“Giải mã” hiện tượng MBLand Central Point Trung Kính

Thời gian qua, Dự án MBLand Central Point Trung Kính thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng (mua căn hộ để sử dụng) và giới đầu tư bất động sản. Vậy, đâu là những yếu tố khiến MBLand Central Point Trung Kính trở thành dự án “hot” nhất khu vực quận Cầu Giấy, Hà Nội. Hãy cùng Vneonomy phân tích những ưu điểm vượt trội của Dự án này.

Vị trí đắc địa

Điểm cộng cao nhất cho dự án chính là vị trí. MBLand Central Point Trung Kính nằm tại 219 Trung Kính, là mặt tiền phố lớn, trung tâm quận Cầu Giấy, khu vực đang dần trở thành một trong những quận trọng điểm của TP. Hà Nội khi tập trung hầu hết cơ quan quan trọng như: Thanh Tra Chính Phủ; Bộ Nội Vụ; Bộ Tài nguyên & Môi trường; Bộ Kế hoạch & Đầu tư; Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao (đang xây dựng); Tổng cục Hải Quan; Tổng cục đường bộ; Viện Dầu khí Việt Nam…

Khu vực này cũng trở thành nơi đón đầu luồng tri thức khi tập trung hệ thống giáo dục các trường chất lượng cao từ cấp I đến bậc đại học xung quanh khu vực Dự án.

MBLand Central Point Trung Kính có sự kết nối tốt với các quận lân cận như: Thanh Xuân, Từ Liêm, Đống Đa nhờ nằm gần các tuyến đường lớn, các nút giao thông chính.

 

“Giải mã” hiện tượng MBLand Central Point Trung Kính - 1

 

Thỏa mãn nhu cầu về chung cư cao cấp

Do nguồn cung về chung cư cao cấp có cùng phân khúc tại khu vực công viên Cầu Giấy hiện nay khá hạn chế nên MBLand Central Point Trung Kính đã thỏa mãn rất tốt nhu cầu của khách hàng trung, cao cấp tại khu vực này.

Cạnh tranh bằng giá bán

Không chỉ nổi bật bằng vị trí đắc địa, hệ thống cơ sở hạ tầng tốt và kết nối giao thông thuận lợi, So với các căn hộ trung, cao cấp của các dự án khác, MBLand Central Point Trung Kính còn có mức giá cạnh tranh hơn nhiều dự án cùng loại. Trong khi các dự án khác như: Hà Đô Park View khoảng 37-38tr/m2 diện tích tim tường, N04B1 từ 41-42tr/m2 diện tích thông thủy, Chelsea Park có giá 38-40tr/m2 diện tích tim tường thì với MBLand Central Point Trung Kính, chỉ với 2 tỷ đồng, khách hàng đã được sở hữu một căn hộ ngay tại khu đất Vàng tại trung tâm Cầu Giấy vào quý IV/2017.

Đó chính là những lý do khiến cho MBLand Central Point Trung Kính trở thành điểm sáng bất động sản tại khu vức Cầu Giấy. Theo nhiều chuyên gia, với các nhà đầu tư  có tầm nhìn dài hạn MBLand Central Point Trung Kính vẫn là một cơ hội, kênh đầu tư tốt.

Hiện nay, MBLand đã ủy thác cho Atlantic Việt Nam là đơn vị phân phối chính thức cho dự án này. MBLand Central Point Trung Kính dự kiến sẽ mở bán chính thức vào cuối tháng 10/2015 tới đây với chương trình bốc thăm trúng thưởng những phần quà có giá trị cực kì lớn như: xe máy Honda SH, điện thoại Iphone 6S và vàng 9999.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Sàn Giao dịch bất động sản Atlantic Việt Nam.

Tầng 2A, Toà nhà N09-B2, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website:  www.atlantic.vn .

Hotline: 094 360 2222

Đang được quan tâm