Bạch Dương đối mặt thử thách, Song Tử có thể "vớ bẫm" ngày 15/9

Dân trí

Hôm nay (15/9), Song Tử sẽ có thể nhận được một khoản tiền lớn, còn Sư Tử sẽ gặt hái được thành quả cho những nỗ lực cải thiện sức khỏe của mình suốt thời gian qua.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương đối mặt thử thách, Song Tử có thể "vớ bẫm" ngày 15/9 - 1

Hôm nay Bạch Dương sẽ có những thay đổi lớn trong cuộc sống. Tuy hầu hết những thay đổi này đều mang tính tích cực nhưng vẫn có một vài trở ngại mà bạn sẽ phải đối mặt. Đừng quá vội vàng nhé, hãy giải quyết từng vấn đề một để tình hình không trở nên phức tạp. Mọi chuyện sẽ sớm ổn thỏa cả thôi.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 2/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Bọ Cạp

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Bạch Dương đối mặt thử thách, Song Tử có thể "vớ bẫm" ngày 15/9 - 2

Hôm nay Kim Ngưu sẽ có được một cơ hội tuyệt vời trong công việc. Cơ hội này đến từ một đất nước khác, mở ra cho bạn một cánh cửa phiêu lưu và khám phá một vùng đất mới. Bạn vô cùng thích thú về điều này, nhưng cũng do dự muốn ở trong “vùng an toàn”. Đừng vội vàng quyết định nhé, hãy cân nhắc và suy nghĩ thật cẩn thận về vấn đề này đã.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Nhân Mã

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạch Dương đối mặt thử thách, Song Tử có thể "vớ bẫm" ngày 15/9 - 3

Hôm nay Song Tử sẽ có thể nhận được một khoản tiền lớn. Điều này khiến bạn có suy nghĩ muốn thực hiện một vài thay đổi trong cuộc sống của mình, như chuyển sang một ngôi nhà to đẹp hơn chẳng hạn. Ngoài ra bạn cũng sẽ dành thời gian cân nhắc về việc bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc nữa đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Ma Kết

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạch Dương đối mặt thử thách, Song Tử có thể "vớ bẫm" ngày 15/9 - 4

Hôm nay Cự Giải có thể sẽ có bước tiến trong các mối quan hệ. Trong công việc, quan hệ với đối tác của bạn sẽ trở nên tin cậy hơn, hứa hẹn một tương lai hợp tác lâu dài đôi bên cùng có lợi. Còn trong chuyện tình cảm, hai bạn cũng sẽ cân nhắc về những cam kết cho một mối quan hệ bền vững và sâu sắc hơn đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 2/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Nhân Mã

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạch Dương đối mặt thử thách, Song Tử có thể "vớ bẫm" ngày 15/9 - 5

Hôm nay Sư Tử sẽ gặt hái được thành quả cho những nỗ lực cải thiện sức khỏe của mình suốt thời gian qua. Cho dù đó là một chu trình work-out hay một kế hoạch ăn kiêng thì hôm nay khi nhìn mình trong gương bạn sẽ nhận thấy kết quả rõ rệt đấy. Điều bạn cần làm là tiếp tục duy trì tiến độ tập luyện để có được vóc dáng và sức khỏe mơ ước nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 2/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Ma Kết

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạch Dương đối mặt thử thách, Song Tử có thể "vớ bẫm" ngày 15/9 - 6

Hôm nay Xử Nữ sẽ cân nhắc về việc chuyển nhà. Dường như nơi bạn đang sống đã trở nên quá nhàm chán, và bạn muốn trải nghiệm cuộc sống ở một thành phố hay đất nước khác thú vị hơn. Tuy nhiên đừng quá vội vã nhé, hãy tìm hiểu và cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Thực tế không hoàn hảo như những gì bạn tưởng tượng đâu.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Song Ngư

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạch Dương đối mặt thử thách, Song Tử có thể "vớ bẫm" ngày 15/9 - 7

Hôm nay Thiên Bình sẽ có khách đến chơi nhà. Điều này có thể sẽ khiến bạn muốn trang hoàng lại nhà cửa hay mua sắm một vài món đồ nội thất mới. Dù là thay đổi như thế nào thì đây cũng là những thay đổi tích cực. Vậy nên hãy mạnh dạn đầu tư và tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Song Ngư

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bạch Dương đối mặt thử thách, Song Tử có thể "vớ bẫm" ngày 15/9 - 8

Hôm nay Bọ Cạp sẽ có thể nhận được tin tốt lành từ một người thân hoặc hàng xóm của mình. Tin tức này có thể mang đến cho bạn cơ hội cải thiện tình hình tài chính hoặc một công việc đáng mơ ước. Ngoài ra trong ngày bạn cũng sẽ rất bận rộn với những cuộc gọi, những kế hoạch mới và tham gia sự kiện. Đây là tín hiệu tốt đấy, hãy cố gắng nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 4/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Kim Ngưu

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạch Dương đối mặt thử thách, Song Tử có thể "vớ bẫm" ngày 15/9 - 9

Hôm nay Nhân Mã sẽ có cơ hội cải thiện tình hình tài chính của mình. Có thể bạn sẽ thông qua một người bạn là nữ để có thể tiếp cận được cơ hội đó đấy. Tiền bạc sẽ không trực tiếp đến tay bạn mà còn phụ thuộc vào nỗ lực của bạn khi tham gia một dự án mới. Nửa kia của bạn có thể cũng muốn cùng làm đấy. Hãy tham khảo những người đi trước để đưa ra quyết định sáng suốt nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 2/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Song Tử

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạch Dương đối mặt thử thách, Song Tử có thể "vớ bẫm" ngày 15/9 - 10

Hôm nay Ma Kết sẽ có một ngày vô cùng tuyệt vời. Bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng tích cực và sự tự tin. Cơ hội cho những chuyến du lịch xa hay đi du học đang ở trước mắt bạn. Chuyện tình cảm cũng rất hứa hẹn nữa đấy. Hãy tận hưởng và tự thưởng cho bản thân bằng cách đi spa, massage hoặc mua sắm quần áo mới nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Sư Tử

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạch Dương đối mặt thử thách, Song Tử có thể "vớ bẫm" ngày 15/9 - 11

Hôm nay Bảo Bình sẽ có thể phát huy được óc sáng tạo và năng khiếu nghệ thuật của mình. Nếu trước giờ bạn chưa từng thử thách bản thân trong lĩnh vực này thì cũng đừng e dè nhé, bạn thực sự rất tài năng đấy. Hãy thử tham gia một vài khóa học hay workshop về chủ đề bạn thích và rủ cả bạn bè đi cùng cho có động lực nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Xử Nữ

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bạch Dương đối mặt thử thách, Song Tử có thể "vớ bẫm" ngày 15/9 - 12

Hôm nay Song Ngư có thể sẽ gặp được nửa kia hoàn hảo của mình. Hai bạn sẽ gặp gỡ nhau ở một sự kiện nào đó hoặc tình cờ chạm mặt trên đường đi. Đây là người có một trái tim ấm áp tinh tế, tính cách vui vẻ hòa đồng và vẻ ngoài cũng rất thu hút nữa đấy. Hãy nắm lấy cơ hội này nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 2/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Thiên Bình

Phạm Hương Ly

Đáng quan tâm
Mới nhất