Bảo Trân “bật mí” chuyện học tập

Nổi tiếng với gương mặt trẻ trung, xinh xắn ,vóc dáng chuẩn của một người mẫu, lối tư duy chững chạc vì được cha mẹ chăm chút và rèn luyện từ nhỏ, hot girl Bảo Trân được biết tới như một cô bé luôn đặt việc học lên trên hết.

Cùng trò chuyện với Bảo Trân và bước chân vào thế giới học tập của bạn ấy nhé!

Chào Bảo Trân, bạn có thể bật mí kết quả học tập của năm học này không?

Mình vừa thi các môn học kỳ 2 xong. Mình đã ôn tập rất kỹ càng và mình tin là kết quả sẽ không tồi chút nào.
 
Bảo Trân “bật mí” chuyện học tập

Sự nổi tiếng và những câu chuyện xung quanh nghề người mẫu chắc đã ít nhiều ảnh hưởng tới việc học tập của bạn đúng không? Bạn phân chia thời gian như thế nào để hoàn thành tốt cả 2 việc?

Mình chỉ vừa làm người mẫu vừa đi học thôi mà, không phải như bao người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà đâu, nên việc phân bổ thời gian cũng không khó khăn lắm. Mình vẫn ưu tiên việc học trên trường và chỉ tham gia các hoạt động người mẫu trong thời gian rảnh thôi.

Chắc hình tượng người mẫu thời trang của Bảo Trân thì đã được mọi người biết đến nhiều rồi, chúng ta hãy nói về một Bảo Trân khi đi học ở trường nhé. Môn học Bảo Trân yêu thích nhất là gì?

Chắc là tiếng Anh. Giỏi tiếng Anh thì mình sẽ nghe và hiểu được nhạc tiếng Anh nè, xem phim, đọc truyện tiếng Anh, quá lợi hại luôn đúng không. Bởi vậy, mình rất chăm chỉ học tiếng Anh.

Bảo Trân “bật mí” chuyện học tập

Các bạn gái thường rất thích sưu tập các đồ dùng học tập dễ thương, độc đáo, Bảo Trân có thể bật mí “bảo bối lợi hại” nào luôn khiến em có nguồn cảm hứng trong việc học của mình không?

Hì hì, mình cũng rất chăm chút đồ dùng học tập đấy, hồi nhỏ thích chơi búp bê, đi học thì thích sưu tập đồ dùng học tập. Thiệt ra thì mình sưu tập một cách có hệ thống luôn đó.

Hiện giờ, Bảo Trân đang là đại sứ thương hiệu cho vở Campus vì mình thực sự thấy vở Campus rất dễ thương và tiện dụng.

Bảo Trân “bật mí” chuyện học tập
Vở Campus với 12 cung hoàng đạo ngộ nghĩnh dễ thương đã chinh phục được những cô cậu học trò khó tính nhất.

Đầu tiên, phải kể đến bìa vở cực “kul” và đa dạng của Campus, lần đầu nhìn thấy bộ 12 cung cá tính là mình mê liền, chắc gần giống tình yêu sét đánh đó .

Vậy là từ cô bé nhút nhát mà Bảo Trân đã trở thành siêu mẫu học trò, chúc Trân luôn thành công và may mắn! Cảm ơn Bảo Trân nhé!

Cùng đỉnh hơn với Campus

- Giấy vở làm bằng chất liệu cao cấp nên có độ sáng trắng tự nhiên, không gây lóa mắt. Giấy phù hợp với rất nhiều loại viết, giúp chữ bạn đều và đẹp hơn.

- Gáy vở Campus được ép keo đa lớp chứ không phải đóng ghim như vở thông thường nên khi mở ra sẽ rất phẳng, giúp bạn viết dễ dàng và liền mạch hơn.

- Mỗi trang giấy có hệ thống dòng kẻ ngang có chấm chính xác và rõ nét nên rất tiện lợi cho việc căn dòng, vẽ hình hay bảng biểu.

- Bìa vở thật kul với hàng trăm hình ảnh đáng yêu và đa dạng, tha hồ lựa chọn.