1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Cơ hội mua chung cư giá rẻ tại Nam Xa La

Cùng hòa mình vào đợt mở bán cuối năm của các dự án trên địa bàn Hà Nội, chủ đầu tư dự án chung cư Nam Xa La tiếp tục mở bán đợt cuối đối với các căn hộ còn lại với nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Là một trong số các dự án chung cư thương mai gây sốt trên thị trường với mức giá “rẻ hơn nhà ở xã hội”. Giá bán dao động từ 12,2tr/m2 – 13,4tr/m2 đã bao gồm cả nội thất.
 
Cơ hội mua chung cư giá rẻ tại Nam Xa La

 

Dự án chung cư Nam Xa La là tổ hợp gồm 2 tòa hỗn hợp chung cư cao tầng kết hợp với thương mại và dịch vụ. Mỗi tòa cao 30 tầng, với 2 tầng hầm thông đế rộng 9600m2, tầng 1 đến tầng 3 là TTTM, tầng 4 đến tầng 29 là căn hộ chung cư. Mỗi tầng có 12 căn hộ với các diện tích 75,6m2; 83m2 và 84,6m2.

 

Dự án nằm cách mặt đường 70 khoảng 300m, phía nam khu đô thị Xa La nơi có cơ sở hạ tầng tốt đã đi vào ổn định. Dự án có hạ tầng giao thông tốt với nhiều dịch vụ tiện ích xung quanh như: siêu thị, trường học, bệnh viện, …

 

Tiến độ dự án đang được đảm bảo tốt. Tòa CT1 đã đổ xong tầng 30, đang làm tầng tum và bể nước. Còn CT2 đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng, hiện tại đã đổ xong sàn tầng 28. Chủ đầu tư cam kết giao nhà đúng quý II/2014.
 
Cơ hội mua chung cư giá rẻ tại Nam Xa La

 

Theo bà Trần Thúy Hương - Phó Giám đốc Sàn giao dịch bất động sản Xa La Việt Nam của chủ đầu tư Vinaconi cho biết, cuối năm là thời điểm những khách hàng có nhu cầu về nhà ở thực quyết định mua nhà.

 

Đây cũng là thời điểm dòng kiều hối lớn đổ về, nên thị trường căn hộ, nhất là những dự án đang hoàn thiện, đang trong giai đoạn bàn giao sẽ được nhiều khách hàng quan tâm. Và hiện nay chủ đầu tư Vinaconi đang ra gói hỗ trợ khách hàng khi mua nhà tại dự án.

 

Khi khách hàng mua nhà tại dự án sẽ được tặng ngay 1 chiếc tivi LG 32 inch, đồng thời hỗ trợ tối đa cho khách hàng làm thủ tục vay vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi 8%/năm.

 

Cũng theo bà Trần Thúy Hương thì chung cư Nam Xa La là sản phẩm đầu tay của Vinaconi nên chất lượng công trình luôn luôn được đảm bảo. Dự án áp dụng nhiều công nghệ và sản phẩm mới, sẽ mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm khi sinh sống tại đây nhưng với mức giá chỉ tương đương với nhà ở xã hội.

 

Chương trình áp dụng cho số lượng căn hộ còn lại của dự án -  Chi tiết xin liên hệ Sàn giao dịch bất động sản Xa La Việt Nam - Địa chỉ : 136 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội.

 

Hotline: 0915.247.333 - 0986.939.558 - 097.304.5533