Địa ốc Kim Phát vui chơi thả ga - mừng 8/3

Hưởng ứng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đặc biệt nhằm động viên, khuyến khích tinh thần hăng say lao động sáng tạo của chị em phụ nữ, Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát vừa từng bừng tổ chức hoạt động ngoài trời Team Building tại Khu Du Lịch Bửu Long (Biên Hòa, Đồng Nai) nhằm thắt chặt tình đoàn kết của đại gia đình Kim Phát.

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo Công ty Địa ốc Kim Phát chúc các chị em phụ nữ luôn là người phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc. Hoạt động này mang ý nghĩa kết nối các thành viên trong đại gia đình Địa ốc Kim Phát với các hoạt động “Team Building” mang đến một bầu không khí vui vẻ, thoải mái để các thành viên trong Công ty một tập thể có cơ hội giao lưu cũng như hiểu hơn về tính cách của các thành viên, những điểm mạnh và điểm yếu của từng người để bổ sung và phối hợp nhịp nhàng với nhau. Tạo ra một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho toàn thể nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Địa ốc Kim Phát vui chơi thả ga - mừng 8/3 - 1

Sau hơn 4 năm hình thành và phát triển Địa ốc Kim Phát luôn tự hào lấy tinh thần đoàn kết làm nền tảng của sự phát triển bền vững. Trải qua bao thăng trầm và biến động của thị trường bất động sản khắc nghiệt, Địa ốc Kim Phát đã nhận ra giá trị thành công cốt lõi của một doanh nghiệp đó chính là yếu tố con người, là sự tâm huyết và trải nghiệm của các thành viên lâu năm của Kim Phát, đã thắp lửa nhiệt vào nhiệt huyết cho các thành viên mới đồng thời giữ lửa cho Địa ốc Kim Phát trên những chặng đường tiếp theo.

Địa ốc Kim Phát vui chơi thả ga - mừng 8/3 - 2

Bất động sản Kim Phát luôn phấn đấu tạo ra sự kết nối, tinh thần đoàn kết, giúp đỡ, sẻ chia giữa từng cá nhân trong Đại gia đình Kim Phát và giữa Kim Phát với cộng đồng. Có như vậy, mỗi thành viên trong chúng ta mới cảm thấy Kim Phát thực sự là ngôi nhà thứ hai của mình.

Địa ốc Kim Phát vui chơi thả ga - mừng 8/3 - 3

Công Ty Địa Ốc Kim Phát luôn không ngừng phấn đấu hoàn thiện, lao động và sáng tạo bằng tất cả nhiệt huyết trong trái tim để đáp lại sự tín nhiệm, tin tưởng của quý khách hàng trong thời gian qua. Bằng sự đồng tâm hiệp lực của tất cả các thành viên trong đại gia đình Kim Phát, Bất động sản Kim Phát đã ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thương trường trở thành một trong những công ty bất động sản lớn của thị trường đất nền phía Nam.

Địa ốc Kim Phát vui chơi thả ga - mừng 8/3 - 4

Địa ốc Kim Phát vui chơi thả ga - mừng 8/3

Địa ốc Kim Phát vui chơi thả ga - mừng 8/3