nguyên nhân của hiện tượng này là vì: "Nhiều bạn trẻ tuy tập nhưng không thấy rõ hiệu quả là bởi các bạn tập không kiên trì, ăn uống không có phương pháp và không vượt qua được cám dỗ của những cuộc vui, ví dụ như thường xuyên nhậu nhẹt, trà sữa với bạn bè…"

Chàng trai 27 tuổi khoe cơ bụng 6 múi, tiết lộ chuyện bị... gạ tình - 4
"Khi xác định tập luyện nghiêm túc thì việc tạo thói quen ăn uống là điều khó khăn nhất phải vượt qua được. Bạn phải vượt qua cơn thèm mỗi khi đói hay nhìn thấy đồ ăn ngon. Khi ăn nhiều là phải tập bù - đây là kỷ luật mà mình nghĩ ai cũng phải có. Với mình, 1 tuần mình luôn dành cho bản thân một ngày ăn gì cũng được, ăn thật nhiều để không bị stress về ăn uống", nam huấn luyện viên chia sẻ về cách duy trì thói quen ăn uống phù hợp.
Chàng trai 27 tuổi khoe cơ bụng 6 múi, tiết lộ chuyện bị... gạ tình - 5
Bất ngờ nhận được sự quan tâm của cư dân mạng, nam huấn luyện viên không cảm thấy phiền. Anh cảm thấy công việc của mình hiện chưa được nhiều người biết đến và chưa có cơ hội tư vấn được cho nhiều khách hàng nên đây chính là dịp để anh tương tác nhiều hơn. "Mình khá tự tin về chuyên môn của mình, mình có thể giúp được nhiều người, nhưng nếu ít người biết đến thì cũng khá phí", Tiến Giáp nói.
Chàng trai 27 tuổi khoe cơ bụng 6 múi, tiết lộ chuyện bị... gạ tình - 6

"Động lực lớn nhất để tập gym của mình cũng giống nhiều bạn nam khác, đó là để cho phái nữ ngắm. Nhiều khi, mình cũng nản và mệt, nhưng nghĩ đến việc ai cũng thích người đẹp nên lại phải cố gắng (cười)", Tiến Giáp cho hay.

Chàng trai 27 tuổi khoe cơ bụng 6 múi, tiết lộ chuyện bị... gạ tình - 7
Hiện tại, Tiến Giáp vẫn đang ở trong tình trạng độc thân. Mẫu hình bạn gái lý tưởng của anh là một cô gái bánh bèo, nhẹ nhàng, nữ tính khác với suy nghĩ của nhiều người: "Con trai tập gym thường thích con gái tập gym".
Chàng trai 27 tuổi khoe cơ bụng 6 múi, tiết lộ chuyện bị... gạ tình - 8

Tiến Giáp cũng tiết lộ, việc huấn luyện viên thể hình bị gạ tình là điều có thật. Việc này thường xảy ra ở trên mạng xã hội, thậm chí là trực tiếp. Anh cũng đã từng rơi vào tình huống đó. Tuy nhiên, khi gặp phải những trường hợp có ý định gạ gẫm với mình, anh sẽ nhẹ nhàng từ chối hoặc không trả lời tin nhắn và tỏ thái độ không thích. Theo anh, quan trọng nhất là kiên định được với quan điểm sống của mình để tránh khỏi những cám dỗ xung quanh.

Chàng trai 27 tuổi khoe cơ bụng 6 múi, tiết lộ chuyện bị... gạ tình - 9
"Dịch Covid-19 bùng phát, công việc làm huấn luyện viên thể hình cũng trở nên khó khăn hơn, không có khách hàng thậm chí phải đóng cửa. Điều đó đã ảnh hưởng đến thu nhập cá nhân của mình nói riêng và những người làm trong ngành nói chung, chính sách đãi ngộ của nhiều công ty cũng giảm dần", Tiến Giáp tâm sự.
Đang được quan tâm