Sản phẩm “Udoctor – Bác sỹ riêng của bạn”

Lĩnh vực dự thi: Phần mềm Nội dung dự thi: Giải thưởng ứng dụng công nghệ trên thiết bị di động Khu vực đăng ký: Miền Bắc Thành viên thứ nhất: Trương Trọng Thể Sinh năm: 1984 Địa chỉ: Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội Thành viên thứ hai: Thế Vi Sinh năm: 1985 Địa […]

Lĩnh vực dự thi: Phần mềm
Nội dung dự thi: Giải thưởng ứng dụng công nghệ trên thiết bị di động
Khu vực đăng ký: Miền Bắc

Thành viên thứ nhất: Trương Trọng Thể

Sinh năm: 1984

Địa chỉ: Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Thành viên thứ hai: Thế Vi

Sinh năm: 1985

Địa chỉ: Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Thành viên thứ ba: Nguyễn Thị Trang

Sinh năm: 1993

Địa chỉ: Phú Đô, Từ Liêm, Hà Nội

Mô tả các tính năng cơ bản của sản phẩm:

Udotor mang đến cho người dùng những trải nghiệm tiện ích với các tính năng sau:

– Tính năng Hỏi – Đáp với bác sỹ

– Tính năng tra cứu thông tin/ Đọc tin tức

– Tính năng lưu trữ hồ sơ sức khỏe

Là một sản phẩm vì cộng đồng, hướng đến việc chăm sóc sức khỏe một cách chủ động và toàn diện, Udoctor giải quyết nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dùng một cách chủ động trong điều kiện mọi lúc mọi nơi. Với hệ thống bác sĩ lên tới hàng trăm người, kho dữ liệu chưa hơn 10 nghìn câu hỏi liên tục được cập nhật, Udoctor hướng tới là kênh Hỏi – đáp bác sỹ lớn nhất, uy tín và nhanh nhất Việt Nam.

Với thiết kế gốc là Mobile App, Udoctor mang tới trải nghiệm người dùng mới hơn, tốt hơn dựa vào đặc tính tự nhiên của Mobile. Tính năng thông báo (notification) của ứng dụng giúp người dùng hoàn toàn chủ động trong việc tiếp nhận thông tin để chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

Hệ thống thông tin trên Udoctor được chọn lọc, kiểm duyệt và cá thể hóa tối đa, giúp người dùng hoàn toàn chủ động trong việc tìm kiếm những thông tin sức khỏe phù hợp.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM