Sở hữu Gold River View nhận chiết khấu lên đến 11.3%

Ngày 24/7/2016, tại Nhà mẫu The GoldView, TNR Holdings Việt Nam sẽ phối hợp với Công ty cổ phần Bất động sản Vàng (GRE) là đơn vị phân phối chiến lược tổ chức chương trình bán hàng với chủ đề “Đi trước một bước, đón đầu thời cơ” mang lại cơ hội sở hữu tòa tháp Gold River View với mức giá tốt nhất cùng các ưu đãi hấp dẫn.

The GoldView – Căn hộ cao cấp tốt nhất TP. Hồ Chí Minh do Asia Property vinh danh
The GoldView – Căn hộ cao cấp tốt nhất TP. Hồ Chí Minh do Asia Property vinh danh

Chiết khấu lên đến 11.3% khi mua Gold River View

Vừa qua, TNR Holdings Việt Nam đã ký kết hợp tác với ngân hàng Ngân Hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) gói tài chính không cần trả gốc, lãi trong 18 tháng đầu tiên (không quá 31/10/2017) hỗ trợ khách hàng mua căn hộ tại Gold River View – Tòa tháp đẹp nhất của The GoldView. Khách hàng sẽ được vay với lãi suất 0% trong 18 tháng với hạn mức lên đến 70% giá trị căn hộ trong thời gian 20 năm và được ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Đặc biệt, khách hàng sử dụng gói vay ưu đãi và lựa chọn hình thức thanh toán sớm còn được hưởng thêm chiết khấu lên đến 3.1%.

Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và nhà đầu tư, trong tháng 7, TNR Holdings Việt Nam sẽ dành gói nội thất lên đến 170 triệu đồng tặng cho khách hàng khi giao dịch thành công căn hộ tại Gold River View. Ngoài ra, tất cả các khách hàng không sử dụng gói vay ưu đãi lãi suất của ngân hàng sẽ được nhận ngay chiết khấu 4% và nếu lựa chọn hình thức thanh toán sớm sẽ hưởng chiết khấu lên đến 9.3%.

Riêng các khách hàng cũ sẽ được hưởng tất cả các chính sách bán hàng ngay tại thời điểm đặt mua và được hưởng thêm chiết khấu khách cũ mua thêm lên đến lên đến 11.3% giá trị căn hộ tùy vào hình thức thanh toán và số lượng căn hộ sở hữu.

Cơ hội sở hữu Gold River View với giá tốt nhất

Ngày 24/7/2016, TNR Holdings Việt Nam sẽ phối hợp với Công ty cổ phần Bất động sản Vàng (GRE) đơn vị phân phối chiến lược tổ chức chương trình bán hàng với chủ đề “Đi trước một bước, đón đầu thời cơ”. Tại sự kiện khách hàng giao dịch thành công sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn và phiếu bốc thăm cho các giải thưởng gồm xe Honda SH, xe Vespa và xe Air Blade…

Gold River đang thi công lên đến tầng 6 và Tháp B thi công lên đến tầng 16
Gold River đang thi công lên đến tầng 6 và Tháp B thi công lên đến tầng 16

Theo đại diện của TNR Holdings Việt Nam cho biết, đây sẽ là những cơ hội cuối cùng dành cho các khách hàng sở hữu Gold River View với mức giá tốt và các chính sách ưu đãi đặc biệt. Bởi vì theo lộ trình kinh doanh của dự án sắp tới sẽ có những điều chỉnh mới về giá bán. Hiện tại, The GoldView là một trong những dự án được đánh giá có tiến độ thi công tốt. Tòa tháp Gold River View đang thi công lên đến tầng 6 và tháp B đang thi công lên đến tầng 16. Với các giải thưởng quốc tế uy tín như Asia Property Awards 2016 đã vinh danh The GoldView là căn hộ cao cấp tốt nhất TP. Hồ Chí Minh và dành giải ba của giải thưởng Tekla BIM Awards 2016 về ứng dụng công nghệ thiết kế và thi công hiện đại. The GoldView đang là một trong những Khu phức hợp được giới đầu tư và các chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng sinh lợi.

Khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ - Công ty TNR Holdings Việt Nam: 093 8855 777.

Đối tác phân phối chiến lược: Công ty cổ phần đầu tư Bất động sản vàng (GRE): 0911 61 8811