Thứ bảy, 01/11/2014 - 08:21

Mở bán đợt cuối căn hộ dự án The Spark Lê Văn Lương

Ngày 31/10/2014, Tập đoàn Nam Cường công bố mở bán những căn hộ cuối cùng tại dự án The Sparks - Lê Văn Lương với những chính sách ưu đãi đặc biệt.

Đợt mở bán này, Tập đoàn Nam Cường ủy quyền cho Hội quán Bất Động Sản là đơn vị phân phối độc quyền chào bán các căn hộ tại The Sparks Lê Văn Lương. Với diện tích 50 -100m2/căn, giá từ 1 tỷ đồng đã được hoàn thiện và sẵn sàng đón gia chủ mới về an cư.Theo thông tin từđơn vị phân phối, trong buổimở bán đã có 21 căn được giao dịch thành công.

L

Lễ mở bán căn hộ The Sparks Lê Văn Lương đợt cuối thu hút đông đảo khách hàng tham dự

Trong đợt mở bán này, Tập đoàn Nam Cường triển khai chương trình tri ân “Sắm nhà mới - Đón xuân sang - Nhận vàng 9999” với mong muốn mang đến nhiều niềm vui, tài lộc mừng tân gia cho khách hàng khi đón mùa xuân 2015 tại The Sparks. Theo đó, quý khách hàng khi mua căn hộ tại The Sparks được tặng 1 lượng vàng SJC, miễn 2 năm phí dịch vụ quản lý nhà chung cư, cùng nhiều quà tặng giá trị khác.

Ngoài ra, Tập đoàn Nam Cường còn hợp tác với Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ khách hàng cho vay tới 70% giá trị hợp đồng trong 20 năm, thế chấp bằng chính tài sản hình thành từ vốn vay, với lãi suất hấp dẫn 0% năm đầu tiên.

Lãnh đạo Tập đoàn Nam Cường phát biểu tại lễ mở bán

Lãnh đạo Tập đoàn Nam Cường phát biểu tại lễ mở bán

The Sparks - Lê Văn Lương và The Sparks - Hoàng Quốc Việt thuộc Tổ hợp chung cư The Sparks, bao gồm 18 tòa nhà chung cư cao tầng với hơn 3000 căn hộ được xây dựng theo quy hoạch “chung cư trong lòng công viên” mang lại giá trị thực cho nhu cầu thực. Với chuỗi giá trị tiện ích gia tăng khép kín, bao gồm đầy đủ các các công trình văn hóa, giáo dục, thể thao, vui chơi giải trí, Tổ hợp chung cư The Sparks phục vụ trọn vẹn nhu cầu sống của cộng đồng dân cư.

Cư dân sống và làm việc tại đây được hưởng tất cả các tiện nghi nổi bật và dịch vụ hoàn hảo dành cho tòa nhà hiện đại như: Hệ thống an ninh được lắp đặt tối tân có camera theo dõi 24/24; các phương tiện cứu hỏa tại chỗ; hệ thống wifi được phủ sóng khắp tòa nhà; vườn hoa và không gian xanh xung quanh, kết hợp hài hòa giữa nét hiện đại với nhịp sống thanh bình.

Nhiều căn hộ giao dịch mua bán thành công ngay trong ngày

Nhiều căn hộ giao dịch mua bán thành công ngay trong ngày

Được thành lập năm 1984, sau 30 năm hình thành và phát triển, đến nay Nam Cường đã trở thành một trong những Tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Các dự án giao thông tập đoàn triển khai đều có tổng mức đầu tư lớn: đường trục phía Bắc Hà Đông hơn 3.000 tỉ đồng; đường Lê Văn Lương kéo dài gần 7.700 tỉ đồng. Đây là 2 dự án BT đầu tiên của Hà Nội, đã được hoàn thành, bàn giao đưa vào sử dụng đúng dịp đại lễ 1000 năm Thăng Long.

Bên cạnh đó, các dự án khu đô thị, nhà ở của tập đoàn cũng có quy mô diện tích đất lớn như: Khu đô thị Dương Nội (197 ha); Khu đô thị Hòa Vượng (55,4 ha), Thống Nhất (63,9 ha), Mỹ Trung (152,94 ha) tại Nam Định; Khu đô thị phía Tây Hải Dương (595 ha); Khu Resort và khách sạn quốc tế Nam Cường Đồ Sơn, Hải Phòng (4,78 ha)…

T. Vinh