1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Sắp cất nóc dự án Five Star Garden

Ngày 15/5 tới đây, Tập đoàn GFS - chủ đầu tư dự án Five Star Garden sẽ phối hợp cùng Đất Xanh Miền Bắc – đơn vị phân phối tổ chức lễ cất nóc tòa G1 & G2. Để chào mừng sự kiện quan trọng này, tập đoàn GFS dành tặng phần quà hấp dẫn là bộ thiết bị bếp Hafele nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, và triển khai gói hỗ trợ lãi suất lên đến 2,49%/năm trong 2 năm.

Hình ảnh Tòa G1 & G2 nhìn từ đường vành đai 3 - dự kiến cất nóc vào 15/5/2016
Hình ảnh Tòa G1 & G2 nhìn từ đường vành đai 3 - dự kiến cất nóc vào 15/5/2016

2016 được đánh giá là một năm bùng nổ của thị trường BĐS với lượng cung khá dồi dào, tuy nhiên người mua nhà vẫn còn e dè sau hàng loạt những vụ bê bối, khi chủ đầu tư đã huy động hàng trăm tỷ đồng từ khách hàng nhưng dự án thì “đắp chiếu”, không biết đến bao giờ mới xây xong, hoặc xây dựng quá chậm so với tiến độ dự kiến gây hoang mang cho người đóng tiền. Trong bối cảnh đó, Five Star Garden – tọa lạc tại trung tâm quận Thanh Xuân nổi lên như một “ngôi sao sáng” chiếm trọn sự tin tưởng của khách hàng, với tiến độ xây dựng vượt kế hoạch khoảng 3 tháng – một mốc thời gian không tưởng.

Với nỗ lực ngày đêm của chủ đầu tư và đơn vị thi công uy tín như: Unicons (thuộc Tập đoàn Coteccons) và Phục Hưng Holdings, ngày 15.5 tới đây, Five Star Garden sẽ chính thức tổ chức lễ cất nóc tòa G1 & G2. Trong buổi lễ, các khách hàng mua nhà của dự án từ ngày 7/3 sẽ có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà ý nghĩa, hấp dẫn.

50 khách hàng đầu tiên từ ngày 10/4 sẽ được tặng bộ thiết bị bếp Hafele nhập khẩu Châu Âu
50 khách hàng đầu tiên từ ngày 10/4 sẽ được tặng bộ thiết bị bếp Hafele nhập khẩu Châu Âu

Để chào mừng sự kiện quan trọng này, Chủ đầu tư – Tập đoàn GFS hân hạnh được dành tặng 50 khách hàng đầu tiên giao dịch thành công căn hộ Five Star Garden từ ngày 10/4 bộ thiết bị bếp Hafele nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu. Gói thiết bị sẽ được Chủ đầu tư trao tận tay khách hàng vào thời điểm bàn giao nhà. Đặc biệt, với những khách hàng có nhu cầu thanh toán ngay 95% giá trị căn hộ, ngoài việc được ưu tiên mua bộ thiết bị bếp Hafele nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu với giá khoảng 40 triệu đồng – (tương ứng mức ưu đãi hơn 50% giá trị thực 100 triệu đồng của bộ sản phẩm) còn được hưởng một trong hai gói chính sách ưu đãi sau:

Gói ưu đãi 1: Khách hàng mua nhà tòa G1 & G2 sẽ được hưởng chiết khấu 6% trên tổng giá trị hợp đồng và 6,5% trên tổng giá trị hợp đồng khi mua tại tòa G4 & G5. Bằng một phép tính đơn giản, dễ dàng thấy khách hàng sẽ được hưởng lợi 120 triệu đồng khi thanh toán 1,3 tỷ đồng (65% tiến độ thanh toán) để mua căn hộ giá 2 tỷ đồng tại tòa G1. Trong khi đó, với khoản 1,3 tỷ đồng gửi tiết kiệm tại ngân hàng thời hạn 6 tháng cũng mới được hưởng khoảng 60 triệu đồng (với lãi suất 6%/ năm). Vậy rõ ràng việc thanh toán ngay 95% giá căn hộ sẽ mang lại lợi ích nhiều hơn cho khách hàng.

Gói ưu đãi 2: Dành cho những khách hàng muốn sử dụng vốn vay để thanh toán. Theo đó, khách hàng sẽ được hưởng mức hỗ trợ lãi vay 2.49%/ năm trong 2 năm đầu tiên, và số gốc vay được hỗ trợ lãi suất tối đa tương đương 55% giá trị hợp đồng mua bán đối với căn hộ tại tòa G1& G2, và 60% giá trị hợp đồng mua bán đối với căn hộ tại tòa G4 & G5 (tính trên giá đã bao gồm VAT).

Chị Hoài Linh - ở Hà Đông chia sẻ: tôi đã mua 1 căn tại tòa G1 dự án Five Star Garden và rất hài lòng với những gói chính sách hỗ trợ tài chính của Tập đoàn GFS. Đến khi cất nóc tòa G1 chúng tôi mới chỉ phải đóng 30% giá trị căn hộ. Bây giờ đóng thêm 65% nữa tôi lại được hưởng mức chiết khấu tuyệt vời và sắm luôn được bộ bếp xịn với chi phí không thể hợp lý hơn.

Ảnh nhà mẫu dự án Five Star Garden
Ảnh nhà mẫu dự án Five Star Garden

Khách hàng dành trọn vẹn niềm tin cho Five Star Garden không chỉ bởi Dự án luôn được chú trọng trong chất lượng và tiến độ thi công, mà còn bởi những chính sách vô cùng hấp dẫn mà Chủ đầu tư – Tập đoàn GFS chia sẻ cùng các cư dân tương lai nơi đây. Five Star Garden xứng đáng là nơi xây dựng tổ ấm bền lâu cho một cuộc sống giao hòa.

Đăng ký tham dự lễ cất nóc & nhận thông tin dự án vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0936 90 9191