Thứ năm, 01/10/2015 - 04:00

Admicro tuyển kỹ sư Software tại Hà Nội

Admicro (http://admicro.vn/), là một trong những đơn vị hàng đầu VN trong lĩnh vực khai thác quảng cáo trên Internet. Để phục vụ cho kế hoạch mở rộng quy mô kinh doanh, chúng tôi cần tuyển vị trí sau làm việc tại: Khối Admicro (VC Corporation) - Tầng 19, Tòa nhà Center Building (Hapulico), số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Hà Nội.

Nhân viên của Admicro được hỗ trợ tốt nhất về cơ sở vật chất và tạo mọi điều kiện để phát triển tốt nhất trong một môi trường làm việc năng động và sáng tạo.

Các vị trí cần tuyển:

05 lập trình viên JavaScript

Mô tả công việc:

Lập trình phát triển theo yêu cầu của dự án. Báo cáo công việc định kỳ cho trưởng nhóm.

Yêu cầu:

Sử dụng thành thạo Javascript, CSS, HTML5. Thành thạo tool debug JS, có khả năng optimize Javascript Biết sử dụng một trong những framewok sau: Prototype, Adobe Animate Edge, Ember JS, Greensock. Biết lập trình Action Script hoặc PHP là lợi thế. Khả năng tư duy, học hỏi nhanh. Cẩn thận, tỉ mỉ.

Quyền lợi được hưởng:

Thu nhập cạnh tranh, thưởng theo hiệu quả công việc. Hỗ trợ tiền ăn trưa, phụ cấp công việc. Quy mô công ty lớn (>1500 người) ; làm việc trong môi trường hòa đồng, thân thiện, nhiều hoạt động văn hóa sôi nổi. Được làm việc với hệ thống trên Internet lớn hàng đầu của Việt Nam với công nghệ mới nhất, phát huy tối đa sở trường của mình.

Được cung cấp các trang thiết bị hiện đại cần thiết để nâng cao hiệu quả làm việc. Được du lịch nghỉ mát hàng năm, tham gia team buidling, kick off, các event của công ty... Chính sách BHXH, BHYT, BNTN và các phúc lợi khác theo quy định của Luật lao động và của công ty

Hình thức ứng tuyển:

Khuyến khích ứng viên gửi CV qua email – vui lòng ghi rõ vị trí ứng tuyển ví dụ “LTV JavaScript» ở tiêu đề thư.

Lý lịch tự thuật (CV tiếng Việt hoặc tiếng Anh) bản mềm có kèm ảnh ghi rõ về quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc của bản thân (bắt buộc) Hồ sơ gửi về qua Email: yendaothi@admicro.vn Ưu tiên những hồ sơ gửi sớm sẽ sắp xếp phỏng vấn sớm, nhận hồ sơ đến ngày 30/10/2015.