17 nhóm tác giả CNTT nhận Bằng chứng nhận Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017

Ban tổ chức Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017 đã trao Bằng chứng nhận “Sản phẩm được vào Vòng chung khảo của Nhân tài Đất Việt” cho 17 nhóm tác giả tại chương trình Gala - Giao lưu gặp mặt thí sinh diễn ra tối 14/11.

Chương trình Gala được diễn ra ngay sau một ngày chấm chung khảo Nhân tài Đất Việt lĩnh vực CNTT đầy sôi nổi và kịch tính. Như vậy, tới thời điểm này, Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017 cũng đã đi tới những chặng đường cuối.

Phát biểu tại buổi Gala, gặp mặt, ông Nguyễn Văn Tấn – Phó Tổng giám đốc VNPT-Media, Phó Trưởng ban tổ chức Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017 đã gửi lời cảm ơn tới Ban Giám khảo, những người đã “cầm cân, nảy mực” khắt khe, nghiêm túc và công minh để tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất, xứng đáng nhất vinh danh tại lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 16/11 tới.

Đánh giá cao vai trò của VNPT – vừa là đơn vị đồng tổ chức, là nhà tài trợ chính của Giải thưởng Nhân tài Đất Việt, ông Phạm Huy Hoàn – Tổng biên tập báo Dân trí, Trưởng ban tổ chức Giải thưởng Nhân tài Đất Việt cho hay, 13 năm qua, VNPT đã đồng hành cùng Giải thưởng để tìm kiếm, phát hiện và tôn vinh những tài năng CNTT cho nước nhà.

Sau một ngày bảo vệ chung khảo không kém phần căng thẳng, nhiều khi “toát mồ hôi hột” trước hội đồng giám khảo nghiêm khắc, chuyên môn cao, buổi gala – giao lưu thực sự là những giây phút “xả hơi” của các nhóm tác giả dự thi. Tuy vậy, những “chất vấn, hỏi xoáy” chuyên môn từ các vị giám khảo đã giúp cho các nhóm tác giả thu được những ý kiến quý báu, góp phần cải thiện những thiếu sót về sản phẩm, tiếp tục đáp ứng tốt hơn nữa những kỳ vọng của hội đồng giám khảo nói riêng và của cộng đồng, xã hội nói chung.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Gala – Gặp mặt thí sinh Nhân tài Đất Việt 2017 vừa diễn ra vào tối 14/11:

17 nhóm tác giả CNTT nhận Bằng chứng nhận Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017 - 1

Ông Nguyễn Văn Tấn – Phó Tổng giám đốc VNPT-Media, Phó Trưởng ban Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017 và ông Phạm Huy Hoàn – Tổng Biên tập Báo Dân trí, Trưởng ban Giải thưởng NTĐV trao chứng nhận “Sản phẩm được vào Vòng chung khảo của Nhân tài Đất Việt” cho đại diện các nhóm tác giả dự thi.
17 nhóm tác giả CNTT nhận Bằng chứng nhận Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017 - 2
17 nhóm tác giả CNTT nhận Bằng chứng nhận Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017 - 3
Ông Nguyễn Văn Tấn – Phó Tổng giám đốc VNPT-Media, Phó Trưởng ban Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017 phát biểu.
17 nhóm tác giả CNTT nhận Bằng chứng nhận Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017 - 4
Ông Phạm Huy Hoàn – Tổng Biên tập báo Dân trí, Trưởng ban tổ chức Giải thưởng Nhân tài Đất Việt phát biểu.
17 nhóm tác giả CNTT nhận Bằng chứng nhận Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017 - 5

 Hiền Mai (ảnh: Quý Đoàn) – VnMedia