Thứ năm, 12/11/2015 - 13:30

Cơ hội sở hữu nhà trong công viên và du lịch Malaysia miễn phí

Ngày 15/11 tới đây, tại trung tâm bán hàng KĐT ParkCity Hanoi, công ty cổ phần phát triển đô thị quốc tế Việt Nam (VIDC) phối hợp cùng Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA tiếp tục mở bán chính thức tiểu khu Evelyne Gardens - khu đô thị ParkCity Hanoi.

Khách hàng đặt mua thành công tại lễ mở bán tiểu khu Evelyne Gardens – KĐT ParkCity Hanoi vào ngày 15/11 sẽ có cơ hội bốc thăm chuyến du lịch du lịch Malaysia để thăm Khu đô thị đáng sống bậc nhất Kuala Lumpur - Desa ParkCity.

Evelyne Gardens là tiểu khu thứ 2 – KĐT ParkCity Hanoi được xây dựng và phát triển theo mô hình “Parkhome” – những ngôi nhà trong công viên. Parkhome là mô hình “độc, lạ” lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường BĐS Việt Nam đã tạo nên một xu hướng mới cho các thượng khách Hà thành. Ở đó, những ngôi nhà thấp tầng nằm xen kẽ các hàng cây xanh mướt, các khoảng sân vườn trước và sau luôn ngập tràn sắc hoa, kiến tạo môi trường sống an lành, thanh tĩnh.

Anh Thành, một khách hàng đang làm việc tại Mỹ Đình chia sẻ: “Tôi tham gia chương trình vì được bạn bè giới thiệu, một số đồng nghiệp của tôi đang sinh sống tại tiểu khu Nadyne Gardens, họ rất hài lòng về không gian và chất lượng cuộc sống ở đây. Lúc đầu tôi đến đây vì tò mò, vì sao nhiều người lại khen cuộc sống ở đây đến thế. Thực tế, ngay từ khi bước chân đến dự án tôi đã bị ấn tượng từ những con đường rợp bóng cây dẫn vào khu đô thị đến những không gian xanh mướt được chăm chút tỉ mỉ. Càng đi sâu vào nội khu, càng tìm hiểu kỹ tôi càng cảm nhận được một cuộc sống thư thái, an toàn chỉ nơi đây mới có. Và bây giờ tôi đã hiểu vì sao bạn bè tôi lại lựa chọn cuộc sống tại ParkCity Hanoi”.

Những ngôi nhà nằm xen lẫn các hàng cây xanh mướt
Những ngôi nhà nằm xen lẫn các hàng cây xanh mướt

Anh Thành là một trong số rất nhiều khách hàng đã đến và yêu dự án ngay từ cái nhìn đầu tiên. ParkCity Hanoi, được xây dựng bởi một trong những tập đoàn BĐS năng lực– chủ đầu tư đã biến mỏ đá bỏ hoang của ngoại ô Kuala Lumpur thành khu đô thị Desa ParkCity bán chạy nhất Malaysia. Với tất cả kinh nghiệm và năng lực đó, nhiều nhà đầu tư kỳ vọng ParkCity Hanoi sẽ có giá trị gia tăng không ngừng giống như Desa ParkCity (Malaysia)

Tiểu khu Evelyne Gardens gồm 18 biệt thự song lập và 147 nhà liền kề. Với mục đích mang đến không gian cộng đồng và công viên, nên mật độ xây dựng của dự án rất thấp chỉ 35 căn nhà/hecta. Đây được coi là con số ấn tượng, và phát triển theo đúng xu hướng không gian xanh trong lòng đô thị.

Lần đầu tiên trên thị trường BĐS Hà Nội, xuất hiện mô hình “Parkhome - Những ngôi nhà trong công viên”, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường. Theo đó, một hệ thống các công viên dạng tuyến chạy dọc theo các ngôi nhà 3 tầng hiện đại được thiết kế đan xen và giao hòa với thiên nhiên.

Đây là một mô hình thiết kế mới thường được sử dụng trong khu đô thị hiện đại, với mô hình này sẽ tạo nên lối giao thông nội bộ thông thoáng và đảm bảo các ngôi nhà đều có tầm nhìn hướng ra công viên rộng thoáng. Tất cả các căn hộ ở đây đều có sân vườn riêng và được kết nối trực tiếp với hệ thống công viên chung của cả khu.

Phối cảnh trung tâm thương mại ParkCity Towncenter
Phối cảnh trung tâm thương mại ParkCity Towncenter

Trở thành cư dân tại tiểu khu Evelyne Gardens – KĐT ParkCity Hanoi, cư dân sẽ được thụ hưởng những tiện ích theo tiêu chuẩn 5 sao. Khu tiện ích đẳng cấp gồm bể bơi trong nhà và ngoài trời đạt tiêu chuẩn Olympic, sân tennis, khu thi đấu thể thao trong nhà, vườn nướng BBQ, phòng tập gym với trang thiết bị hiện đại... Đặc biệt, nhà cộng đồng đa chức năng, có sức chứa từ 600 – 1000 người đảm bảo có thể tổ chức cho sự kiện, chương trình lớn của cư dân.

Dự kiến tiểu khu Evelyne Gardens sẽ bàn giao nhà cho khách hàng giữa năm 2017. Đặc biệt, vào ngày 15/11 tới, khách hàng đặt mua thành công tại lễ mở bán tiểu khu Evelyne Gardens – KĐT ParkCity Hanoi sẽ có cơ hội bốc thăm chuyến du lịch du lịch Malaysia để thăm Khu đô thị đáng sống bậc nhất Kuala Lumpurm - Desa ParkCity.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA, 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội.

Hotline: 0912 48 5577, 0912 48 5577.

Website: http://sieuthiduan.vn/du-an/park-city-ha-noi/