Thứ năm, 02/08/2018 - 08:00

Sunshine City – Kiến tạo các giá trị khác biệt

Dân trí

Với vị trí đắc địa và liền kề các tiện ích được đầu tư đồng bộ tại phía Nam Đà Nẵng, Sunshine City là khu đô thị “tiên phong” triển khai theo mô hình nhà phố kinh doanh vừa đáp ứng đươc nhu cầu an cư vừa mang lại giá trị kinh doanh thương mại. Và đó cũng chính là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của Sunshine City trên thị trường bất động sản hiện nay.

Vị trí vàng, ngàn tiện ích

Sunshine City tọa lạc tại vị trí chiến lược ngay trung tâm khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc - nơi được mệnh danh là vùng đất mới của Nam Đà Nẵng, được bao quanh bởi khu dân cư và các điểm thương mại phát triển mạnh mẽ.

Cư dân tại Sunshine City Đà Nẵng được tận hưởng đầy đủ các tiện ích hạ tầng đồng bộ và vượt trội như: hạ tầng giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí…Không chỉ tích hợp mọi tiện ích sống hiện đại, tiện nghi với hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, an toàn mà còn tạo ra sự gắn kết hoàn hảo giữa “sống, tận hưởng và kinh doanh”.

Bên cạnh thừa hưởng lợi thế về tiện ích ngoại khu thì các tiện ích nội khu của Sunshine City cũng được chú trọng để mang lại chất lượng sống cao cho cư dân. Từ đó, toàn bộ khu đô thị được kết nối bởi hệ thống đường nội bộ rộng rãi, rợp bóng cây xanh. Cư dân có thể thoải mái tận hưởng không gian sống thoáng đãng và giao hòa với thiên nhiên nhờ công viên rộng đến 3000m2 được bố trí dàn trãi khắp đô thị.

Sunshine City xây dựng hệ thống đường nội bộ rộng rãi và không gian xanh thoáng đãng.
Sunshine City xây dựng hệ thống đường nội bộ rộng rãi và không gian xanh thoáng đãng.

Cộng đồng lớn, khả năng sinh lời cao

Nằm ngay cổng phía Nam khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc với hơn 30.000 cán bộ, kỹ sư và chuyên gia đang làm việc đã giúp cho Sunshine City có khả năng biến thành tài sản động để sinh lời với nhiều mục đích khác nhau như an cư, xây trọ, xây phòng cho thuê, kinh doanh nhà hàng, cà phê...

Sở hữu nền nhà phố kinh doanh tại Sunshine City bạn có thể lựa chọn để ở, xây nhà cho thuê hoặc mở cửa hàng kinh doanh.
Sở hữu nền nhà phố kinh doanh tại Sunshine City bạn có thể lựa chọn để ở, xây nhà cho thuê hoặc mở cửa hàng kinh doanh.

Bên cạnh đó, Sunshine City thu hút đông đảo các khách hàng nhờ mức đầu tư thấp và chỉ cần thanh toán trước 30%, điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát được dòng tiền hiệu quả.

“Đối với việc phát triển thị trường bất động sản thì hạ tầng và phân khu chức năng có vai trò rất quan trọng. Vì vậy, các dự án được đầu tư hoàn chỉnh, hiện đại, vừa đáp ứng nhu cầu đầu tư, vừa đảm bảo môi trường sinh sống cho những người mua để ở, vừa có thể khai thác kinh doanh sẽ giúp cho tính thanh khoản cao. Và Sunshine City đáp ứng được đầy đủ các yếu tố này. Đây cũng là lý do mà chúng tôi chọn thời điểm này để ra mắt Sunshine City đến quý khách hàng”. ông Trần Viết Ngọc – Tổng Giám Đốc Brightland chia sẽ.

Sunshine City với những giá trị khác biệt đã trở thành tâm điểm của bất động sản phía Nam thành phố Đà Nẵng - là nơi bạn có thể đầu tư an toàn cho tương lai thịnh vượng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Sunshine City vui lòng liên hệ hotline 0919.71.55.00 hoặc truy cập website www.sunshinecitydanang.com.