Mua nhà The Manor Lào Cai nhận quà tặng đặc biệt

Chuyến du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm, thẻ dịch vụ 1 tháng tại Star Fitness Center đẳng cấp nhất Lào Cai, miễn phí quản lý 2 năm... là những phần quà đặc biệt Tập đoàn Bitexco dành tặng các khách hàng mua nhà tại dự án The Manor Lào Cai trong tháng 8 và tháng 9/2017.


Tất cả khách hàng đặt mua nhà tại dự án The Manor Lào Cai trong tháng 8,9/2017 sẽ được tặng ngay 1 chuyến du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người

Tất cả khách hàng đặt mua nhà tại dự án The Manor Lào Cai trong tháng 8,9/2017 sẽ được tặng ngay 1 chuyến du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người

Nhằm gửi lời tri ân tới khách hàng đã quan tâm và lựa chọn The Manor Lào Cai làm nơi an cư, trong tháng 8 và tháng 9/2017, chủ đầu tư Bitexco quyết định dành tặng những phần quà giá trị tới khách hàng đặt mua nhà tại dự án.

Theo đó, tất cả khách hàng đặt mua nhà tại dự án The Manor Lào Cai trong tháng 8,9/2017 sẽ được tặng ngay 1 chuyến du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người, trị giá từ 22 - 26 triệu đồng. Trong trường hợp khách hàng không muốn nhận chuyến du lịch có thể nhận tiền mặt hoặc chiết khấu trực tiếp vào giá bán.

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được tặng thẻ 1 tháng trải nghiệm tất cả các dịch vụ tại Trung tâm thể thao Star Fitness Center với các dịch vụ đẳng cấp 5*: Gym, Yoga với giáo viên Ấn độ, bể bơi 4 mùa có mái che chống tia UV, các lớp tập nhóm boxing, dance, xông hơi, bể sục, bể vầy trẻ em… nằm ngay trong khuôn viên khu đô thị. Các phần quà có giá trị sử dụng trong vòng 1 năm kể từ ngày tặng.


Dự án khu đô thị The Manor Lào Cai tọa lạc tại vị trí vàng, ngay trên trục Đại Lộ Trần Hưng Đạo

Dự án khu đô thị The Manor Lào Cai tọa lạc tại vị trí vàng, ngay trên trục Đại Lộ Trần Hưng Đạo

Đặc biệt, tất cả khách hàng đặt cọc mua nhà tại dự án The Manor Lào Cai từ ngày 22/8 - 19/9/2017 sẽ được tặng thêm gói miễn phí quản lý trong 2 năm.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng cho biết, nếu khách hàng mua nhà và thanh toán ngay 95% giá trị hợp đồng sẽ được ưu đãi từ 6% đến 15% giá trị hợp đồng cùng nhiều chính sách ưu đãi khác về tài chính từ các ngân hàng là đối tác của Bitexco.

Dự án khu đô thị The Manor Lào Cai tọa lạc tại vị trí vàng, ngay trên trục Đại Lộ Trần Hưng Đạo, cửa ngõ vào Trung tâm hành chính – chính trị – thương mại của thành phố Lào Cai, cách trường học, bệnh viện, ga tàu và cửa khẩu trong bán kính khoảng 1km.

Mua nhà The Manor Lào Cai nhận quà tặng đặc biệt - 3

Dự án được quy hoạch là khu đô thị sinh thái hiện đại, đồng bộ, cao cấp tại tỉnh Lào Cai, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau về nhà ở, văn phòng, thương mại,… cùng nhiều tiện ích cao cấp như công viên cây xanh, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thể thao hiện đại, quảng trường và đài phun nước…

Hiện dự án khu đô thị The Manor Lào Cai đã hoàn thiện giai đoạn một gồm 437 căn biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại (Shophouse), khu công viên, quảng trường, đài phun nước và tòa nhà dịch vụ The Manor Palace để chào đón hàng ngàn cư dân về sinh sống và kinh doanh.

Đầu tháng 7/2017 vừa qua, Tập đoàn Bitexco đã chính thức tổ chức Lễ khánh thành khu đô thị The Manor Lào Cai và khởi công tòa tháp The Manor Tower – giai đoạn 2 của dự án.

Với việc chính thức khai trương khu đô thị, The Manor Lào Cai vinh dự trở thành một trong 8 công trình biểu tượng được tỉnh Lào Cai trao tặng danh hiệu “Công trình hoàn thành chào mừng 110 năm thành lập tỉnh Lào Cai” và là dự án tiên phong trong sự phát triển các khu đô thị của tỉnh, là biểu tượng cho sự phát triển năng động của thành phố Lào Cai hiện đại.

Hà Anh

Mua nhà The Manor Lào Cai nhận quà tặng đặc biệt - 4

Bài liên quan
Đang được quan tâm