Bea Sky mang sự hiện đại vượt trội từ những điều cần thiết

(Dân trí) - Vị trí giao thông thuận lợi, không gian căn hộ ngập tràn ánh sáng, tiện ích đồng bộ hiện đại cùng công nghệ tiên tiến trong phòng cháy chữa cháy là những ưu điểm vượt trội của Bea Sky.

Giao thông kết nối linh hoạt

Với những chung cư trước đây, thường có vị trí tại khu vực đông cư dân, hệ thống giao thông không hiện đại thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc khiến môi trường sống của cư dân trở nên ngột ngạt hơn. Thấu hiểu điều đó, chủ đầu tư Bea Holding cho xây dựng Bea Sky trên diện tích gần 5.000m2, tại KĐT mới Tây Nam Kim Giang I, Hoàng Mai (mặt đường đại lộ Chu Văn An, Nguyễn Xiển). Đây được coi là tuyến đường trọng điểm của khu vực có khả năng kết nối các khu vực linh hoạt làm giảm ùn tắc giao thông tạo môi trường thoáng đáng và giảm ô nhiễm tiếng ồn cho cư dân.

Bea Sky sở hữu vị trí giao thông kết nối linh hoạt đến các khu vực
Bea Sky sở hữu vị trí giao thông kết nối linh hoạt đến các khu vực

100% căn hộ ngập tràn ánh sáng

Hầu hết các căn chung cư trước đây đều có một nhược điểm là thiếu sáng. Không kể đến những căn hộ có hai mặt thoáng, hầu hết các căn nhà còn lại đều có ít nhất một căn phòng bị thiếu sáng do không có cửa sổ.

Để khắc phục điều đó, các căn hộ Bea Sky được thiết kế thông minh, khéo léo từng khoảng không gian nên gia chủ dễ dàng sở hữu 2-3 phòng ngủ, tối ưu hoá công năng sử dụng. Thiết kế thông minh, hiện đại giúp các căn hộ của Bea Sky 100% đều dễ dàng đón được ánh sáng tự nhiên, thoáng gió. Giúp không khí luân chuyển thuận lợi, mang đến sự thanh mát, tăng cường sức khoẻ và thoải mái cho gia chủ.

Tiện ích đồng bộ hiện đại

Các chung cư xây dựng trong nội đô có hàng chục năm trước, dịch vụ tiện ích chưa được quan tâm và chú trọng. Do đó, cư dân sinh sống tại chung cư kiểu cũ thường khó khăn hoặc phải di chuyển ra các khu vực lân cận để tận hưởng dịch vụ tiện ích. Nhằm khắc phục nhược điểm đó, Bea Sky được đầu tư hệ thống tiện ích hiện đại như: khu sinh hoạt cộng, khu vui chơi giải trí cho trẻ em, khuôn viên cây xanh, dịch vụ Gym, Spa… ; đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống hàng ngày của cư dân. Đặc biệt, bể bơi ngoài trời của dự án Bea Sky được bố trí ở trung tâm khối nhà cao tầng, vừa đáp ứng nhu cầu chăm sóc và luyện tập sức khỏe của người dân, vừa góp phần tạo điểm nhấn cảnh quan cho tổng thể dự án.

Tiện ích hiện đại mang đến cuộc sống chất lượng cho cư đân Bea Sky
Tiện ích hiện đại mang đến cuộc sống chất lượng cho cư đân Bea Sky

Công nghệ phòng cháy chữa cháy

Trong khoảng thời gian gần đây, tình trạng cháy nổ chung cư xảy ra khá nhiều, gây ảnh hưởng đến tâm lý của người dân. Đa số vị trí các chung cư nằm trong ngõ nhỏ, hệ thống phòng cháy chữa chưa đạt tiêu chuẩn gây ra hậu quả nghiêm trọng về người và tài sản. Để đề phòng những tình huống xấu xảy ra, Bea Sky được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, các hộp cứu hỏa được thiết kế ở các tầng. Các camera giám sát 24/7 cùng hệ thống cảm biến chống cháy hiện đại nhất sẽ phát hiện nguy cơ gây cháy nổ. Ngoài ra, trong các trường hợp không may xảy ra, các xe cứu hỏa dễ dàng tiếp cận dự án nhanh chóng bằng trục đường Chu Văn An.

Với những ưu điểm vượt trội, hiện đại so với các chung cư trước đây, Bea Sky xứng đáng trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng mong muốn một tổ ấm an toàn, hiện đại và đầy tiện nghi.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Bea Sky khách hàng vui lòng liên hệ

Đơn vị tiếp thị và tư vấn sản phẩm – Hải Phát Land

Hotline: 0966.45.25.99

Website dự án: http://beasky.haiphatland.com.vn/

Website: http://haiphatland.com.vn/