Khu đô thị IJC@VSIP - Làn sóng đầu tư mới cho các nhà đầu tư phía Bắc

Tham gia triển lãm Vietbuild lần 2 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam 148 Đường Giảng Võ, Hà Nội từ ngày 13-11 đến 17-11-2013, dự án IJC@VSIP đã thu hút hàng trăm lượt khách tham quan và lưu lại thông tin khách hàng.

Ngoài ra, gian hàng Tấc Đất Tấc Vàng giới thiệu dự án IJC@VSIP đã được Ban Tổ Chức và các doanh nghiệp cùng tham gia triển lãm đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ, sáng tạo và tạo ấn tượng tốt đẹp cho khách tham quan.

 

Gian hàng của Công ty Tấc Đất Tấc Vàng luôn tấp nập nhà đầu tư đến tìm hiểu về dự án

 

Gian hàng của Công ty Tấc Đất Tấc Vàng luôn tấp nập nhà đầu tư đến tìm hiểu về dự án

 

Tín hiệu mới từ Vietbuild

 

Trong tình hình khó khăn chung hiện nay, Vietbuild Hà Nội 11/2013 là nơi vô cùng thuận tiện cho doanh nghiệp và nhà đầu tư gặp gỡ tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư và giao lưu gặp gỡ khách hàng.

 

Đến với triển lãm lần này, Tổng công ty Tấc Đất Tấc Vàng giới thiệu block đẹp nhất đối diện công viên – chợ đêm – phố ẩm thực ngoài trời của khu đô thị thương mại IJC@VSIP tại thành phố mới Bình Dương.

 

Gian hàng của Công ty Tấc Đất Tấc Vàng luôn tấp nập nhà đầu tư đến tìm hiểu về dự án

 

Theo thông tin ghi nhận từ công ty Tấc Đất Tấc Vàng, chỉ trong 2 ngày đầu tiên đã có hơn 20 sản phẩm được nhiều nhà đầu tư đăng ký đặt mua để sở hữu  đất nền có vị trí vàng, đẹp nhất thành phố mới Bình Dương hiện nay.

 

Giới đầu tư đánh giá, yếu tố đầu tiên tạo nên sự hấp dẫn của bất động sản Bình Dương chính là quy hoạch và thực hiện quy hoạch, trong đó điểm nhấn chính là TP. Mới Bình Dương. Chỉ sau 3 năm kể từ ngày khởi công xây dựng thành phố mới Bình Dương, đến nay bộ mặt thành phố mới cơ bản hình thành và mở ra nhiều cơ hội kinh doanh thuộc các ngành nghề thương mại - dịch vụ tại thành phố mới Bình Dương.

 

Sức hấp dẫn từ Thương mại – Dịch vụ của khu đô thị thương mại đẳng cấp Singapore IJC@VSIP

 

Dự án IJC@VSIP  tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, đối diện khu công nghệ cao VSIP II Mở rộng 1700 ha, thu hút 4000 chuyên gia nước ngoài, 10000 NVVP và 39.000 công nhân làm việc.

 

Do vậy, nhu cầu nhà ở khu vực này sẽ tăng lên và là cơ hội để khách hàng đầu tư có thể cho thuê hoặc bán lại cho các cán bộ, chuyên gia đến Bình Dương sinh sống và làm việc sau này hay có nhu cầu lưu trú dài hạn.

 

Ngoài ra, khi Trung tâm hành chính tập trung của Bình Dương đi vào hoạt động cuối năm nay, dự báo sẽ là động lực kéo người dân “đổ bộ” vào sinh sống và làm việc tại Thành phố mới Bình Dương.

 

Chính vì lẽ đó, nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn và rất cấp thiết của người dân, đồng thời để không chậm chân trong cuộc đua giành thị phần bán lẻ và dịch vụ tại Thành phố mới Bình Dương, Công ty Becamex IJC và VSIP đã quy hoạch tổ hợp công viên - chợ đêm và phố ẩm thực trong khu đô thị thương mại IJC@VSIP. Đây là tổ hợp đầu tiên tại Thành phố mới Bình Dương và có vị trí vô cùng đắc địa khi tọa lạc ngay tại cửa Bắc của thành phố mới, nơi hai trục đường Đại lộ Dân Chủ và Vành đai 4 giao nhau. Cùng với khu đô thị IJC@VSIP, Khu công nghiệp VSIP II và khu dân cư hiện hữu sẽ tạo nên một đô thị xanh, hiện đại, năng động, lãng mạn và sung túc đậm chất Singapore.

 

Gian hàng của Công ty Tấc Đất Tấc Vàng luôn tấp nập nhà đầu tư đến tìm hiểu về dự án

 

Khu đô thị thương mại - dịch vụ IJC@VSIP góp phần giải quyết mặt bằng thương mại cho thành phố mới Bình Dương

 

Mặc dù dự án có nhiều tiện ích, được quy hoạch đồng bộ, nhưng  một lô đất tại Khu Đô thị thương mại & Dịch vụ IJC@VSIP có giá  chỉ 2,6 triệu/m2. Chủ đầu tư là Công ty Becamex IJC áp dụng phương thức thanh toán linh hoạt nên không gây áp lực thanh toán cho nhà đầu tư.

 

Nhân dịp tham dự Hội Chợ triển lãm Vietbuild 2013 lần này, Công ty Tấc Đất Tấc Vàng và chủ đầu tư Becamex IJC tổ chức một hội nghị có quy mô lớn tại Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm cơ hội đầu tư vào thị trường BĐS Bình Dương vào ngày 17/11 tại Nhà A7, Trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Công ty Tấc Đất Tấc Vàng cũng mang tới hội nghị  một chương trình bán hàng ưu đãi đặc biệt trị giá hàng tỷ đồng nhằm đồng hành và chia sẻ lợi ích cùng đông đảo khách hàng là các nhà đầu tư khu vực Phía Bắc.

 

Gian hàng của Công ty Tấc Đất Tấc Vàng luôn tấp nập nhà đầu tư đến tìm hiểu về dự án